20TH CENTURY WOMEN

หนัง

ดูหนังออนไลน์ 20TH CENTURY WOMEN

2522 ซานตาบาร์บาร่า “Don’t Worry About the Government”ส่งเสียงดังจากห้องชั้นบนในบ้านก่อนสงครามขนาดมหึมาที่มีแม่เลี้ยงเดี่ยว Dorothea (Annette Bening) ลูกชายวัยรุ่นของเธอ Jaime (Lucas Jade Zumann) และผู้เช่า Abbie (Greta Gerwig) และ William (บิลลี่ ครูดัพ). “มันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้เสร็จ/ ฉันจะผ่อนคลายไปกับคนที่ฉันรัก” เดวิด เบิร์นร้องเพลงขณะที่แอบบี้เต้น20th Century Womenภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดย Mike Mills ดูหนังออนไลน์ ท้ายที่สุดแล้วเป็นบทพิสูจน์ถึงบทเพลงนั้น—อาจไม่ใช่ว่าสิ่งต่างๆ จะง่าย แต่การได้อยู่กับคนที่รัก และการสร้างชุมชน เป็นวิธีเดียวที่เราจะผ่านพ้นไปได้ ความสำคัญของชุมชนแทรกซึมทุกแง่มุมของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดโรเธียเชิญทุกคนที่เธอพบมาทานอาหารเย็น ผู้เช่า Abbie และ William ดูหนัง hd กลายเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างรวดเร็ว พวกเขากินอาหารเช้ากับโดโรเธียและไจในเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์ โดโรเธียปรุงไข่คนชามยักษ์ให้ทุกคนได้แบ่งปัน วิลเลียมช่วยโดโรเธียสร้างบ้านใหม่ เมื่อแอ็บบี้กังวลเรื่องสุขภาพและบอกว่าค่าเช่าของเธออาจจะช้า โดโรเธียทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะมันไม่ใช่ การฟัง—การฟังอย่างระมัดระวังที่คุณมองเห็นได้ในสายตาของโดโรเธียเพราะการแสดงที่เป็นตัวเอกของ Bening และการสนับสนุนเป็นเพียงสิ่งที่คุณทำเพื่อครอบครัว แม้ว่าคุณจะพบครอบครัวโดยบังเอิญก็ตามหากคุณกลั่นกรองภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุด 2 เรื่องก่อนหน้าของ Mills ได้แก่Thumbsucker ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2005 และ Beginnersในปี 2010 จนถึงจุดที่เข้าใจง่ายเกินไป พวกเขาจะไม่แน่ใจกับชายหนุ่มผิวขาวที่พยายามค้นหาว่าพวกเขาเป็นใครด้วยความช่วยเหลือจากเด็กสาว แน่นอนว่าภาพยนตร์เหล่านี้มีทั้งภาพวัยรุ่นและวัยหนุ่มสาวที่ซับซ้อน ประสบความสำเร็จ สูญเสีย ความตาย และเรื่องเพศ แต่ทั้งคู่ก็สะดุดล้มในลักษณะเดียวกัน: ตัวละครสาวของพวกเธอคือ Manic Pixie Dream Girls ที่มีมิติเดียวซึ่งดำรงอยู่เพียงเพื่อ ช่วยตัวเอกชายตามเส้นทางการเล่าเรื่องของเขาแม้ว่าในแวบแรกอาจไม่ปรากฏให้เห็น แต่สตรีแห่งศตวรรษที่ 20 เว็บดูหนัง กลับแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไป เจมี่ ลูกชายวัย 15 ปีของโดโรเธียก็กำลังได้รับความสนใจ กลัวว่าเขาจะไม่พัฒนาอย่างเหมาะสมเพราะเขาไม่มีแบบอย่างของผู้ชายเลย โดโรเธียจึงขอให้จูลี่ (แอลล์ แฟนนิ่ง) เพื่อนสนิทอายุ 17 ปีของเจมี่และแอบบี้ช่วยดูแลเขา เพื่อช่วยให้เขาคิดออก เพื่อ “เป็นผู้ชาย” ในโลกสมัยใหม่ที่เส้นแบ่งระหว่างเพศเริ่มไม่ชัดเจน “ฉันคิดว่าประวัติศาสตร์เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ชาย” โดโรเธียกล่าว และด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เว็บดูหนัง ดังนั้นสาว ๆ ระวัง แอบบี้ให้ยืมร่างกายเราเองและทำให้เขาเมาในการแสดงพังก์ จูลี่สอนเขาถึงวิธีที่ผู้ชายควรสูบบุหรี่ แม้ว่าเขาคิดว่าการสูบบุหรี่เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ “ ดูหนังออนไลน์ ผู้ชายไม่ควรดูเหมือนกำลังคิดว่าตัวเองหน้าตาเป็นอย่างไร” จูลี่บอกเขาแต่ต่างจากแผนชาย-หญิง-ชาย-หญิงเรื่องอื่นๆ ของมิลส์ แผนการที่จะช่วยเด็กผู้ชาย ผู้หญิงคือกระดูกสันหลังของหนังเรื่องนี้ พวกเขาเป็นตัวละครที่ร่ำรวยและได้รับเรื่องราวเบื้องหลังมากมาย ผลก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องราวเกี่ยวกับเจมี่เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกสำหรับโดโรเธียและแอบบี้และจูลี่ด้วย แม้ว่าพวกเขาจะ “แก่แล้ว” หรือใกล้เคียงแล้วก็ตามเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของ Mills ผู้หญิงแห่งศตวรรษที่ 20ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากชีวิตของเขาเอง “รู้สึกเหมือนได้รับการเลี้ยงดูจากแม่และพี่สาว” มิลส์บอกวาไรตี้ “ดังนั้นฉันจึงดึงดูดผู้หญิงในฉากพังค์หรือผู้หญิงในโลกของฉันอยู่เสมอ ฉันมักจะเอนเอียงไปหาพวกเขาเพื่อค้นหาชีวิตของฉันในฐานะคนผิวขาวตรง ดังนั้นฉันจึงต้องการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้”Abbie ช่างภาพผู้แปลกประหลาดคือจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องขอบคุณการแสดงตัวละครที่รอบคอบ โครงเรื่องที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้หญิงในช่วงปลายทศวรรษ 70 ดูบอลสด และการแสดงที่สดใสของเกอร์วิก Abbie กลายเป็นสาวผมแดงตั้งแต่เห็น The Man Who Fell to Earth และเธอบอกว่าเธอเรียนรู้ที่จะเต้นเพื่อจัดการกับความรู้สึกของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ และในการเต้นของเธอ มีเพียงแขนขาที่ยื่นออกมาอย่างไม่ปกติ เอื้อมมือไปหาบางสิ่งที่ไม่สามารถระบุได้ เราเห็นผลงานศิลปะของเธอทั้งหมด สูญเสียบุคลิกที่ดื้อรั้นอยู่ในการเคลื่อนไหวเล็กน้อยการสร้างภาพยนตร์ของ Mills มีลักษณะทางกายภาพ ไม่ใช่แค่ในการเคลื่อนที่ของตัวละครเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีการแสดงข้อความ วัตถุ และฟุตเทจที่เก็บถาวรบนหน้าจอด้วย หลายๆ ช่วงเวลาในภาพยนตร์ของเขารู้สึกเหมือนนั่งอยู่ข้างคนที่กำลังลอดผ่านกล่องแมลงเม่าและยื่นรูปภาพและบันทึกให้คุณทีละภาพ พร้อมเล่าเรื่องให้คุณฟังและปรับบริบทด้วยเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยทางประวัติศาสตร์อย่างต่อเนื่อง เทคนิคที่คล้ายกับสมุดภาพนี้เป็นเทคนิคที่มิลส์เคยใช้มาก่อน ดูบอลสด

ท้ายที่สุดแล้วเป็นบทพิสูจน์ถึงบทเพลงนั้น—อาจไม่ใช่ว่าสิ่งต่างๆ จะง่าย แต่การได้อยู่กับคนที่รัก และการสร้างชุมชน

แต่ดูเหมือนว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งในภาพยนตร์ที่หยั่งรากลึกไปพร้อม ๆ กันในปี 2522 และพยายามทำให้เวลาราบรื่น ด้วยการเติบโตของเจมี่และความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ดูหนังออนไลน์ เพิ่มขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าชีวิตเป็นเพียงชุดของการตัดสินใจ มีสติและไม่ได้ ที่นำเรามารวมกันและดึงเราออกจากกัน ในฉากหนึ่ง หนังhd เช่น โดโรเธียวัย 55 ปี ขึ้นจอในปี 1979 และในการพากย์เสียงหนังhd