อนิเมะ Vesper ดูการ์ตูน

อนิเมะ Vesper ดูการ์ตูน

อนิเมะ หายนะทางนิเวศวิทยาได้เปิดโลกให้เข้าสู่ “ยุคมืดใหม่”

ดูหนังออนไลน์ เมื่อชื่อเปิดประกาศเมื่อตอนเริ่มต้นของ “Vesper” เทพนิยาย dystopian เกี่ยวกับเด็กหญิงอายุ 13 ปีที่ต้องการมากกว่าที่เธอสอนให้คาดหวัง เวสเปอร์ (ราฟฟีเอลลา แชปแมน) ตัวละครที่อยากรู้อยากเห็น ค้นหาเมล็ดพันธุ์ (ปลูกอาหารของเธอเอง) หาแหล่งพลังงาน (เพื่อให้พ่อที่ป่วยของเธอมีชีวิตอยู่) และเพื่อความรัก (เพื่อแทนที่แม่ที่หายไป) โอกาสของเธอนั้นเบาบาง ในทั้งสามประการ แต่นั่นไม่ได้หยุดเธอจากการไล่ล่า ทดลอง และเจรจาต่อรองในสิ่งที่เธอต้องการ เวสเปอร์ต้องทำมากกว่าที่เธอบอกเพื่อเธอและพ่อของเธอ และใน “Vesper” ผู้ร่วมเขียนบท/ผู้กำกับร่วมดูโอ Kristina Buozyte และ Bruno Samper (“Vanishing Waves”) ได้สร้างจุดเปลี่ยนในชีวิตนางเอกที่โดดเดี่ยวอย่างน่าเชื่อ ช่วงเวลาที่ Vesper ได้เรียนรู้ว่าพื้นดินใต้ฝ่าเท้าของเธอคงไม่มีวัน หยุดขยับ

ต่างจากเรื่องราวการมาถึงของวัยกระป๋องหลายๆ เรื่อง “Vesper” มุ่งเน้นไปที่ความเจ็บปวดที่เติบโตอย่างน่าเชื่อถือมากกว่าการเพิ่มขีดความสามารถของโทเค็นและการรับรองซ้ำซาก “เวสเปอร์” เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่หาดูได้ยากซึ่งน่าเชื่อที่สุดเมื่อน้ำเสียงและการเล่าเรื่องดูเหนือจริงมากกว่าการสร้างความมั่นใจและไร้เหตุผลแบบไร้ขอบเขตแทนที่จะเป็นการระบาย มันยังงดงามและเหมือนฝันด้วยการออกแบบการผลิตที่เหนือจริงและฉากในฉากที่สมบูรณ์แบบของสตอรี่บอร์ด คุณสมบัติที่น่าดึงดูดใจในทันทีเหล่านี้ทำให้โครงเรื่องบิดเบี้ยวและบทสนทนาที่มีหัวโล้นดูเหมือนมีความสำคัญน้อยกว่าภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องวัยรุ่นในเงามืดของวิกฤตสิ่งแวดล้อม

ในฉากแรกๆ ไม่กี่ฉาก Buozyte และ Samper ได้สร้างความเยือกเย็นให้กับโลกที่มีลำดับชั้นของ Vesper อย่างรวดเร็ว ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบว่าแดเรียส (ริชาร์ด เบรค) พ่อที่นอนอยู่บนเตียงของเธอต้องการพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่ ดังนั้นเวสเปอร์จึงเอื้อมมือไปหาโจนัส (เอ็ดดี้ มาร์ซาน) ผู้นำที่โหดเหี้ยมของกลุ่มลัทธิที่ค้าเลือดและเพศเพื่อทรัพยากรที่จำเป็น เช่น อาหาร ที่พักพิง และอำนาจ น่าเสียดายที่เงื่อนไขของผู้ช่วยของโจนัสนั้นสูงส่งเกินไป และเวสเปอร์รู้ดี เธอเตือนเขาว่าเธอไม่ต้องการเป็น “ผู้เพาะพันธุ์” เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ในกลุ่มของเขา เขาเย้ยหยัน แต่ไม่ได้แก้ไขเธอ

อนิเมะ โจนาสเตือนเวสเปอร์ว่าเธอไม่ควรตั้งความหวังในการปรับปรุงสถานะที่ไม่สบายใจในชีวิตของเธอ “คุณคิดว่าคุณดีกว่าคนอื่น” เขาบอกกับเธอ น่าเสียดายที่โจนัสไม่ใช่คนเดียวที่เตือนเวสเปอร์ว่าเธออาศัยอยู่ในโลกที่ไม่ต้อนรับ ดังนั้นจึงต้องลดความคาดหวังของเธอลง “คุณไม่รู้ต้นทุนของความฝัน” ดาริอุสพูดกับเวสเปอร์ผ่านหุ่นยนต์คล้ายโดรนที่มาพร้อมกับเวสเปอร์ในงานประจำวันของเธอ คำเตือนที่คุกคามนั้นมีความชัดเจนและสมเหตุสมผล แม้ว่าทั้งสองคนต้องการปกป้องเวสเปอร์ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันก็ตาม เวสเปอร์ไม่ไว้ใจโยนาส แต่คุณจะเห็นได้ว่าทำไมเธอถึงถูกล่อลวง การ์ตูน hd

ความหวังบางอย่างปรากฏต่อเวสเปอร์หลังจากที่เธอสะดุดกับคามีเลีย (โรซี่ แม็คอีเวน) ผู้ลี้ภัยลึกลับจากชุมชน Citadel ชนชั้นสูงพิเศษ Citadels กักตุนทรัพยากรของพวกเขา เช่นเดียวกับกลุ่มของ Jonas และยังเก็บเหยือกฮิวแมนนอยด์ที่โตแล้วสีซีดและเป็นทรัพย์สินที่ผูกมัด เวสเปอร์ยังคงฝันที่จะอยู่ในป้อมปราการ เพราะเหตุใดเธอถึงไม่ทำล่ะ เธอผูกพันกับ Camellia และไม่เสมอไปในรูปแบบที่สามารถอธิบายได้ด้วยท่าทางโรแมนติกหรือหลอกๆ ในครอบครัว ในฉากหนึ่ง ผู้หญิงสองคนหอนเหมือนหมาป่าหลังจากที่เวสเปอร์ถามคามีเลียว่าเสียงของสัตว์ต่างๆ เป็นอย่างไร ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Vesper ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เวสเปอร์ยังคงส่งเสียงอึกทึกอยู่สองสามวินาทีที่น่าอึดอัดใจและเป็นไปไม่ได้หลังจากดอกคามีเลียหยุด

ดูการ์ตูนออนไลน์ เวสเปอร์เป็นผู้รอดชีวิต การกระทำและความสัมพันธ์ของเธอสะท้อนถึงความเปราะบางทางอารมณ์ ความเห็นถากถางดูถูกในทางปฏิบัติ และความไร้เดียงสาที่คงอยู่ บทสนทนาใด ๆ ก็ตามมีศักยภาพที่จะปะทุขึ้นด้วยความรุนแรง เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลมากในโลกที่มนุษย์ที่เหลืออยู่รายล้อมไปด้วยสัตว์ป่ามีพิษหรือปรสิต ทุกคนใช้ทุกอย่าง ซึ่งทำให้จอมบงการผู้ไม่กลับใจของ Marsan อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการเป็นทั้งวายร้ายที่ยิ่งใหญ่และเสียงแสดงเหตุผลที่น่าดึงดูดใจ เขาเป็นใบหน้ามนุษย์ของโลกที่เห็นได้ชัดว่าเป็นศัตรูที่น่าดึงดูดใจ

“Vesper” ดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยการออกแบบเครื่องแต่งกาย เสียง และการผลิตที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี รวมถึงสิ่งมีชีวิต Cronenberg-icky และเทคนิคพิเศษที่ใช้ประโยชน์ได้ดี แต่ภาพยนตร์ของ Buozyte และ Samper นั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าสำหรับการแสดงภาพคนที่ไร้ความปราณีซึ่งเป็นทั้งผลิตภัณฑ์และผู้เข้าร่วมที่กระตือรือร้นในสภาพแวดล้อมของพวกเขา แม้แต่เวสเปอร์ก็ยังทำในสิ่งที่เธอต้องทำเพื่อเข้าใกล้อนาคตที่ไม่แน่นอนและมักจะดูเหมือนสิ้นหวัง คอมพิวเตอร์กราฟิกแอนิเมชั่นจำนวนมากบางครั้งจำกัดการมองเห็นที่กว้างขวางของ Buozyte และ Stamper จริงอยู่ที่ ฉากจำนวนมากได้รับการแสดงภาพล่วงหน้าที่เข้าใจได้ ดังนั้นจึงไม่เคยซับซ้อนเกินไปด้วยการตั้งค่าหรือการเคลื่อนไหวของกล้องมากเกินไป แต่การเน้นย้ำถึงการแสดงและการอธิบายลักษณะของมนุษย์โดยทั่วไปทำให้ละครเก็งกำไรนี้ดูเหมือนจริงเพียงพอ “เวสเปอร์” ไม่ใช่แค่ขอให้ผู้ชมรูทคดีที่สิ้นหวังอีกคดีหนึ่ง เว็บ การ์ตูน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments