อนิเมะ Vincenzo 2021 ดู การ์ตูน

อนิเมะ Vincenzo 2021 ดู การ์ตูน

Vincenzo Cassano เป็นทนายความชาวอิตาลีและกลุ่มอาชญากรมาเฟียที่ย้ายกลับไปเกาหลี

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากความขัดแย้งภายในองค์กรของเขา เขาจบลงด้วยการพบกับทนายความปากแหลมชื่อชายัง และทั้งสองก็ร่วมมือกันใช้วิธีการชั่วร้ายเพื่อกำจัดคนร้ายที่ไม่สามารถลงโทษตามกฎหมายได้ เช่นเดียวกับ KDramas ส่วนใหญ่ ตอนที่หนึ่งทำให้คุณสับสนมากและไม่สามารถทำทุกอย่างเพื่อดึงดูดคุณได้ดี ตอนที่เริ่มรู้สึกเหมือนจะเป็นเจมส์ บอนด์ของเกาหลีและจบลงด้วยเรื่องตลกแปลกๆ ดีพอที่จะดูต่อไป แต่ฉันหวังว่าการกระทำจะแพร่หลายมากขึ้น ตัวละครตลก มีพลัง และบางตัวก็ชั่วร้าย การต่อสู้กับไฟ ผู้สนับสนุนของ Yu-chan ได้รวมความพยายามของพวกเขาเพื่อดำเนินการตามวิสัยทัศน์แห่งความยุติธรรม วินเชนโซใช้กลวิธีของมยองฮีกับเธอ การ์ตูน hd

ฉันไม่แน่ใจว่านั่นเป็นความตั้งใจหรือเป็นกรณีของนักเขียน แต่เรื่องราวนั้นใช้ทางอ้อมอย่างหนักในหลายจุดที่นำไปสู่การหยุดพัก นอกจากนี้ เมื่อเข้าใจถึงปัญหาย้อนหลัง Vincenzo มีฉากจบทั้งหมดเจ็ดฉากที่แทบจะพลิกกลับด้านที่เกี่ยวข้องกับการใช้ปืน นอกเหนือจากฉากการจัดวางผลิตภัณฑ์ที่น่าสงสัยตลอดการแสดง ทองคือสิ่งที่คุณจะพบได้ในหัวใจของคุณและภายใน Geumga Plaza ซึ่ง Vincenzo มาถึงเกาหลีตั้งแต่แรก ทว่าส่วนโค้งของตัวละครตัวนี้กลับพลิกผันอย่างรุนแรงเมื่อเขาเปลี่ยนโฟกัสไปที่การต่อสู้ที่มีมนุษยธรรมและมีความสำคัญมากขึ้น การต่อสู้ซึ่งเกิดขึ้นในเกาหลี แต่ Vincenzo เลือกที่จะต่อสู้ด้วยวิธีเดียวที่เขารู้วิธีการในฐานะมาเฟีย ทุกย่างก้าวของ Vincenzo จะนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอดีตของเขามาสู่สายตาในฐานะมาเฟียที่มีชื่อเสียงที่เขาเคยอยู่ในอิตาลี ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย Vincenzo Cassano (แสดงโดย Song Joong-ki) กลับมาที่บ้านเกิดของเขาที่เกาหลี เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เขาเป็นมาเฟียอิตาลีจอมเตะตูดที่ไม่ยอมให้อภัยเหมือนเขาเป็นคนชอบธรรม

อนิเมะ ซีรีส์นี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการคิดและบุคลิกที่ชาญฉลาดของเขาตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาจุดไฟเผาบ้านนักเลงชาวอิตาลีทั้งหลัง 20 ตอนเหล่านี้รู้สึกอิ่มเอมใจมาก แม้ว่าฉันจะกระหายมากกว่านี้ ฉันแทบจะพูดไม่ได้ว่าฉันรู้สึกไม่พอใจกับการแสดงที่ออกมา มันเต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ การแสดงที่ยอดเยี่ยม และถ่ายทำได้อย่างสวยงาม และมันทำให้มาตรฐานของละครเกาหลีสูงขึ้นอีก 1 นิ้ว การเสียชีวิตของจางฮันซอกมักจะเป็นจุดสิ้นสุดของการแสดง ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดของเขา อย่างแรกเลย Vincenzo ทำตามสัญญาโดยสิ้นเชิงว่าศัตรูของเขาจะขอร้องให้ตายอย่างรวดเร็ว จางฮันซอกถูกมัดอยู่บนเก้าอี้ซึ่งเชื่อมต่อกับกลไกที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา เข็มที่เจาะหน้าอกของคุณทีละชั้น Jang Han-seok เริ่มต้นด้วยใบหน้าเจ้าเล่ห์เจ้าเล่ห์ ไม่เคยคาดคิดว่าเขาจะไม่เพียงแค่โดนกระสุนในหัวของเขา ดู การ์ตูน

แผนการจับ Vincenzo นั้นยากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับกลุ่ม Babel เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถหาวิธีจัดการกับพวกอันธพาลมาเฟียได้ แต่ฮันซึงฮยอกคิดแผนการที่จะติดต่ออินเตอร์โพลเกี่ยวกับวินเชนโซ ฉันยังประทับใจอย่างมากกับการแสดงของกวักดงยอน เนื่องจากเราเห็นได้ชัดเจนว่าฮันซอโน้มตัวอยู่ต่อหน้าพี่ชายของเขามากเพียงใดและเขากลัวน้องชายของเขามากเพียงใด ฉันคิดว่ามันโชคร้ายที่การแสดงมีการวางแผนตอนจบของเขา แต่ในบางแง่ มันก็ทำให้ตัวละครของเขาเต็มไปด้วยส่วนโค้ง

อนิเมะ Vincenzo 2021 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในตอนท้ายของตอนนี้ Jang Han-seok รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ Vincenzo ยังคงเอาชนะเขาต่อไป

การ์ตูนวาย และด้วยเหตุนี้เขาจึงให้คำมั่นว่าครั้งต่อไปที่เขาออกจากคุก เขาจะไม่ได้เป็น CEO คนเดิมอีกต่อไป . เขาขู่วินเชนโซว่าเขาจะกลับไปสู่สภาพปฐมภูมิที่โหดเหี้ยมที่สุด ในช่วงเวลานี้ ซีรีส์ย้อนไปถึงตัวละครที่เราเห็นก่อนหน้านี้ ตัวละครที่ฆ่าเพื่อนของเขาและคว้านาฬิกาของพวกเขามาเป็นถ้วยรางวัล ส่งผลให้ตำรวจสากลอิตาลีเดินทางมาเกาหลีเพื่อจับ Vincenzo และจับกุมตัวเขาให้ดี ในเวลาเดียวกัน จางฮันซอผู้ซึ่งทราบเรื่องนี้แล้วได้โทรหาวินเชนโซเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญชิ้นหนึ่ง การประลองในสนามฮอกกี้เต็มไปด้วยความตึงเครียด และเมื่อจางฮันซอชักปืน ฉันคิดจริงๆ ว่าพวกเขาจะสร้างตัวละครของเขาเหมือนกับพี่ชายของเขา ตำรวจสากลเข้ามาและในขณะที่พวกเขากำลังจะจับกุมเขา จางฮันซอก็ยิงวินเชนโซ ในสายตาของฉัน แง่มุมที่ขัดแย้งกันมากที่สุดของการแสดงคือความขบขัน ดู หนัง การ์ตูน

นอกจากนี้ การแสดงยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองประเภทในงานประกาศผลรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในละครโทรทัศน์ และผู้กำกับยอดเยี่ยมสำหรับละครโทรทัศน์ Choi Myung Hee ก็เป็นวายร้ายอีกคนหนึ่งในละครเรื่องนี้ และเขาก็รีบสนับสนุน Han Seok อย่างสม่ำเสมอเมื่อทำได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างในฐานะวายร้ายก็คือไม่มีเรื่องราวเบื้องหลังที่พิสูจน์พฤติกรรมของเธอ เธอเป็นคนชั่วร้ายและนั่นคือทั้งหมดที่มีและสิ่งนี้ชัดเจนมากตั้งแต่แรกเพราะเธอไม่กลัวที่จะทำให้มือของเธอสกปรกเลย หากมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันสนใจมากที่สุดเกี่ยวกับตัวละครของชเวมยองฮี ก็คือความจริงที่ว่าเธอภักดีต่อฮันซอกอย่างน่าประหลาดใจและติดตามเขาไปจนจบ การ์ตูน ตลก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments