AVENGERS: AGE OF ULTRON

ดูหนังออนไลน์ AVENGERS: AGE OF ULTRON

Age of Ultron การรวมตัวครั้งที่ 2 ของเหล่าอเวนเจอร์ส พบกับความผิดหวังจากแฟนๆ บางทีมันอาจจะขาดการประโคมของภาคแรกเพราะไม่มีแฟรนไชส์ใหม่เพิ่มเข้าไป รายชื่อทีมยังคงเหมือนเดิม ภาพยนตร์เรื่องเดียวในเฟส 2 ที่ไม่ใช่ภาคต่อคือ Guardians of the Galaxy ดูหนังออนไลน์ และพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับ Age of Ultron ฉันหวังว่าฉันจะรู้ว่ามันคืออะไร เพราะสิ่งนี้ถูกประเมินต่ำเกินไปทางอาญาและเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของ MarvelAge of Ultron มีอะไรให้พูดมากกว่ารุ่นก่อนมาก โดยมีหัวข้อเกี่ยวกับมรดก มนุษยชาติ ความกลัว และแม้แต่แนวคิดในพระคัมภีร์ไบเบิล บางทีผู้ชมก็หวังว่าจะมีทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่สนุกอีกทีมหนึ่งขึ้นมา Age of Ultron ดูหนัง hd แสดงความสนใจในเรื่องนี้เพียงเล็กน้อย ด้วยโทนสีที่เข้มกว่า ตัวร้ายที่ซับซ้อนและน่ากลัวกว่า และมีโครงด้านหลายด้านเกิดขึ้นตลอด ตรงข้ามกับเนื้อเรื่องที่คล่องตัวกว่าในภาพยนตร์เรื่องแรก ดูหนังออนไลน์ แทนที่จะเห็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของโลกออกไปกอบกู้โลกอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาฮีโร่ของเราและให้พวกเขาพิจารณาว่าวิธีที่พวกเขากำลังดำเนินการเกี่ยวกับการกอบกู้โลกนั้นถูกต้องหรือไม่ ถ้าเวนเจอร์สเป็นสิ่งที่สามารถคงอยู่ต่อไปได้ และ แสดงให้เห็นในฉากที่กลุ่มพยายามยกค้อนของธอร์ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ หากพวกเขาสมควรได้รับความรับผิดชอบนี้เสียด้วยซ้ำเปิดตัวด้วยช็อตต่อเนื่องที่น่าทึ่งของ The Avengers ที่ทำงานควบคู่กันเพื่อเอาชนะ Hydra คนสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ Tony ต้องพบกับ Wanda Maximoff อย่างโชคร้าย แวนด้าและปิเอโตรน้องชายของเธอเป็นผลโดยตรงจากชีวิตที่โทนี่ สตาร์คเคยเป็นผู้นำในฐานะพ่อค้าอาวุธ บ้านและครอบครัวของพวกเขาถูกทำลายด้วยอาวุธที่สตาร์คสร้างและจัดหาให้ เว็บดูหนัง และทั้งสองพยายามหาไฮดราเพื่อแก้แค้น ไฮดรามีคทาของโลกิบรรจุ Mind Stone จากภาคแรก และมันถูกใช้เพื่อทดลองกับฝาแฝด ทำให้พวกเขามีพลังแวนด้าวางแผนเรื่องบอลอย่างชาญฉลาด โดยใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อโน้มน้าวจิตใจของโทนี่ เช่นเดียวกับฮีโร่คนอื่นๆ ในภายหลัง ทุกคนแสดงสิ่งที่พวกเขากลัวมากที่สุด สำหรับโทนี่ ดูหนังออนไลน์ เหล่าอเวนเจอร์สตายแทบเท้าของเขา ทำให้โลกไม่มีที่พึ่งจากผู้บุกรุกจากต่างดาว เขาได้แสดงให้เห็นสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นมรดกของเขา จุดจบของเส้นทางที่เขาเริ่มต้นไว้ ความวิตกกังวลของโทนี่เกี่ยวกับสมรภูมิในนิวยอร์กและความต้องการของเขาที่ต้องทำเพื่อปกป้องโลกให้ถึงที่ราบสูงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และด้วยความกลัวอย่างท่วมท้นที่อุลตรอนถือกำเนิดขึ้น Ultron เว็บดูหนัง เป็นโครงการรักษาสันติภาพที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็น “ชุดเกราะทั่วโลก” ซึ่งเป็นผู้กอบกู้โลกจากภัยคุกคามทั้งหมด แต่เนื่องจาก Ultron ถูกสร้างขึ้นจากสถานที่ที่เต็มไปด้วยความกลัว โทนี่จึงสร้างสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาตั้งใจไว้ Ultron ดำเนินภารกิจในการปกป้องโลกและผู้คนในขั้นตอนต่อไป: Evolution Ultron ต้องการช่วยมนุษยชาติให้พ้นจากตัวเอง และทำลายเหล่าอเวนเจอร์สในกระบวนการ ในขณะที่เขามองว่าพวกเขาเป็นอันตรายต่อตัวเอง อาชญากรที่ไม่อาจให้อภัยได้ซึ่งสวมหน้ากากเป็นวีรบุรุษ “เจ้ามีค่าควรได้อย่างไร? คุณเป็นนักฆ่าทั้งหมด” Ultron (แสดงโดย James Spader อย่างยอดเยี่ยม) เป็นตัวตนที่ชัดเจนของสิ่งที่ Tony จะกลายเป็นหรือบางทีสิ่งที่เขาเป็นอยู่แล้ว “อุลตรอนมองไม่เห็นความแตกต่างระหว่างการกอบกู้โลกกับการทำลายล้าง คิดว่าเขาไปเอามาจากไหน?” แวนด้าพูดกับสตีฟ ความต้องการอย่างต่อเนื่องของโทนี่ในการปกป้องโลกด้วยการสร้างอาวุธที่มากขึ้นจะฟื้นคืนชีพขึ้นมา และผลที่ตามมาก็มีมากมาย Ultron เต็มไปด้วยคำพูดตลกๆ ของสตาร์คและการอ้างอิงที่เป็นลางไม่ดีในพระคัมภีร์ พยายามทำให้โลกดีขึ้นผ่านการทำลายล้าง มันเป็นหนทางเดียวสู่ความรอด และเขาต้องการพิสูจน์จุดยืนของเหล่าอเวนเจอร์ส ว่าสำหรับวีรบุรุษทั้งหมดของพวกเขา สิ่งที่พวกเขาเหลือไว้คือความโกลาหลในยามที่พวกมันตื่นขึ้น และบางทีโลกอาจเลวร้ายยิ่งกว่าเมื่อมีพวกเขาอยู่ในนั้น เขาไม่คิดว่าพวกเขาทำภารกิจกอบกู้โลกได้ไกลพอ ดูหนังออนไลน์ เพราะความคิดของพวกเขาเป็นเรื่องหน้าซื่อใจคด ดูบอลสด “คุณต้องการปกป้องโลก แต่คุณไม่ต้องการให้เปลี่ยนแปลง ฉันคิดว่าคุณกำลังสับสนระหว่างความสงบและความเงียบ”ถึงแม้ว่า Ultron จะเป็นฆาตกร หุ่นยนต์ที่ไร้ความรู้สึก แต่เขาก็ยังเป็นมนุษย์คนหนึ่ง เขาปรารถนาความเป็นเพื่อน โดยนำปิเอโตรและแวนด้ามาร่วมกับเขา เขามีความสุขที่ได้อยู่ด้วยและทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่คล้ายคลึงกัน และพวกเขาก็ถูกโทนี่มองข้ามไป เช่นเดียวกับที่อัลตรอนเชื่อว่าเขามี เขายืนยันว่าพวกเขาแบ่งปันเรื่องราวของเขากับเขา และเขาก็ตั้งใจฟังมัน เมื่อฝาแฝดรู้แผนการที่แท้จริงของอุลตรอน พวกเขากลับต่อต้านเขา พระองค์ทรงแสดงความเจ็บปวด ความสับสน และความผิดหวัง ดูบอลสด

โดยวิงวอนพวกเขาว่า “ได้โปรด อย่าทำแบบนี้” เมื่อพวกเขาช่วยอเวนเจอร์สหยุดเขา เขาลักพาตัวนาตาชาเพราะ “ฉันไม่มีใคร”

เขาเจ็บปวดและเสียใจกับการมีอยู่ของ “วิสัยทัศน์” ของเขา คำตอบของอัลตรอนและสิ่งที่เขาควรถูกโยนให้ปรากฏต่อหน้าเขา มีพลังมากกว่าเขา ดูหนังออนไลน์ “พวกเขาเอาทุกอย่างไปจากฉันจริงๆ” หนังhd เขาคร่ำครวญในขณะที่มองเห็นนิมิต ในช่วงเวลาสุดท้ายของเขา เขายังบอกให้แวนด้าวิ่ง มิฉะนั้น เธอจะตายเมื่อโซโคเวียถูกทำลาย Ultron แสดงให้เห็นสัญญาณทั้งหมดของมนุษย์ที่เขาต้องการกำจัด สิ่งที่เขาคิดว่าเป็นจุดอ่อน สตริงที่เขากล่าวว่าทำให้เหล่าอเวนเจอร์สไม่ยอมแพ้ และเขาพยายามโน้มน้าวตัวเองว่าเขาเป็นอิสระหนังhd