ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aftershock (2010)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aftershock (2010)

Tangshan ครอบครัวของ Li Yuanni

ดูหนังออนไลน์ ( Xu Fan) ใช้ชีวิตอย่างพอประมาณ แต่มีความสุข พยายามหาเงินให้เจอในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ เหมือนกับครอบครัวชนชั้นแรงงานที่เป็นเพื่อนบ้านกัน อย่างไรก็ตาม ในคืนหนึ่งในปี 1976 โศกนาฏกรรมได้เกิดขึ้นเมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ได้ทำลายเมืองไปมากและทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก รวมถึงสามีของ Li Yuanni หลังจากแผ่นดินไหวสงบลงได้ไม่นาน เธอพบว่าลูกสองคนของเธออยู่ใต้ซากปรักหักพัง และขอให้เพื่อนบ้านของเธอช่วยเธอช่วยชีวิตพวกเขาก่อนที่ทั้งคู่จะถูกทับถม แต่อย่างที่ผู้ชายบอกกับเธอ พวกเขาสามารถช่วยชีวิตได้เพียงคนเดียว และน้ำตา Li ตัดสินใจว่าควรเป็นลูกชายของเธอ ในขณะที่แม่และพี่ชายของเธอจากไปนานแล้ว ลูกสาวของเธอฟื้นคืนสติและถึงแม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัสและบอบช้ำ เธอก็ส่งตัวไปยังค่ายกู้ภัยที่กองทัพจีนสร้างขึ้น ซึ่งทหารสองคนดูแลเด็กสาวคนนั้น

หลายปีต่อมา เด็กทั้งสองได้เติบโตขึ้นเป็นคนหนุ่มสาวและกำลังจะเข้าสู่โลกแห่งการจับแพะชนแกะหรืออะไรก็ตามที่อยู่ข้างหน้าสำหรับพวกเขา ใน ขณะที่ Fang Da ( Li Chen ) หลังจากสูญเสียแขนระหว่างเกิดแผ่นดินไหว ทะเลาะกับแม่ของเขาเกี่ยวกับการไปมหาวิทยาลัย Fang Deng ( Zhang Jingchu ) ซึ่งยังคงคิดว่าครอบครัวที่เหลือของเธอตายหรือหายไป เตรียมตัวสำหรับภาคเรียนแรกของเธอ เรียนแพทย์ อย่างไรก็ตาม ด้วยความทรงจำของวันที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อสิบปีก่อนยังคงอยู่ในใจของพวกเขา ภาระอันหนักอึ้งและความบอบช้ำของทั้งคู่ รวมทั้งหลี่ หยวนนี่ ไม่สามารถละทิ้งอดีตและผจญภัยไปสู่อนาคตที่เป็นไปได้

ดูหนังออนไลน์ ในปีพ.ศ. 2519 แผ่นดินไหวซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่เมือง Tangshan ประเทศจีน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 250.00 คน และยังคงเป็นหายนะร้ายแรงที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์จีน เมื่อการก่อสร้างอุทยานอนุสรณ์แผ่นดินไหว Tangshan กำลังดำเนินอยู่ กลุ่มสื่อของจีน Huayi Brothers ก็เริ่มวางแผนสร้างภาพยนตร์สารคดีตามเหตุการณ์ในวันนั้น แต่ยังรวมถึงวิธีที่ Tangshan ลุกขึ้น “เหมือนนกฟีนิกซ์จากเถ้าถ่าน” หลังแผ่นดินไหว . ในที่สุด ฝาง เสี่ยวกัง ผู้กำกับชื่อดังชาวจีนซึ่งส่วนใหญ่รู้จักในคอเมดี้ของเขา เข้ารับหน้าที่การกำกับสำหรับ “ Aftershock ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีงบประมาณมหาศาล ไม่เพียงแต่มีศูนย์กลางอยู่ที่ภัยพิบัติเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อชีวิตของครอบครัวอย่างไร

แม้จะมีรูปลักษณ์ที่โด่งดัง แต่ “ Aftershock” ที่เป็นแก่นแท้ของมันคือละครครอบครัวเป็นหลัก ผ่านชีวิตครอบครัวเดียวกัน เส้นทางชีวิตหลังเหตุการณ์ บทของ ซู เสี่ยวเว่ย เผย อาฟ เตอร์ช็อกของภัยพิบัติที่สามารถรู้สึกได้แม้กระทั่ง 30 ปีต่อมา โดยเพิ่มข้อสรุปภายในแผ่นดินไหวที่เสฉวนปี 2008 เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ตัวละครหลักสามตัวและการพัฒนาของพวกเขาในช่วงเวลาที่ค่อนข้างน่าประทับใจและสัมพันธ์กัน ตัวอย่างเช่น โดยการเชื่อมโยงแรงผลักดันของวัยรุ่นให้เป็นอิสระจากพ่อแม่ของพวกเขาด้วยความต้องการของพวกเขาที่จะก้าวต่อไปจากความทรงจำของวันนั้นที่เป็นเวรเป็นกรรม เห็นได้ชัดว่าภาพและความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้นไม่สามารถลืมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครของ Li Yuanni ที่ต้องแบกรับภาระทางอารมณ์อย่างหนักเนื่องจากการตัดสินใจของเธอเกี่ยวกับชะตากรรมของลูกๆ ของเธอ ดูหนังhd

จากการแตกสาขาของการผลิตดังกล่าว “ Aftershock” นำเสนอนักแสดงและนักแสดงที่ดีที่สุดในประเทศจีน เนื่องจากโปรเจ็กต์มุ่งเน้นที่การพัฒนาตัวละคร นักแสดงจึงทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการจับภาพเหตุการณ์ที่หล่อหลอมคนเหล่านี้และแนวทางของพวกเขาในชีวิตและครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งXu Fanในฐานะ Li Yuanni ให้การแสดงที่น่าจดจำที่สุดในฐานะตัวละคร ไร้ความสามารถทางอารมณ์จากความรู้สึกผิดและความเศร้าโศก ส่งผลให้มีการโต้เถียงกับลูกชายของเธอค่อนข้างน้อย

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเนื้อเรื่องครอบคลุมถึง 32 ปี ประวัติครอบครัวจึงสะท้อนถึงประวัติศาสตร์ของประเทศในทางใดทางหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องราวของ Tangshan ตลอดทั้งเรื่อง ผู้ชมสามารถสังเกตการที่เมืองลุกขึ้นราวกับ “ฟีนิกซ์จากเถ้าถ่าน” ตามที่สื่อส่งเสริมการขายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ โดยเน้นว่าเหตุการณ์ต่างๆ เช่น ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การเสียชีวิตของประธานเหมา

และอิทธิพลของตะวันตกที่เพิ่มขึ้นนั้นส่งผลต่อประเทศอย่างไร และด้วยเหตุนี้ เมืองนั้นเองในที่สุด เมื่อพิจารณาจากงบประมาณแล้ว “ Aftershock” ได้นำเสนอการใช้ CGI ที่น่าประทับใจไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดแผ่นดินไหว ผู้ชมจะได้สัมผัสกับความใหญ่โตเกือบจะเป็นวันสิ้นโลกของเหตุการณ์ ซึ่งค่อนข้างเหมาะสมเมื่อได้รับความประทับใจไม่รู้ลืมที่ทิ้งไว้บนตัวละคร“ Aftershock” เป็นการผสมผสานมหากาพย์ของหนังระทึกขวัญภัยพิบัติและเรื่องประโลมโลกและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่แท้จริงพร้อมเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากนักแสดงมากความสามารถ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยังคงโฟกัส บอกเล่าเรื่องราวของการสร้างใหม่และพยายามรับมือกับเหตุการณ์เลวร้ายในประเทศและความทรงจำของครอบครัวในที่สุด เมื่อพิจารณาจากงบประมาณแล้ว “ Aftershock” ได้นำเสนอการใช้ CGI ที่น่าประทับใจไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดแผ่นดินไหว ผู้ชมจะได้สัมผัสกับความใหญ่โตเกือบจะเป็นวันสิ้นโลกของเหตุการณ์ ซึ่งค่อนข้างเหมาะสมเมื่อได้รับความประทับใจไม่รู้ลืมที่ทิ้งไว้บนตัวละคร“ Aftershock” เป็นการผสมผสานมหากาพย์ของหนังระทึกขวัญภัยพิบัติและเรื่องประโลมโลกและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่แท้จริงพร้อมเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากนักแสดงมากความสามารถ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยังคงโฟกัส บอกเล่าเรื่องราวของการสร้างใหม่และพยายามรับมือกับเหตุการณ์เลวร้ายในประเทศและความทรงจำของครอบครัว

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments