ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bad Genius (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bad Genius (2017)

ลินน์เป็นนักเรียนมัธยมปลายอัจฉริยะ

ดูหนังออนไลน์ ที่อาศัยอยู่กับพ่อของเธอ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในด้านทุนการศึกษา หลังจากที่เธอสร้างความประทับใจให้ผู้อำนวยการด้วยไหวพริบและสติปัญญาของเธอในระหว่างการสัมภาษณ์ บุคคลกลุ่มแรกๆ ที่เธอพบคือเกรซ เด็กผู้หญิงที่น่ารักมากๆ มีผลการเรียนแย่มาก ในไม่ช้า ลินน์ก็เริ่มช่วยเกรซโกง เพื่อให้เธอสามารถมีส่วนร่วมในละครของโรงเรียนที่ต้องการคะแนนบางอย่างเพื่อให้มีสิทธิ์ จากนั้นเกรซก็แนะนำให้ลินน์รู้จักกับแฟนของเธอ

แพต ลูกชายเจ้าพ่อเจ้าพ่อนิสัยเสีย เขาเสนอเงินจำนวนมากให้เธอเพื่อช่วยเขาและเพื่อนๆ โกง และถึงแม้จะไม่เต็มใจในตอนแรก ลินน์ก็เห็นด้วยในที่สุด เนื่องจากครอบครัวของเธอยากจน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอรู้ว่าโรงเรียนรับเงินค่าน้ำชาจากพ่อของเธอ ผู้ซึ่งมีรายได้เพียงเล็กน้อยในฐานะครู เขายังพัฒนาสัญญาณมือจากดนตรีคลาสสิกเพื่อให้ทุกคนโกงได้ กลุ่มนี้ประสบความสำเร็จบ้าง แต่ในไม่ช้า Bank นักเรียนคนที่สองที่ได้รับทุนวิชาการ เปิดเผยแผนการของพวกเขา และลินน์ถูกตำหนิ ระงับทุนการศึกษาของเธอ ถูกตัดสิทธิ์จากทุนการศึกษานานาชาติ และทำให้พ่อของเธอผิดหวังอย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ไม่ลินน์ไป และขอให้เธอช่วยพวกเขาผ่านการทดสอบ STIC ซึ่งเป็นการทดสอบมาตรฐานสากลสำหรับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย และสัญญาว่าจะมีเงินสดจำนวนมหาศาลขึ้นไปอีก ลินน์เห็นด้วยและคิดแผนที่ซับซ้อนเกินกว่าจะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม แผนของเธอมีการจับที่หลีกเลี่ยงไม่ได้: พวกเขาต้องรับสมัครธนาคารเพื่อจุดประสงค์ของพวกเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 โดยได้รับคำชมเชย โดยขึ้นอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศของไทยเป็นเวลาสองสัปดาห์และทำเงินได้มากกว่า 100 ล้านบาท ทำให้เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2560 จนถึงปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเลือกให้เปิดงาน New York Asian Film Festival ครั้งที่ 16 ซึ่งเป็นภาพยนตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เรื่องแรกที่ทำได้ และนักแสดงนำชุติมณฑน์ได้รับรางวัล Rising Star Asia จากผู้จัดงานเทศกาลณัฐวุฒิ พูนพิริยะ ร่วมกับ ธนิดา หาญทวีวัฒนา และ วสุธร ปิยรมย์ ได้เขียนภาพยนตร์ที่ยกระดับการโกงวิชาการไปสู่การปล้นระดับนานาชาติ ผ่านบทที่ซับซ้อนและชาญฉลาดอย่างยิ่ง ในรูปแบบนั้น ดูหนังใหม่ hd

พวกเขาสามารถแปลงภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงให้กลายเป็นหนังระทึกขวัญที่เจ็บปวดแต่ก็มีความหมาย ด้วยองค์ประกอบที่สองมาจากความคิดเห็นทางสังคมมากมายที่รวมอยู่ในสคริปต์ ข้อสังเกตเหล่านี้เน้นไปที่การทุจริตของระบบการศึกษาของไทย ความแตกต่างอย่างมากระหว่างคนรวยกับคนจนในประเทศ พรมแดนแห่งมิตรภาพ และผลกระทบต่อเงินและความสำเร็จที่มีต่อผู้คน ในเวลาเดียวกัน มีน้ำเสียงแทรกซึม แม้จะขีดเส้นใต้และมองโลกในแง่ร้ายไว้ เมื่อเราดูลินน์ใช้อัจฉริยะของเธอเพียงเพื่อสร้างรายได้ เสี่ยงภัยในเวลาเดียวกัน อาชีพการศึกษาของเธอ และความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อของเธอ ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวในสคริปต์ แม้ว่าจะเล็กน้อยแต่เป็นแนวคิดของการรักษาความปลอดภัยระหว่าง STIC โดยผู้รับผิดชอบมีพฤติกรรมมากเกินไปในวิธีที่เขาแสดงและบทบาทโดยรวม

ทิศทางของ ณัฐวุฒิ พูนพิริยะ ได้กำหนดสไตล์ให้กับภาพยนตร์ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอด้วยจังหวะที่เร็วมาก การตัดต่อของชลสิทธิ์ อุปนิจกิจ ก็เวียนหัว และดนตรีก็เกือบไม่ขาดสาย ด้วยกลวิธีนี้ พูนพิริยะจึงประสบความสำเร็จในการรักษาความทุกข์ทรมานตลอดทั้งเรื่อง และในขณะเดียวกันก็นำเสนอภาพยนตร์ที่สนุกสนานมาก ซึ่งเน้นทั้งเรื่องราวและความคิดเห็นด้วยความเอร็ดอร่อยและเก่งกาจ ความรู้สึกนี้เป็นประโยชน์มากที่สุดจากผลงานภาพยนตร์ของ ผ่องเกล้า จิรวงคุณกุล ซึ่งนำเสนอภาพจริงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างภาพย้อนยุคและร่วมสมัย ซึ่งบางครั้งทำให้ผมนึกถึงรูปแบบการดัดแปลงอะนิเมะญี่ปุ่น ความยอดเยี่ยมที่เท่าเทียมกันคือ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การออกแบบการผลิตของพัชรา เลิศไก่

ซึ่งมีฉากที่น่าประทับใจบางส่วน ในขณะที่เครื่องแต่งกายของลินน์ที่เปลี่ยนเกือบตลอดเวลานั้นเน้นย้ำถึงความงามและความสง่างามของเธอการแสดงในภาพยนตร์อยู่ในระดับที่สูงมาก แม้ว่าตัวเอกทั้งสี่จะขาดประสบการณ์ก็ตาม ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง รับบทเป็น ลินน์ ที่จริงแล้วเป็นนางแบบแฟชั่นที่เปิดตัวการแสดงของเธอ แม้จะไม่มีใครรู้จากการดูเธอเล่นเป็นสาวอัจฉริยะที่สูญเสียตัวเองต่อหน้าโอกาสที่จะร่ำรวย ชานนท์ สันตินธรกุล รับบท แบงค์ ก็เก่งเช่นกัน เพราะเขายกตัวอย่างลักษณะที่ขัดแย้งกันของตัวละครและการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงที่เกิดขึ้นทีละน้อยแต่อย่างเต็มที่ ธีรดล ศุภพันธุ์ภิญโญ รับบทเป็น แพท เด็กรวยที่เอาแต่ใจจนสมบูรณ์แบบ ในขณะที่ไอศยา หอสุวรรณผู้สมบูรณ์แบบก็เก่งพอๆ กับเกรซ เด็กสาวที่รักแต่ยังเอาเปรียบเพื่อนๆ ของเธอด้วย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ทหารผ่านศึกคนเดียวในบรรดานักแสดงนำ รับบทเป็น พ่อของลินน์ อย่างมีศักดิ์ศรี

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments