ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Coming 2 America (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Coming 2 America (2021)

เป็นหนังตลกของจอห์น แลนดิส

ดูหนังออนไลน์ การมาอเมริกา (1988) เป็นอะไรที่สดใหม่อย่างแท้จริง เป็นหนังตลกของจอห์น แลนดิสที่กระตุ้นความสนุกด้วยความรักที่นิวยอร์กซิตี้ นำโดยเอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์และอาร์เซนิโอ ฮอลล์ที่สมบูรณ์แบบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ และนอกจากหลุย แอนเดอร์สัน ยังมีนักแสดงผิวดำทั้งหมด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นสถานที่สำคัญในการแสดงบนหน้าจอของชาวแอฟริกันอเมริกัน มันเป็นสายฟ้าชนิดหนึ่งในขวดที่มีเพียงยุค 80 เท่านั้นที่ดูเหมือนจะผลิต 33 ปีต่อมา Coming 2 Americaพยายามที่จะจำลองสายฟ้าแบบเดียวกันในขวด แต่น่าเสียดายสำหรับแฟน ๆ ของต้นฉบับมันแทบจะไม่ได้จุดประกายเลย

ในการติดต่อกับเจ้าชาย Akeem (Eddie Murphy) และ Semmi (Arsenio Hall) เพื่อนสนิทที่สุดของเขา เราพบว่ายุคสมัยได้เปลี่ยนแปลงไปบ้างในประเทศแอฟริกาที่ชื่อ Zamunda นับตั้งแต่ Akeem กลับมาจากสหรัฐอเมริกา อากาศที่เคารพนับถือของแผ่นดินได้ดังขึ้นและทันสมัยมากขึ้น การเต้นรำของชนเผ่าในพิธีได้เปิดทางให้การแสดงของดารารับเชิญทางดนตรี และฉากหลังที่ทาสีของภาพยนตร์เรื่องแรกได้กลายเป็นฉากหลังที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์แทน Akeem และราชินีของเขา Lisa (Shari Headley) ได้ให้กำเนิดลูกสาวสามคนที่แข็งแกร่งพร้อมกับ Meeka คนโตของพวกเขา (KiKi Layne, The Old Guard) กระตือรือร้นที่จะขึ้นครองบัลลังก์ตามพ่อของเธอ อย่างไรก็ตาม ประเพณีของซามุนดันระบุว่ามีเพียงผู้ชายเท่านั้นที่จะปกครองประเทศ และกษัตริย์จาฟเฟ (เจมส์ เอิร์ล โจนส์) บนเตียงมรณะของเขาทิ้งระเบิดที่อาคีมมีลูกชายที่หายสาบสูญไปนานในนิวยอร์ก เมื่อ Akeem ถูกลากจูง Akeem เดินทางกลับไปยังที่ที่ทุกอย่างเริ่มต้นเพื่อเรียกทายาทที่น่าประหลาดใจของบัลลังก์ Zamundan และยุติสงครามที่อาจเกิดขึ้นกับนายพล Izzi (Wesley Snipes) และ Nextdoria ประเทศเพื่อนบ้านของเขา ดูหนังออนไลน์

ปัญหาที่ชัดเจนที่สุดของComing 2 Americaคือความขัดแย้งในตัวเองอยู่ตลอดเวลา อันที่จริง ภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีความขัดแย้งครั้งใหญ่เรื่องหนึ่ง เรารู้ว่าอาคีมไม่ได้ไปอเมริกาเพื่อ “หว่านข้าวโอ๊ต” เพราะเรื่องราวทั้งหมดหมุนรอบการค้นหารักแท้ของเขา แล้วลูกชายคนนี้มาจากไหนกันแน่? คำตอบนี้มาในรูปแบบของการย้อนเหตุการณ์ย้อนหลังที่แมรี่ (เลสลี่ โจนส์) เสพยาและข่มขืนอาคีม ประเด็นนี้เล่นเพื่อเสียงหัวเราะและภาพยนตร์ส่วนใหญ่ยักไหล่เพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่อ และถึงแม้จะถูกพูดถึงอีกครั้ง มันก็เป็นการตำหนิ Akeem สำหรับความไม่ซื่อสัตย์ของเขา ในปี พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถผ่านพ้นอุปสรรคได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพยายามอย่างหนักที่จะทำตัวเหมือนอยู่ทางด้านขวาของการเมืองเรื่องเพศ หนัง hd ล่าสุด

มีก้าพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและแสดงให้เห็นว่ามีมากกว่าสามารถรับมือกับตำแหน่งผู้ปกครองของประเทศได้ แต่เธอถูกกีดกันพร้อมกับแม่ของเธอเพื่อหลีกทางให้ “ลูกนอกสมรส” ลาเวล (เจอร์เมนฟาวเลอร์) และปลาของเขาจากการแสดงตลกทางน้ำ เมื่อ Lavelle ได้แนะนำเรื่องราวของ Lavelle เราจะเห็นการพลิกกลับของไดนามิกดั้งเดิมที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกดูสนุกมาก โดยมีชายหนุ่มจาก Queens ปรับตัวเข้ากับชีวิตของ Zamundan ทว่าที่นี่รู้สึกยืดเยื้อและน่าเบื่อ ส่วนใหญ่เป็นเพราะฟาวเลอร์ขาดจิตวิญญาณของการ์ตูนและความน่าดึงดูดซึ่งทำให้เมอร์ฟีเป็นจุดยึดของภาพยนตร์ไม่เพียงแต่ในปี 1988 เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลงานการถ่ายทำที่เหลือของเขาด้วย Zamunda ก็ไม่ใช่ NYC เช่นกัน ซึ่งไปโดยไม่บอก นั่นคือประเด็นสำคัญ ความแตกต่างอยู่ที่วิธีการใช้ฉากแต่ละฉากในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง และในขณะที่กำลังมาอเมริกาแช่แข็งแก่นแท้ของนิวยอร์กในเวลา Zamunda โดดเด่นด้วยวัฒนธรรมป๊อปและสิ่งประดิษฐ์ตามสถานการณ์ เอกลักษณ์ของมันขึ้นอยู่กับการอัปเดตที่น่าสะพรึงกลัวเหล่านี้ ซึ่งถูกขุดขึ้นมาบนพื้นดินที่สร้างขึ้นในภาพยนตร์เรื่องแรก

ข้อมูลประจำตัวกลายเป็นข้อกังวลอย่างมากกับComing 2 Americaเนื่องจากต้องดิ้นรนเพื่อแกะสลักพื้นที่ของตัวเองในวิหารแพนธีออนตลก โดยใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการอ้างอิงและตัวละครต่างๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะพอดีกับรันไทม์ 109 นาที ผู้กำกับเครก บริวเวอร์ (ผู้ช่วยคัมแบ็กที่สนุกสนานของเมอร์ฟีในปี 2019 Dolemite is My Name) และนักเขียนต้นฉบับ Barry W. Blaustein และ David Sheffield (ร่วมกับผู้สร้าง ‘Black-ish’ Kenya Barris) เพลิดเพลินกับการทบทวนรายการโปรดเก่า ๆ เช่นชายชราจากร้านตัดผม My-T-Sharp หรือ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Randy Watson ของ Jackson Heights

(ฟุต ช็อกโกแลตทางเพศ!) แต่ในขณะที่ทางเบี่ยงบางส่วนทำงานได้ดีกว่าวิธีอื่น – ทั้งหมดเป็นเพราะพลังงานการ์ตูนของ Murphy และ Hall ซึ่งรู้สึกไม่ค่อยสบายในการจัดอันดับ PG-13 นี้ – การเรียกกลับไม่เคยหยุดนิ่ง มากกว่าภาคต่อที่จะมาถึง 2 Americaมีความคิดที่ไม่ทิ้งขว้างซึ่งมองเห็นทุกอย่างตั้งแต่คู่หมั้นที่เห่าดั้งเดิมของ Akeem ไปจนถึง Babar ช้างของเขาปรากฏขึ้นอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ในบรรดาข้อมูลอ้างอิงที่น่าสนใจสำหรับแฟน ๆ ภาพจากภาพยนตร์เรื่องแรกดูเหมือนจะจับทั้ง Lavelle และผู้ชมที่อายุน้อยในเรื่องนี้ ทำให้คุณสงสัยว่าจริง ๆ แล้วสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใครหากมีการวางแผนที่จะเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของเอ็ดดี้ เมอร์ฟีในการแสดงตลกกระแสหลัก น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่จะทำ ในพล็อตเรื่องที่เต็มไปด้วยการสัมผัสกัน แม้แต่ Akeem และ Semmi ก็ยังหลงทางในการสับเปลี่ยน และไม่เคยมีเวลาฉายแสงเลยจริงๆ มีฉากไม่กี่ฉากที่มีมนต์ขลังของเมอร์ฟีแบบเก่าอยู่บ้าง – การพูดคุยอย่างจริงใจในสาขา Zamundan ของ McDowell ระหว่าง Akeem และพ่อตาของ Cleo (Paul Amos) ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงอารมณ์ที่แท้จริงเท่านั้น – แต่น่าเสียดายที่ Coming 2 Americaเป็นอีกหนึ่งภาคต่อที่ทำให้คุณหวังว่าคุณจะได้ดูภาคก่อนแทน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments