ดูหนังออนไลน์เรื่อง Heart Attack (2015)

ดูหนังออนไลน์เรื่อง Heart Attack (2015)

Yoon อายุ 30 ปี เป็นกราฟิกดีไซเนอร์

ดูหนังออนไลน์ อิสระและ Photoshop รีทัช ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาเป็นคนดีและมีความมุ่งมั่นอย่างเหลือเชื่อ แต่เขาก็ติดอยู่กับการทำงานที่หนักหน่วงและไม่เคยเลิกงานเพราะกลัวว่าจะถูกทิ้งและสูญเสียความสัมพันธ์ ยุนใช้เวลาส่วนใหญ่ทั้งวันทั้งคืนในห้องของเขา ต่อหน้า Mac และในโลกใบเล็กๆ นี้ ไม่มีที่ว่างสำหรับการพักผ่อนหรือเพื่อนฝูง เหลือเพียงการนอนคนเดียว ความภูมิใจและความปิติยินดีของเขาคือความสามารถในการทำโดยไม่ต้องนอนนานถึง 5 วัน เพื่อตอบสนองกำหนดเวลาที่แน่นแฟ้นของอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ชีวิตทางสังคมของเขานั้นโดยพื้นฐานแล้วไม่มีอยู่จริง และกลุ่มเพื่อนน้อยๆ ของเขาประกอบด้วยเพียงโปรดิวเซอร์รุ่นเยาว์ผู้เห็นอกเห็นใจของเขา ดูหนังออนไลน์

Je ผู้ดูแลร้านหัวมุม และเพื่อนร่วมชั้นเก่าที่เขาไม่ได้เจอมาหลายปีแล้วภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ผู้กำกับหนุ่มชาวไทยนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์พบว่าเขากลับมาอยู่บนพื้นดินที่คุ้นเคยของเด็กๆ ที่เก่งกาจ เล่นโวหาร และมืออาชีพรุ่นเยาว์ใน “36” (2012) และ “Mary Is Happy, Mary Is Happy” (2013) และครั้งนี้ การเล่นแร่แปรธาตุเกือบจะสมบูรณ์แบบ “ Heart Attack ” เป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีสำหรับทั้งสาธารณชนและนักวิจารณ์ โดยทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศและได้รับรางวัลเพียงไม่กี่รางวัล (ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและรางวัลที่เกี่ยวข้องมากมายในประเทศไทย รางวัล ABC Award ในโอซาก้า ภาพยนตร์เอเชียเรื่องใหม่ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ Five Flavours)

อยู่มาวันหนึ่ง อาการคันที่น่ารำคาญและน่ารำคาญปรากฏขึ้นที่คอของยุน และเริ่มแพร่กระจายไปยังร่างกายของเขาที่คาดคะเนได้ ยุนผู้ลังเลใจที่ต้องลงมือพยายามหาหมอส่วนตัวที่มีราคาแพง แต่ไม่นานเขาก็ถูกไล่ออกจากใบสั่งยาราคาแพงและยากระตุ้นการหลับ และตัดสินใจไปโรงพยาบาลของรัฐซึ่งเขาอยู่ภายใต้การดูแลของอิมม์ แพทย์รุ่นเยาว์ผู้อุทิศตนโดยเฉพาะ ตาเปล่าของ Imm สามารถเห็นภาพรวมและเข้าใจว่าปัญหาไม่ได้เกิดจากธรรมชาติทางผิวหนังเพียงอย่างเดียว ดูหนังhd แต่มีรากฐานมาจากวิถีชีวิตที่ไม่ดีของผู้ป่วย เพื่อให้หายดี ยุนต้องการระบบการปกครองของอาหารเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกาย และการนอนหลับที่ดีเหนือสิ่งอื่นใดเมื่อถึงมุมแล้ว ยุนต้องคิดทบทวนทางเลือกในชีวิตของเขาใหม่และประเมินลำดับความสำคัญของเขาใหม่ ในขณะที่ต้องพึ่งพาการนัดหมายกับคนเพียงคนเดียวที่ดูเหมือนจะสนใจเขามากขึ้น

ผู้กำกับธำรงรัตนฤทธิ์ได้รวบรวมภาพยนตร์ที่ทำกำไรได้อย่างชาญฉลาดโดยรักษารสชาติของอินดี้และหลุดพ้นจากคำจำกัดความของประเภทที่นิ่งเฉย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันไม่ใช่รอมคอมคลาสสิกที่โปสเตอร์และชื่อสากลอย่าง “Heart Attack” อาจแนะนำ และมันก็ไม่ใช่หนังตลกเต็มรูปแบบ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่เฮฮาจริงๆ มากมายก็ตาม บทและกำกับที่เฉียบคมของ ธำรงรัตนฤทธิ์ ผสมผสานความตลกขบขัน ดราม่า มุกตลก และความโรแมนติก เขาควรหลีกเลี่ยงความโรแมนติกที่ซ้ำซากจำเจในการศึกษาตัวละครที่เห็นอกเห็นใจและถูกต้อง จรรยาบรรณในการทำงานที่เคร่งครัดถือเป็นอภิสิทธิ์อันโด่งดังของประเทศแถบเอเชีย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ความสัมพันธ์กับตัวเอกเป็นเรื่องง่ายมาก ในยุคที่โรคเครียดเป็นโรคระบาด

ชลสิทธิ์ อุปนิจกิจ ตัดต่อได้ฉับไว ไม่โกลาหล และผสมผสานการทำสมาธิที่ยาวนานเข้ากับจังหวะที่เร่งรีบ ทำให้เกิด “จังหวะ” ของการ์ตูนที่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม หนังรู้สึกยาวเกินไป (2 ชั่วโมง 10 นาที) และอาจได้รับประโยชน์จากการตัดแต่งเพิ่มเติมที่นี่และที่นั่น“Heart Attack” อาศัยตัวละครหลักอย่างหนักเมื่อเราใช้เวลามากมายกับยุนและความคิดของเขา และซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักเต้นหัวใจชาวไทย ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างยุนที่โง่เขลาและน่ารักทีละชั้นด้วยความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากเสียงพากย์นั้น ให้เราได้ยินการครุ่นคิดของตัวเอกในสมัยที่โดดเดี่ยวของเขา ดูหนังใหม่

Davika Hoorneคือ Imm

และเธอเป็นเจ้าของบทบาทนี้ด้วยความดึงดูดใจของสาวข้างบ้านและความปกติที่สดชื่นของเธอซึ่งตรงกันข้ามกับชีวิตการทำงานที่คลั่งไคล้ของ Yoon สงสัยเล็กน้อยหลังจาก “Heart Attack” เธอได้รับบทบาทตัวเอกใน “Suddenly 20” ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคของไทยเรื่อง “Miss Granny” ที่เปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อViolette Wautier พากย์เป็น Je ซึ่งเป็นคู่หูที่ทำงานของ Yoon จัดการถ่ายทอดสัมผัสของความเป็นแม่ในตัวละครทอมบอยของเธอ และเธอก็เป็นผู้ให้เสียงของเพลงประกอบ“Heart Attack” เป็นภาพยนตร์ที่เชื่อมโยงได้ง่าย การมองอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความยากลำบากของการเลือกงานและชีวิตส่วนตัวที่สมดุล นำเสนอด้วยสัมผัสที่บางเบาและอารมณ์ขันในปริมาณที่เหมาะสม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments