ดูหนังออนไลน์ Jugjugg Jeeyo ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Jugjugg Jeeyo ดูหนังออนไลน์ ฟรี

รีวิว หนังใหม่ hd Jugjugg Jeeyo

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากการกระทำของ Geeta Kukoo จึงหาเรื่องทะเลาะกับเธอและ Nainaa ที่บ้าน ออกจากบ้านไปดื่มกับ Gurpreet เพื่อนสนิท คนสนิทและพี่ชายของ Nainaa ตอนกลางคืน บีมออกจากบ้านไปอยู่กับมีร่า แต่บีมไม่อยากอยู่กับเขาเพราะเธอรู้สึกว่าเธอไม่มีวันเป็นเหมือนกีต้าได้ เมื่อ Kukoo พบ Bheem บนท้องถนน คนหลังก็แกล้งทำเป็นบอก Kukoo ว่าเขาทิ้ง Meera ไปตลอดกาลและตระหนักว่า Geeta เป็นลูกครึ่งที่ดีกว่าของเขา กีต้าเชื่อมั่นในการกระทำของเขา ให้อภัยบีม ในขณะที่จินนี่ซึ่งไม่รับรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นที่บ้านของเธอ จัดการให้พ่อแม่ของเธอต่อคำสาบานแต่งงานในโอกาสวันครบรอบแต่งงานของพวกเขา ในวันแต่งงานใหม่ของ Geeta และ Bheem Kukoo และ Gurpreet โทรหา Meera เพื่อล้อเลียนเธอโดยที่ Bheem “ไล่เธอออก” เพื่อเข้าข้าง Geeta แต่รู้ว่า Meera เป็นคนปฏิเสธ Bheem

ผู้ชายห้าคนมาร่วมกันเขียนบทและกำกับJugjugg Jeeyo ภาพยนตร์เกี่ยวกับการแต่งงาน ความสัมพันธ์ ความทะเยอทะยาน และวิธีการเจรจาต่อรอง เพลงทั้งหมดจาก Jugjugg Jeeyo สามารถดาวน์โหลดได้บน JioSaavn App เพลงที่สี่ “Nain Ta Heere” เป็นเพลงโรแมนติกต้นฉบับที่ร้องโดย Guru Randhawa และ Asees Kaur พร้อมเนื้อร้องโดย Ghulam Mohd เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวของนักแต่งเพลง Vishal Shelke และแทนที่เพลง “Ik Mulaqaat” ที่เดิมแต่งและเขียนโดย Mithoon ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของนักแต่งเพลงกับ Dharma Productions

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีบทวิจารณ์สำหรับผู้ชมที่เป็นจุดเด่นสำหรับ Jugjugg Jeeyo ในขณะนี้ Jugjugg Jeeyo เผยแพร่เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 โดยมีบทวิจารณ์ที่หลากหลายถึงเชิงบวกจากนักวิจารณ์ เพลงนี้แต่งโดยนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ เช่น Tanishk Bagchi, Gippy Grewal, Zahrah S Khan และอีกมากมาย JugJugg Jeeyo เปิดตัวในวันศุกร์นี้พร้อมคำวิจารณ์ที่คลั่งไคล้จากนักวิจารณ์ ส่วนใหญ่แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จืดชืดและไร้สาระเพราะมันประกอบขึ้นจากฉาก ตัวละคร ลายเส้น แม้กระทั่งผ้าม่านและเลเฮนกา-คอลิสที่เราเคยเห็นมาก่อนในภาพยนตร์ประเภทนี้ เกือบจะเหมือนกับว่าภาพยนตร์งานแต่งงานปัญจาบห้าเรื่องของบอลลีวูดมาพบกันในงานปาร์ตี้คิตตี้และมาพร้อมกับJugjugg Jeeyo เว็บดูหนัง

ค้นหาด้านล่างเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่คำนวณ 7 วันถึงบางคูรัด พยากรณ์อากาศสำหรับวันถัดไปและเวลาปัจจุบันของบางคูรัด Jugjugg Jeeyo เป็นเพลงภาษาฮินดีจากอัลบั้ม Jugjugg Jeeyo การแสดงของเขาทำให้ฉันนึกถึงกระดานปาเป้าทรงกลมที่มีวงกลมสีแดงและดำ นักแสดงที่ดีมีจุดมุ่งหมายและสามารถเข้าตาวัวตัวเล็กและดำเนินการในพื้นที่นั้น ค้นหาเมืองบางคูรัดง่ายๆ ผ่านการ์ด แผนที่ และภาพถ่ายดาวเทียมของเมือง หมายเหตุ – รหัสรักษาความปลอดภัย คือ รหัส 3 ตัวหลังบัตร – หากคุณใช้บัตรเดบิตโดยไม่มีชื่อบนบัตร โปรดป้อนชื่อบัญชีของคุณแทน หนังใหม่ hd

ในวันครบรอบแต่งงาน Nainaa และ Kukoo สารภาพซึ่งกันและกันเกี่ยวกับชีวิตคู่ที่ตึงเครียดและวางแผนที่จะหย่าร้างกันเมื่อ Ginny น้องสาวของ Kukoo แต่งงานกัน พวกเขาบินไปอินเดียเพื่อร่วมงานแต่งของจินนี่กับบัลวินเดอร์ในพาเทียลา แคว้นปัญจาบ บ้านเกิดของพวกเขา โดยมีบีม กีตา และจินนี่ พ่อแม่ผู้มีความสุขของคูคูคอยต้อนรับ ไนน่าและคูคูแสร้งทำเป็นมีความสุข โดยไม่อยากรบกวนชีวิตแต่งงานของจินนี่

ดูหนังออนไลน์ Jugjugg Jeeyo ดูหนังออนไลน์ ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะที่จินนี่มีความรู้สึกขัดแย้งกับเการาฟแฟนเก่าของเธอแทนที่จะเป็นบัลวินเดอร์

ดูหนัง hd เป็นเวลานานพอสมควร แม้ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ใน Shaadi-Wala gharin Patiala และมีการประดับประดา เต้นรำ และดื่มเหล้ามากมาย Jugjugg Jeeyoseem ถึงกับหน้าบูดบึ้ง ชายตลก Manish Paul ซึ่งรับบทเป็น Gurpreet น้องชายที่งี่เง่าเล็กน้อยของ Nainaa ต้องปรากฏตัวต่อไปเพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับการดำเนินคดี นั่นเป็นเพราะเจตนาของ Jugjugg Jeeyo นั้นไม่เลว การดำเนินการของมันจึงเป็นเช่นนั้น และเนื่องจากภายในเรื่องไร้สาระและความสับสนทั้งหมดนั้นมีสามฉากที่ทรงพลัง ผู้หญิงสองคนนี้ให้หัวใจและช่วยชีวิตภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าผู้ชายจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อทำให้เราเบื่อจนตาย Jugjugg Jiyoดัง สั่นสะเทือนและดังเป็นพิเศษในที่ที่มันควรจะได้สัมผัสเบาๆ และในที่ที่มันควรจะอยู่นานกว่านี้ มันก็สั้นและออกอย่างรวดเร็ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งแนวเมโลดราม่าหรือเป็นเรื่องตลกที่เลวร้ายและน่าอาย ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Shubhra Gupta จาก The Indian Express ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า Saibal Chatterjee จาก NDTV ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 ใน 5 ดาว และเขียนว่า “Neetu Kapoor ก้าวผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยท่วงท่าที่โดดเด่น ให้คะแนน Varun และ Kiara เต็มสำหรับการพยายามตาม Anil Kapoor” JUGJUGG JEEYO เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในใจกลางของ Patiala และเหมือนกับเมืองนี้ เป็นเวลาห้าปีแล้วที่ Kukoo และ Nainaa แต่งงานกันหลังจากรู้จักกันมาเกือบตลอดชีวิต และตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องบอกครอบครัวว่าต้องการหย่า เวอร์ชันของเพลงที่ปล่อยออกมาในรูปแบบเสียงรีลของ Instagram เท่านั้น ร้องโดย Advani เพลงแรกชื่อ “The Punjaabban Song” สร้างขึ้นใหม่โดย Tanishk Bagchi จากอัลบั้มเพลงของปากีสถานในปี 2545 Nach Punjaban โดย Abrar-ul-Haq เขามีความสุขที่ได้เดินเล่นรอบๆ ในวงกลมสีแดงและดำข้างนอก หนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments