ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Luca (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Luca (2021)

Luca เป็นสัตว์ทะเลตัวเล็กที่อาศัยอยู่นอกชายฝั่งอิตาลี

ดูหนังออนไลน์ การ ตรวจสอบ  Lucaซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดของ Pixar นำไปสู่กรณีของการสาปแช่งด้วยการยกย่องเล็กน้อย สำหรับบ้านแอนิเมชั่นอื่นๆ ส่วนใหญ่ทั่วโลก การอธิบายว่าภาพยนตร์ ‘ดีพอสมควร’ หรือ ‘ให้ความบันเทิงพอประมาณ’ อาจเป็นกรณีของการเฉลิมฉลอง: หากไม่เป็นเช่นนั้น อย่างน้อย ผลจากการทำงานหลายปีก็ได้ผลเป็นภาพยนตร์ที่ผู้คนอาจต้องการ เพื่อที่จะได้เห็น. อย่างไรก็ตาม สำหรับ Pixar แถบนั้นสูงเกินไป มีสตูดิโออยู่สองสามแห่งทั่วโลก – Studio Ghibli และ Laika ต่างก็นึกถึง – ที่ซึ่งมาตรฐานของงานก่อนหน้าของบริษัทนั้นสูงมาก และชื่อเสียงของพวกเขาก็เปล่งประกายจน ‘ดีพอสมควร’ ดูเหมือนเป็นข้อกล่าวหาเปรียบเทียบ

ดูหนังออนไลน์ Enrico Casarosa เปิดตัวการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขากับ  Lucaหลังจากที่  La Luna  หนังสั้นในปี 2011 ของเขา ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องมากมายเมื่อได้เข้าฉายก่อน Pixar’s  Brave (2012) ความสวยงามในการออกแบบของกางเกงขาสั้นตัวนั้นปรากฏชัดที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน  ซีเควนซ์ความฝันอันเรืองรองของลูก้าลูก้า (จาค็อบ เทรมเบลย์) เป็นสัตว์ทะเลตัวเล็กที่อาศัยอยู่นอกชายฝั่งอิตาลี อยู่มาวันหนึ่ง โดยไม่เชื่อฟังคำสั่งของพ่อแม่ เขาก้าวขึ้นไปบนเกาะเล็ก ๆ และพบว่าเขากลายเป็นมนุษย์ขึ้นมาจากน้ำ กับเพื่อนสัตว์ทะเลที่แปลงร่าง อัลเบอร์โต (แจ็ค ดีแลน กราเซอร์) เขาผจญภัยไปยังเมืองปอร์โตรอสโซที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อสำรวจและสัมผัสโลกมนุษย์ หนัง hd ล่าสุด

ปัญหาหลักของ  Luca คือมันให้ความรู้สึกคุ้นเคยมากเกินไป เรื่องราวของปลาจากน้ำนั้นมีค่าเพียงเล็กน้อย เช่นเดียวกับเรื่องที่สัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสังคมมนุษย์ จังหวะเรื่องราวต่างๆที่เติมเต็ม  Lucaทั้งหมดทำงานเป็นสูตรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และถูกวางแผนไว้ในรูปแบบที่สามารถคาดเดาได้ซึ่งไม่มีอะไรจะแปลกใจเลย นี่ไม่ใช่ปัญหาเสมอไป คุณสมบัติแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดในโลกมากมายใช้รูปแบบและเรื่องราวที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pixar ประสบความสำเร็จในการปั่นเรื่องราวเหล่านี้ให้กลายเป็นการจัดเตรียมที่น่าประทับใจผ่านการตั้งค่าและลักษณะเฉพาะ: ของเล่นเด็กมีชีวิตขึ้นมา หนูชอบทานอาหารรสเลิศ หรือหุ่นยนต์ทำความสะอาดฝันถึงบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า สิ่งมีชีวิตที่เหมือนปลาจากทะเลที่ต้องการสัมผัสชีวิตท่ามกลางมนุษย์นั้นขาดผลกระทบอย่างที่ฉันคาดไว้ ในหลาย ๆ ด้านLucaเป็นเพียงการล้อ  เล่น The Little Mermaid อย่าง มี  ประสิทธิภาพมีความคิดสร้างสรรค์เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่พลังงานหลักของ Pixar นั้นหายไป มันเหมือนกับการดูบริษัทเข้าสู่วัยกลางคน ดูการ์ตูนออนไลน์

ส่วนที่น่าสังเวชของทั้งหมดนี้คือเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้วฉันได้ทบทวน  Pixar’s  Onwardและเขียนบางอย่างที่คล้ายกับที่ฉันเขียนไว้ที่นี่ ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันบ่นว่า ‘นี่ไม่ใช่หนังที่แย่ถ้าใช้จินตนาการกว้างไกล แต่มันเป็นหนังที่เกียจคร้าน แนวคิดนี้หลวมและไม่ปรุงสุก คำบรรยายสามารถคาดเดาและคาดเดาได้ง่ายล่วงหน้า มันจะสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนมากมาย แต่อาจจะไม่สร้างความบันเทิงให้พวกเขามากเท่าที่ควร’ แท้จริงทุกคำสามารถนำไปใช้กับ  ลูก้าได้อย่างสบาย

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

งานออกแบบแตกต่างกันไป

– ปอร์โตรอสโซและชาวอิตาลีหลายคนได้รับการออกแบบอย่างมีเสน่ห์ด้วยความงามที่เด่นชัดและน่าดึงดูด องค์ประกอบใต้น้ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ไม่ได้สำหรับฉัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกสัตว์ทะเลจะดูหยิ่งยโสและอ่อนแอ ภาพที่ดูเรียบง่ายและโดดเด่นยังดูจืดชืดเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ Pixar อื่น ๆ ที่ดีกว่า การไล่ล่าของจักรยานในจุดสุดยอดแสดงให้เห็นถึงพลังและการเล่าเรื่องด้วยภาพที่มีมาตรฐานสูงเป็นพิเศษ แต่เมื่อถึงขั้นนั้น มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกรณีที่น้อยเกินไปหรือสายเกินไปสิ่งสำคัญที่สุด: เด็ก ๆ จะได้รับความบันเทิงในวงกว้าง และผู้ใหญ่หลายคนอาจจะพบว่ามันสนุกพอที่จะรับชมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่  Monsters Inc หรือ  Ratatouille นี่ไม่ใช่  Wall-E หรือ  Inside Out เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ออกแบบมาอย่างดีและน่าติดตาม แต่เมื่อคุณรู้ว่านักสร้างสรรค์ที่ Pixar สามารถทำ อะไรได้บ้าง ก็คงช่วยไม่ได้แต่ก็ดูจะน่าผิดหวัง ฉันถูกทิ้งให้สงสัยว่าดิสนีย์ไม่ทำสิ่งนี้ตั้งแต่การแสดงละครไปจนถึงบริการสตรีมมิ่งด้วยเหตุผลหรือไม่? เกือบจะดูเหมือนว่าพวกเขาพบว่าLuca เป็นแบบใช้แล้วทิ้งเหมือนที่ฉันทำ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments