ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Maximum Risk (1996)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Maximum Risk (1996)

Jean-Claude Van Damme นักแสดงชื่อดัง

ดูหนังออนไลน์ ในยุค 1980 และ 1990 สามารถพัฒนาคุณสมบัติที่ดีกว่าค่าเฉลี่ยได้ด้วยการทำงานร่วมกับผู้กำกับที่เก่งกาจ ร่วมกับผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เช่น Peter Hyams ในTimecop  (1994) และSudden Death  (1995) และ John G. Avildsen ในInferno  (1999) เขายังได้ร่วมงานกับผู้กำกับแอ็กชันที่ดีที่สุดของฮ่องกงในภาพยนตร์ชุดปี 1990 พวกเขามักจะนำเสนอผลงานที่น่าสนใจที่สุดของเขา ไม่ว่าจะเป็นในภาพยนตร์ของ John Woo’s  Hard Target  (1993) หรือ Tsui Hark’s  Double Team  (1997) และ  Knock Off  (1998) รวมทั้งใน  ภาพยนตร์ Maximum Risk  (1996) ซึ่งเป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่องแรกจากสี่เรื่องโดย ผู้กำกับริงโก้ แลม ดูหนังออนไลน์

ความเสี่ยงสูงสุด เลือก Van Damme เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศส Alain Moreau ซึ่งพบว่าเขามีฝาแฝดที่ไม่รู้จักมาจนบัดนี้ในวันเดียวกับที่ฝาแฝดของเขาเสียชีวิตด้วย Moreau คาดเดาตัวตนของพี่ชายของเขาเพื่อค้นหาสาเหตุที่ทำให้เขาเสียชีวิต และพบว่าตัวเองอยู่ในนิวยอร์กและกำลังหนีอยู่กับผู้หญิงลึกลับ (นาตาชา เฮนสทริดจ์) จากมาเฟียรัสเซีย หนัง hd ล่าสุด

นี่คือความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับ Van Damme เขาไม่ใช่นักแสดงที่ประสบความสำเร็จ แต่เขาจัดการกับการเคลื่อนไหวร่างกายได้ดี และอย่างน้อยในช่วงทศวรรษ 1990 เขาได้เลือกและเลือกผู้กำกับที่แกร่งมากที่จะทำงานด้วย เปรียบเทียบสิ่งนี้กับ สตีเวน ซีกัล: นักแสดงที่ค่อนข้างไม่น่าเชื่อถือ แต่ยังสนใจคนที่เขาทำงานด้วยน้อยกว่า นี่ไม่ได้หมายความถึงการไม่เคารพผู้สร้างภาพยนตร์เหล่านั้น แต่เป็นการสังเกตว่า Lam, Hark, Woo และ Hyams ต่อต้านคนที่ชอบ Stuart Baird, John Grey, Geoff Murphy และ Andrzej Bartkowiak ค่อนข้างเป็นฝ่ายเดียว เนื้อหา. เราจะเพิกเฉยต่อความพยายามปานกลางของ Van Damme ในการกำกับตนเองใน  The Quest  (1995) เช่นเดียวกับความพยายามของ Seagal ในOn Deadly Ground (1994) หนัง hd ล่าสุด

Van Damme นั้นแข็งแกร่งใน  Maximum Riskตามเงื่อนไขของ Van Damme และนำเสนอฉากแอคชั่นเดี่ยวที่ยอดเยี่ยม Hark ซึ่งเป็นอิสระจากข้อจำกัดของงบประมาณการผลิตในฮ่องกง ดูเหมือนจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะเติมภาพยนตร์ด้วยการไล่ตามรถให้มากที่สุด พวกเขายิงได้ดีและตึงเครียดอย่างน่าทึ่ง ฉากแอ็กชั่นที่ดีที่สุดมักถูกรั้งไว้สำหรับไคลแม็กซ์ และเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ทางกายภาพในลิฟต์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การดำเนินการเป็น Drawcard

เนื่องจากไม่น่าจะเป็นบทภาพยนตร์ ให้เครดิตกับ Larry Ferguson ผู้แข็งแกร่งแห่งวงการ ( The Hunt for Red October ) มีความสามารถในการทำงานสูงแต่มีความสามารถต่ำ ไม่มีตัวละครตัวใดโดดเด่นออกมา แม้ว่าจะมีผลงานที่กระตือรือร้นของ Natasha Henstridge และ Zach Grenier บ้าง รวมไปถึงนักแสดงรับเชิญที่น่าแปลกใจของ Jean-Hugues Anglade ของฝรั่งเศสมีสถานที่สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไม่โอ้อวดและมีประโยชน์ใช้สอยอยู่เสมอ เป็นเหยื่อของนักวิจารณ์ภาพยนตร์กระแสหลักที่ดูภาพยนตร์ทุกเรื่องจากมุมมองเดียวกันในโรงภาพยนตร์ซึ่งไม่ค่อยลังเลที่จะเอาค้อนขนาดใหญ่มาที่ราคาต่ำสุด-สามัญ-ส่วนนี้ ไม่มีความละอายในการชมภาพยนตร์เหล่านี้ มีระดับของความบันเทิงง่าย ๆ ที่ไม่อาจหาได้จากงานที่ ‘ยกระดับ’ มากกว่านี้ คุณสามารถเรียกมันว่า ‘ความสุขที่มีความผิด’ ได้ ยกเว้นแน่นอนว่าไม่มีใครควรรู้สึกผิดที่ได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่พวกเขาชอบ ฉันชอบ Jean-Claude Van Damme ในฐานะฮีโร่แอ็คชั่น ฉันสนุกกับการดูเขาในภาพยนตร์ที่ดีกว่าของเขา นี่เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments