ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Chair

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Chair

แซนดรา โอผู้มีเสน่ห์

ดูหนังออนไลน์ รับบทเป็น ดร.จียุน คิม ประธานภาควิชาภาษาอังกฤษคนใหม่ที่วิทยาลัยเพมโบรก การเลื่อนตำแหน่งของเธอควรเป็นงานใหญ่ที่ศูนย์การเรียนรู้ระดับสูงเนื่องจากประวัติศาสตร์ของชายผิวขาวที่ทำงานด้านวิชาการในประเทศนี้ แต่เธอจะยุ่งเกินกว่าจะดับไฟเพื่อชื่นชมช่วงเวลานี้จริงๆ แผนกนี้กำลังดิ้นรนเพื่อเข้าถึงกลุ่มนักศึกษาที่คิดว่านำโดยไดโนเสาร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาชิกของคณาจารย์ที่อยู่ที่นั่นมานานหลายทศวรรษ นำโดยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมฮอลแลนด์ เทย์เลอร์และบ็อบ บาลาบัน พวกเขารู้สึกเหมือนกำลังถูกขับไล่โดยคนรุ่นต่อไป นำโดยศาสตราจารย์หนุ่มชื่อยาซ ( นานา เมนซาห์ ) และคณบดีคนหนึ่ง ( เดวิด มอร์ส ) ละเลย) หมกมุ่นอยู่กับบรรทัดล่าง ดูหนังออนไลน์

มีการทิ้งระเบิดในการสนทนาเกี่ยวกับ Ageism และการเป็นตัวแทนเมื่อศาสตราจารย์ Bill Dobson ( Jay Duplass ) ที่เป็นที่นิยมแต่ขี้โมโห ให้คำนับนาซีระหว่างการบรรยาย เสียงกัดแทะกลายเป็นไวรัล ส่งผลให้ทั้งวิทยาเขตต้องหยุดชะงัก แต่ผู้สร้าง Annie Wyman และAmanda Peet(ใช่แล้ว คนๆ นั้น Amanda Peet) ฉลาดมากเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาลุยน้ำที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของวัฒนธรรมการยกเลิกในวิทยาเขตของวิทยาลัย ใช่ ท่าทางของบิลไม่อยู่ในบริบทและอาจไม่ควรทำลายอาชีพการงาน แต่จุดประกายการสนทนาในวงกว้างขึ้นว่าใครได้ที่นั่งที่โต๊ะ และนักเรียนที่ตั้งใจจะฟังเสียงของพวกเขาควรฟังอย่างไร แต่มักจะละเลยพวกเขา มีเนื้อหาที่ชาญฉลาดมากมายที่นี่ ซึ่งสิ่งเดียวที่น่าผิดหวังคือความถี่ที่ “เก้าอี้” รู้สึกเหมือนเพิ่งจะแกะกล่องไดนามิกที่เปลี่ยนแปลงไประหว่างคณาจารย์และนักศึกษาในยุค 20 ก่อนที่จะเริ่มชกเล็กน้อย หนัง hd ล่าสุด

ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง “The Chair” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอารัมภบท ไม่ใช่แค่ซีซั่นที่สั้นกว่าThe Irishman (หกตอน ตอนละครึ่งชั่วโมง) แต่มันติดเป็นนิสัยในการแนะนำไอเดียและตัวละครที่น่าสนใจมากมายเพียงเพื่อจะถอนตัวออกจากพวกเขา ทำให้คุณรู้สึกว่านี่คือ ทั้งหมดนี้เป็นการคาดการณ์ถึงเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในซีซันที่สอง นี่ไม่ใช่คำวิจารณ์ที่รุนแรง—“เก้าอี้” ร่าเริง ตลก และมักจะฉลาดมาก แค่เป็นรายการหายากของ Netflix ที่ทำให้ฉันต้องการมากกว่าที่จะดูนาฬิกาส่วนหนึ่งของปัญหาคือ Wyman และ Peet พยายามทำมากในหกตอนของโทรทัศน์ครึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีความโรแมนติกที่ซับซ้อนที่อาจเกิดขึ้นระหว่าง Ji-Yoon และ Bill ตัวละครนักเรียนที่ด้อยพัฒนา (Ella Rubin) ที่ดูเหมือนจะต้องการช่วย Bill คนที่จมอยู่ในความหายนะของ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Bill ลูกสาววัย 7 ขวบ

ที่แก่แดด ( Everly Carganilla) สำหรับ Ji-Yoon และแม้แต่ดารารับเชิญในคู่สุดท้ายของตอนเมื่อคณบดีเชิญดาราทีวีที่มีชื่อเสียงมาที่มหาวิทยาลัย เป็นการแสดงที่พยายามจับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องรับมือกับจานหมุนจำนวนมาก แต่โครงสร้างนั้นก็ทำให้รู้สึกตื้นได้เช่นกัน เราไม่ได้ใช้เวลาเพียงพอกับจานใดจานหนึ่งก่อนที่จะไปต่อ และอาจทำให้ข้อมูลเชิงลึกบางอย่างบางลงกว่าที่ควร (ฉันยังมีปัญหาเล็กน้อยกับการเป็นตัวแทนของครูที่มีอายุมากกว่าที่ไม่สามารถเกี่ยวข้องกับนักเรียนที่อายุน้อยกว่าได้ทั้งหมด มันเป็นพล็อตย่อยเกี่ยวกับ ageism ที่รู้สึกว่าตัวเองอายุน้อยแม้ว่า Holland Taylor จะฆ่าอีกครั้งอย่างแน่นอน)ในท้ายที่สุด แม้ว่าบางธีมจะรู้สึกว่าด้อยพัฒนา แต่ “The Chair” ยังคงเป็นหนึ่งในการแสดงที่เบาและง่ายที่สุดแห่งปี โอ้ ร่าเริงได้ดีโดยไม่สูญเสียสติปัญญาของตัวละครของเธอ ในขณะที่ Duplass นั้นสมบูรณ์แบบในพื้นที่สีเทาที่เราไม่ค่อยแน่ใจจริงๆ ว่าเราควรจะชอบเขาด้วยซ้ำ เขาเป็นนักการศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่โดนระบบอ่อนไหวเกินไปหรือคนเกียจคร้านที่มีสิทธิพิเศษที่ไม่เคยนึกถึงคำถามที่จริงจังเกี่ยวกับผู้หญิงหรือเพื่อนร่วมงานหรือนักเรียนของ POC หรือไม่ (คำตอบคือ แน่นอน ทั้งสองอย่าง และนั่นคือความเป็นคู่ที่นักเขียนและ Duplass ตอกย้ำ)การแสดงของ Netflix จำนวนมากรู้สึกยืดเยื้อเพื่อใช้เวลาทำงานที่ไม่สามารถเติมเต็มได้หรือได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับอัลกอริทึมเท่านั้น “The Chair” มีความสำคัญมากกว่านั้น และมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการวอร์มอัพสำหรับรายการที่ในที่สุดสามารถนั่งที่โต๊ะเมื่อมันมาถึงสิ่งที่ดีที่สุดในโทรทัศน์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments