ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE GREEN KNIGHT

เซอร์ กาเวน เป็นหลานชายของกษัตริย์อาเธอร์

ดูหนังออนไลน์ ( ฌอน แฮร์ริส ) และควีน Guinevere ( เคท ดิกกี้ ) และลูกชายของมอร์แกน เลอ เฟย์ ( สาริตา เชาดูรี) ที่ถูกกล่าวหาโดยบางคนในหมู่บ้านคาถา หลังจากฉากเปิดตัวสั้น ๆ กับคู่รักของเขา ( Alicia Vikander) และแม่ กาเวนออกไปงานเลี้ยงคริสต์มาสอันหรูหรากับราชาและราชินี ซึ่งเขาแปลกใจมากที่ได้รับเชิญให้นั่งเคียงข้างพวกเขา อาร์เธอร์พูดกับเขาว่าเห็นแก่กาเวนในวัยเยาว์ และในทันทีที่พาเทลก็แสดงนัยน์ตาอันโดดเด่นของเขาด้วยสายตาที่เฉียบคม ถ่ายทอดทั้งความภาคภูมิใจทางอารมณ์ที่มาพร้อมกับความรู้สึกที่เห็นได้ในที่สุด (เขาทำสิ่งต่างๆ มากมายตลอดทั้งเรื่องในแง่ของสมรรถภาพทางกาย โดยใช้ดวงตาและร่างกายเพื่อค้นหาอารมณ์โดยไม่ต้องมีบทสนทนา) การแลกเปลี่ยนกันอย่างช้าๆ อย่างจงใจระหว่างกาเวนและอาร์เธอร์ทำให้เกิดความรู้สึกว่า นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์แอคชั่น อาเธอร์ขอฟังนิทาน

หนึ่งเผยออกมาต่อหน้าต่อตา ประตูห้องโถงเปิดออกและอัศวินสีเขียว ( ราล์ฟ อิเนสัน ) เข้ามา ครึ่งคนครึ่งต้นไม้ เขาหล่อหุ่นที่สง่างาม และเขาต้องการเล่น “เกมคริสต์มาส” เขาเสนอข้อตกลง เขาท้าทายอัศวินของอาเธอร์ให้โจมตีเขา หากทำได้ อัศวินจะได้รับอาวุธอันโอ่อ่าเป็นการแลกเปลี่ยน แต่มีค่าใช้จ่าย หนึ่งปีหลังจากนั้น อัศวินจะต้องมาที่โบสถ์น้อยสีเขียว ซึ่งอัศวินสีเขียวจะคืนการโจมตีที่แน่นอนให้กับเขาเมื่อหนึ่งปีก่อน กาเวนก้าวไปข้างหน้า และแม้จะถูกเตือนว่านี่คือเกมของอาเธอร์ เขาตัดหัวอัศวินสีเขียว สิ่งมีชีวิตในตำนานผงกศีรษะขึ้น ซึ่งดูไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการแยกออกมากนัก และหัวเราะขณะที่มันแล่นออกไป กาเวนกำลังจะมีปีที่ยาวนาน ดูหนังออนไลน์

หิมะโปรยปราย หมอกหนา และเถ้าถ่านที่ร่วงหล่นในฉากเปิดเรื่อง “The Green Knight” อันงดงาม ของ David Lowery สร้างเสียงเซอร์เรียลสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความหนาวเย็นและกลิ่นของอากาศ ทันทีที่คุณรู้สึกว่าอยู่นอกตัวเอง ห่างไกลจากความกังวลในชีวิตประจำวัน ตั้งค่าสำหรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนอย่างอื่นในโรงภาพยนตร์ใกล้เคียง ความรู้สึกนั้นจะไม่ลดลงเกินสองชั่วโมง  

โลเวอรีได้ดัดแปลงนวนิยายรักอัศวินแห่งศตวรรษที่ 14 เซอร์กาเวนและอัศวินสีเขียว ให้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจดจำที่สุดแห่ง ปีเรื่องราวที่น่าสนใจของความเป็นชาย สิ่งล่อใจ ความกล้าหาญ และศาสนา ผู้เชี่ยวชาญชาวอาเธอร์อาจสับสนกับการตัดสินใจของโลเวอรี่ และแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายความคาดหวังแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับเรื่องราวเกี่ยวกับอัศวินผู้กล้าสำหรับผู้ชมยุคใหม่ แต่แฟน ๆ จะถูกดึงดูดไปยังการเดินทางที่ชวนให้หลงใหลนี้ซึ่งนำโดยกวีนิพนธ์ที่น่าเหลือเชื่อของโลเวอรี่ ผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพจากDev Patelและความรู้สึกทางศิลปะที่นำพาผู้ชมไปสู่อีกโลกหนึ่ง เป็นภาพยนตร์ที่รวมแนวความคิดของการเล่าเรื่องและการแสดงไว้ในการเล่าเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นพระราชาที่ขอเรื่องวีรบุรุษหรือเด็กๆ ที่ดูการแสดงหุ่นกระบอก ขณะที่ยังร่ายมนตร์สะกดให้คนดู มากกว่าหนังเรื่องไหนในระยะเวลานาน ฉันคงได้ดูมันอีกครั้งในทันที แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่เสริมสร้างความทรงจำจริงๆ วนเวียนอยู่ในสมองของคุณราวกับสะเก็ดที่ร่วงหล่นของฉากเปิด ดูหนังใหม่ hd

ทั้งหมดนี้เป็นบทนำ

ของ “อัศวินสีเขียว” จริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยการเดินทางของเซอร์กาเวนไปยังโบสถ์น้อยสีเขียวเพื่อพบกับชะตากรรมของเขา ระหว่างทางเขาได้พบกับคนเก็บขยะที่เล่นโดยBarry Keoghanหญิงสาวลึกลับที่เล่นโดยErin Kellymanและลอร์ดที่เล่นโดยJoel Edgerton. สคริปต์ของโลเวอรีเข้ากันได้ดีกับโครงสร้างบทกวีของแหล่งที่มา โดยวนกลับมาที่ธีมต่างๆ เช่น โครงสร้างบทกวีของบทกวี และเปิดเผยเรื่องราวของเขาในสิ่งที่เกือบจะรู้สึกเหมือนบทภาพยนตร์ที่พูดซ้ำและแสดงความคิดเห็นซึ่งกันและกัน การเดินทางของกาเวนกลายเป็นวงเวียน รู้สึกเหมือนฝันมากขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าเขาไม่เคยทิ้งงานเลี้ยงนั้นกับอัศวินสีเขียวตั้งแต่แรก และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงกระตุ้นจากความรู้สึกสับสนสะสม มันไม่ใช่เรื่องของการเดินทางทางกายภาพแต่เป็นเรื่องทางจิตใจและอารมณ์ ซึ่งเป็นชุดของความท้าทายก่อนที่ชายหนุ่มจะต้องเผชิญกับชะตากรรมสุดท้ายของเขา หนังhd