ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The King (2017)

movie online

การเมือง การคอร์รัปชั่น

ดูหนังออนไลน์ และความโลภของทุนนิยมเป็นประเด็นทั่วไปในหมู่ภาพยนตร์เกาหลีเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีทุกอย่างตั้งแต่การล่อลวงให้ปีนบันไดทางการเมืองไปจนถึงการยั่วยุให้เกิดผลเสียทางการเงิน ซึ่งครอบคลุมอยู่บ้างเป็นประจำ โดยโทเค็นนี้ “ The King ” นำเสนอเพียงเล็กน้อยในรูปแบบของความประหลาดใจ แต่ให้รูปลักษณ์ที่น่าสนใจที่เสน่ห์ของสิ่งที่เรียกว่า 1% และความโลภในอุดมคติที่ทำลายล้างได้เพียงใด กวาดล้างบ็อกซ์ออฟฟิศทันทีที่ได้รับการปล่อยตัว และต่อมาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและชัยชนะในเดือนต่อๆ มา หนังระทึกขวัญการเมืองเรื่องนี้ไม่น่าจะทำให้ผิดหวัง แม้จะมีจุดไคลแม็กซ์ที่ค่อนข้างจืดชืดเรื่องราวส่วนใหญ่หมุนรอบตัวละครในมุมมองของ Park Tae-soo ( Jo In-sung ) ในวัยหนุ่ม แทซูเป็นพวกกบฏ เป็นวัยรุ่นที่เลิกเรียนเพื่อชกมวย และใช้ชีวิตไปกับการชื่นชมพ่อจอมโกงของเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าลูกชายที่ไม่เชื่อฟังก็เปลี่ยนใจเมื่อเห็นพ่ออาชญากรคุกเข่าต่อหน้าอัยการ สรุปว่าคนที่มีสมองคือผู้กุมอำนาจที่แท้จริงในชีวิต ดังนั้นเขาจึงอ่านหนังสือและพยายามหาทางเข้าสู่โลกที่เขาไม่คุ้นเคย

อย่างไรก็ตาม พัคก็สามารถเข้าเรียน (และจบการศึกษาจาก) มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลอันทรงเกียรติได้สำเร็จ ทำให้เขาบรรลุเป้าหมายในการเป็นอัยการ และยังเป็นผู้ชายประเภทที่เขาเห็นว่ามีอำนาจและสถานะด้วย ทว่าอย่างรวดเร็วพอๆ กับที่เขาบุกเข้าไปในสนาม แทซูมั่นใจว่าวิถีชีวิตนี้ไม่ได้สวยงามเพียงนั้น และมักจะวนเวียนอยู่กับงานธุรการทั่วไปโดยแทบไม่ต้องขอบคุณเลย แม้ว่าโชคชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และหลังจากยืนกรานที่จะสอบสวนคดีล่วงละเมิดทางเพศที่เกี่ยวข้องกับลูกชายของชายผู้มั่งคั่ง ชายหนุ่มหัวดื้อก็ถูกแนะนำให้รู้จักกับ Yang Dong-cheol (รับบทโดยBae Sung-woo ) ชายที่ช่วยรวม Park เข้ากับ 1% ในไม่ช้า ของพนักงานอัยการ คนเหล่านี้ นำโดย Han Kang-sik ( Jung Woo-sung) ดูเหมือนจะมีอิทธิพลทั้งหมดในเกาหลี ด้วยความเชื่อมโยงตั้งแต่พวกมาเฟียไปจนถึงเขตเลือกตั้ง และมีที่เก็บถาวรของการกระทำผิดกฎหมายที่พร้อมจะเปิดเผยเมื่อ “สุกงอม” พวกเขาแทบจะไม่มีศีลธรรม แต่ด้วยมือใหม่ที่อยากจะฟันกับพวกหัวกะทิ พบว่าตัวเองถูกดึงดูดไปยังกลุ่มที่ร่มรื่น และในเวลาที่เหมาะสม ฟันเฟืองที่เต็มเปี่ยมในเครื่องจักรอัลฟ่าชาย ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรในชีวิตที่คงอยู่ถาวร และแม้ว่าอาจต้องใช้เวลาหลายสิบปี แต่ในที่สุด พัค แทซู หน้าใหม่ก็ตระหนักได้ว่าประตูหมุนของตำแหน่งทางการเมืองสามารถโจมตีคุณต่อหน้าต่อตาได้ง่ายพอๆ กับที่ต้อนรับคุณ

ในการสร้างโลกทัศน์ที่ปราศจากเมฆและตรวจจับได้ง่ายเต็มไปด้วยการทุจริตHan Jae-rimปากกาและกำกับภาพยนตร์ที่กว้างขวางและน่าดึงดูดใจอย่างไม่มีสะดุด การผสมผสานประเด็นที่สร้างความพึงพอใจจากฝูงชน เช่น การหลบหลีกทางการเมือง การขึ้นสู่จุดสูงสุดของเด็กยากจน และความเห็นแก่ตัวที่ไม่สมหวังที่มาพร้อมกับทุนนิยมช่วยได้อย่างแน่นอน แต่ฮันยังคงรวมข้อความดังกล่าวไว้โดยไม่ทำให้แก่นของโครงเรื่องอ่อนลง และไม่เคยพบว่าตนเองโอบรับเรื่องร้อนเลย . นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ ฉากรถชนที่ล้นหลามและการแก้แค้นที่พุ่งตรงไปยังจุดยอดอย่างรวดเร็ว ทำให้ไดนามิกหลุดจากที่คิดไปเองเป็นโลดโผนอย่างเห็นได้ชัด แต่ส่วนใหญ่ “ราชา” นั้นเก่งกาจในการฟื้นคืนชีพและการล่มสลายที่ตามมา ของลีดที่กระหายอำนาจ

หนัง hd ล่าสุด นอกจากนี้ ยังต้องให้รางวัลชมเชยสำหรับความฉับไวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตลอดระยะเวลา 135 นาที และไม่เคยอ่อนล้าในดินแดนที่น่าเบื่อ อาจเป็นเพราะว่าเนื้อหานั้นดูมีเนื้อหาสาระเพียงใด (หลังจากทั้งหมดเป็นเวลากว่าสองทศวรรษ) โดยคำบรรยายของ Tae-soo ที่รอบรู้จะนำทางผู้ชมไปในแต่ละปี ในขณะเดียวกันก็สร้างบริบทให้กับงานของกลุ่มของเขาด้วย อาจเป็นเพราะการส่งมอบที่สมบูรณ์ของ Han ในการตัดบทสนทนาและการกระทำที่ไม่จำเป็นออกไป และแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การทำให้ทุกฉากมีค่า ดังนั้น “The King” จึงเป็นนาฬิกาที่ค่อนข้างเบาสบายแม้จะมีเนื้อหาหนักหน่วง แต่ก็เคลื่อนที่ไปตามจุดพล็อตด้วยความเร็วที่ไม่อาจปฏิเสธได้

ในทางกลับกัน และค่อนข้างน่าผิดหวังเมื่อพิจารณาถึงความมั่นใจในการถ่ายทอดเรื่องราวของภาพยนตร์ ฮัน ดูเหมือนจะปล่อยให้ตัวละครหลักของเขา พัคแทซู พ่ายแพ้ในการสับเปลี่ยนในบางครั้ง ทำให้เขาลงทุนได้ยาก สำหรับส่วนใหญ่ การดำเนินการ เขาเป็นลูกน้องที่ไม่โต้ตอบของ Han Kang-sik ผู้สูงส่งและทะเยอทะยานและดูเหมือนจะสังเกตมากกว่าที่จะทำ ดังนั้นจึงกลายเป็นเรื่องยากทีเดียวที่จะลงทุนในการล่มสลายในระยะเวลาอันสั้นของ Park ทั้งสองจากบันไดสังคม และแผนการอันยิ่งใหญ่ของเขาในการเข้าสู่เวทีการเมืองเพื่อโค่นล้มอดีตเจ้านายที่แน่วแน่ของเขา ในขณะที่ทั้งสองส่วนโค้งพร้อมกันขาดแรงดึงดูดทางอารมณ์อยู่เบื้องหลัง ในทางกลับกัน ผู้ชมมักจะต้องการเปิดเผยชะตากรรมของ 1% ที่กระบองเพชรออกไปในรายละเอียดมากขึ้น ตรงข้ามกับชัยชนะที่อาจเกิดขึ้นได้ของชายตามแบบฉบับที่ยอมจำนนต่อความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวก่อนที่จะกลับมามีชีวิตที่ดีอีกครั้ง ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

จากมุมมองของการแสดง

“The King” เกือบจะไม่มีข้อบกพร่อง Jo In-sungรับบทเป็น Tae-soo วัยหนุ่มที่มีไหวพริบอันยิ่งใหญ่ มอบพรสวรรค์และความมั่นใจที่แน่วแน่ให้กับเขา แม้จะเผชิญกับการสูญเสียที่กำลังจะเกิดขึ้น ด้วยความเชื่อในความไร้เดียงสาของเขา เช่นเดียวกับความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะกลายมาเป็นผู้ชายที่พ่อของเขาไม่มีทางเป็นได้ Jo พรรณนาถึงนักปีนเขาทางสังคมสีเทาที่มีศีลธรรมอย่างแนบเนียน ในทำนองเดียวกัน ทั้งแบซองอูและจองอูซองนำเสนอการแสดงที่ยอดเยี่ยมในส่วนต่างๆ อดีตพนักงานอัยการที่มีไหวพริบและเจ้าเล่ห์ซึ่งมีประสบการณ์มากมายและลงทุนทั้งหมดในสังคมที่เจ้านายของเขาปรารถนาจะปั้น มีชีวิตชีวาด้วยการนำเสนอที่กระตือรือร้นของ Bae ในขณะที่หัวหน้าวง Han Kang-sik ได้รับความลำบากมากขึ้นขอบคุณ การแสดงที่เหมาะสมยิ่งจากจุงมากประสบการณ์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments