ดูหนังออนไลน์ The Tiger Rising ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ The Tiger Rising ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้ใน VOD The Tiger Rising ดัดแปลงนวนิยายอีกเรื่องโดยนักเขียนเด็กยอดนิยม Kate DiCamillo

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งผลงานของเขาได้กลายเป็นเรื่องโปรดของครอบครัวภายใต้เรดาร์ที่มีเสน่ห์: The Tale of Despereaux , Because of Winn-Dixie และเด็กหญิงบ๊องปีที่แล้ว- และเรื่องตลกกระรอกของเธอFlora and Ulysses (และภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง The Magician’s Elephantมีรายงานว่าอยู่ในผลงานของ Netflix) แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้เกี่ยวกับเด็กคนหนึ่งที่พบเสือที่ถูกขังอยู่ในป่าด้านหลัง อาจเป็นเรื่องไร้สาระเรื่องแรกของเธอ – การแสดงละครของภาพยนตร์เรื่องนี้แทบไม่ได้รับการจดทะเบียน มันมีบทบาทสนับสนุนโดย Dennis Quaid และ Queen Latifah ทั้งคู่ผ่านจุดสูงสุดในอาชีพการงานของพวกเขา และมันก็มาถึงอาณาจักรสตรีมมิ่งด้วยการประโคมเล็กน้อย ลองดูว่ามันสมควรได้รับชะตากรรมเช่นนี้หรือไม่

ดนตรีที่เทียบเท่ากับเนยที่รดน้ำจนเต็มหูของเรา: เปียโนนุ่ม ๆ ดีดกีตาร์ในงานศพและนั่นคือเสียงนกหวีดที่ฉันได้ยินหรือไม่? อาจจะเป็นขลุ่ยกระทะ? นี่คือคะแนนที่น่าเศร้าสำหรับชีวิตของร็อบ ฮอร์ตัน (คริสเตียน คอนเวอรี่) เขาอาศัยอยู่ในโรงแรมสกปรกริมถนนกับพ่อของเขา (แซม แทรมเมล) แม่ของเขา (แคทเธอรีน แมคฟี) ป่วยและเสียชีวิตเมื่อเร็วๆ นี้ ถึงแม้ว่าเราจะเห็นเธอในฉากย้อนฝันที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นบนก้อนเมฆที่ลอยอยู่ตลอดกาลซึ่งฉายแสงสีทองอร่าม หรือในกองถ่ายภาพยนตร์ Hallmark ที่อิงตามความเชื่อจริง เมืองหลวง-H สวรรค์ และยิ่งไปกว่านั้น ร็อบยังมีผื่นคันที่ขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ครูใหญ่โรงเรียนส่งเขากลับบ้านจากโรงเรียน ซึ่งความงี่เง่าก็ถูกแสดงแทนด้วยคอมโบที่แม้แต่ถ่ายทอดสดฝ่ายเครื่องแต่งกาย จะถือว่าไร้สาระเกินไป อย่างน้อยเวลาที่ออกจากโรงเรียนจะช่วยให้เขาได้รับการบรรเทาโทษจากการกลั่นแกล้งอย่างต่อเนื่อง มีขลุ่ยกระทะไม่เพียงพอในโลกที่จะแสดงความเจ็บปวดของร็อบหนุ่มได้อย่างเหมาะสม

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

เช้าวันหนึ่ง ร็อบเดินผ่านป่าหลังโรงแรม และเจอเสือโคร่งที่สวยงามตระหง่านอยู่ในคอก 

ในไม่ช้าเขาก็จะได้เรียนรู้ว่ามันเป็นของ Beauchamp (Quaid) เจ้าของโรงแรมที่ปากแข็งและปากแข็งซึ่งสวมปืนพกคาวบอยไว้ที่สะโพกและพ่อของ Rob ที่เลี้ยง – เขาเป็นคนซ่อมบำรุง – ราวกับหยุดรถ เนื่องจากเขาไม่ได้ไปโรงเรียน ร็อบจึงยืนถือไม้กวาดแก่ๆ เส็งเคร็ง พยายามจะกวาด กวาด กวาดความโศกเศร้าออกไป – หรือเขาจะไปกินสเต็กเสือ ซึ่งเป็นงานลับที่ Beauchamp มอบให้ เพราะเขากลัวสัตว์ร้าย . บางครั้ง ร็อบก็พูดคุยกับวิลลี่ เมย์ (ลาติฟาห์) สาวทำความสะอาดโมเต็ล ซึ่งแบ่งปันภูมิปัญญาชาวบ้านที่เหน็ดเหนื่อยกับโลกนี้กับเขา เช่น ผื่นของเขาเป็นผลมาจากความเศร้าโศกที่คงอยู่ของเขา “ปล่อยให้ความโศกเศร้าทั้งหมดผุดขึ้นในใจคุณ” เธอกล่าว ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่คำแนะนำทางการแพทย์ที่ดี แต่ฉันรู้อะไรไหม หนังhd

แม้จะมีความยากลำบาก แต่ Rob ก็ไม่สูญเสียจินตนาการในวัยเด็กของเขา เขาสเก็ตช์เสือโคร่งและมันเหยียดและหาวบนกระดาษ เขาเหวี่ยงร่างออกจากไม้ซึ่งมีชีวิตขึ้นมาต่อหน้าต่อตา หนึ่งในบุคคลเหล่านั้นคือเด็กหญิงคนใหม่ในโรงเรียน ซิสทีน (มาดาเลน มิลส์) ที่ตั้งชื่อตามนี้เพราะพ่อแม่ของเธอพบกันที่โบสถ์น้อยซิสทีน แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะเลิกรากันแล้ว และเธอก็อารมณ์เสียและโกรธเรื่องนี้ ดังนั้นตำรวจจึงมีทัศนคติต่อ ใครก็ตามในสายตาดูถูกคนใต้ทั้งหมดทุกครั้งที่เธอได้รับ เธอรู้สึกสบายใจเล็กน้อยเมื่ออยู่ใกล้ๆ ร็อบ และพวกเขากลายเป็นเพื่อนกัน ดังนั้นเขาจึงแสดงให้เธอเห็นเสือ เธอยืนยันว่าพวกเขาควรปล่อยให้เป็นอิสระ ซึ่งเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้ เนื่องจากร็อบมีกุญแจสำหรับปากกา แต่มีใครบ้างที่พิจารณาถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นอกเหนือจากอุปมาที่เห็นได้ชัดนั่นคือ?

ดูหนังออนไลน์ The Tiger Risingเป็นภาพยนตร์ที่ช้าและเต็มไปด้วยน้ำ มีเจตนาดีแต่มีปัญหามากมาย เช่น บทสนทนาที่หยาบคาย การแสดงที่เกินจริง การแทงที่ตลกมาก วิกแย่ และการเล่าเรื่องที่มีโครงสร้างไม่ดี เต็มไปด้วยเหตุการณ์ย้อนหลังที่ล่วงล้ำ ผู้กำกับ/ผู้เขียนบท Ray Giarratana พยายามทำให้ขอบที่หยาบกร้านนั้นเรียบขึ้นด้วยสเปรย์ฉีดสเปรย์บนครั่งหนาๆ และผลลัพธ์สุดท้ายคือตะกอนน้ำเค็มที่ไม่สามารถกระตุ้นความตึงเครียดได้อย่างมาก ดับคำอธิษฐานสำหรับคนที่ต้องอ่านบรรทัดเหล่านี้: “ฉันชอบมองดูสิ่งต่าง ๆ” ซิสทีนกล่าวพลางแหงนมองดูดวงดาว “แทนที่จะเป็นพ่อและแม่ของฉัน” “นั่นคือวิธีที่ผู้ชายแท้ ๆ ทำธุรกิจ – ในเสือ” โบแชมป์กล่าว คุณจะต้องใส่ดินสอลงในยางลบที่หูของคุณก่อนแล้วจึงหักออก

ปัญหาใหญ่ที่นี่คือ ไม่มีตัวละครตัวไหนที่ทำตัวเหมือนมนุษย์ การแสดงดูซ้ำซาก กว้างใหญ่ ผิดธรรมชาติ และทุกคนก็ตระหนักถึงกล้องเช่นกัน ครูสอนศิลปะของร็อบที่มีผมสีม่วงและเขาขลิบจมูกของเธอ และใครที่อาจเสนอการปลอบใจเขาบ้าง ได้ฉากสองฉากแล้วจึงถูกลืม โครงเรื่องนี้ขาดการกำกับดูแลโดยผู้ปกครองอย่างเห็นได้ชัด ที่ซึ่งเด็กๆ เดินเตร่ไปในป่าโดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลาหลายชั่วโมงและดูเหมือนไม่มีใครสนใจ อาจารย์ใหญ่ peabrained และผู้เยาะเย้ยเย้ยหยันเป็นภาพล้อเลียนที่อยู่ในการ์ตูน และเมื่อพูดถึงการ์ตูน เควดยังคงวิ่งตามฉากการกินของเขาในภาพยนตร์ครอบครัวกึ่งแรงบันดาลใจ ( Blue Miracle , American Underdog); เขายังได้รับเสียงกระหึ่มของเสือโคร่งอีกด้วย Latifah มีส่วนร่วมในการไตร่ตรองสั้น ๆ ว่าสัตว์ในกรงควรได้รับการปล่อยตัวหรือไม่ แต่นั่นก็ลึกพอ ๆ กับอาหารสัตว์จอมปลอมตัวนี้ ไม่มีอะไรให้ดูที่นี่; ก้าวไป ก้าวไป ดูหนังhd

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments