ดูหนังออนไลน์ เรื่อง To the North (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง To the North (2019)

เคน และโช เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก

ดูหนังออนไลน์ และตอนนี้ในฐานะวัยรุ่นใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับจินตนาการว่าจะย้ายออกจากบ้านพ่อแม่และออกไปผจญภัยนอกโตเกียว อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อพวกเขาทั้งสองได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวการเดินทางร่วมกันอีกครั้ง พวกเขาได้รับโอกาสในการทำให้จินตนาการของพวกเขาเป็นจริง เมื่อพวกเขาได้รับมอบหมายให้นำรถของครูสอนบัลเล่ต์ไปยังเมืองทางตอนเหนือของญี่ปุ่น เนื่องจากทั้งคู่ไม่มีใบขับขี่ พวกเขาจึงตัดสินใจพาโทชิยากิ (มาซาเตรุโอ โตกิ ) ชายร่างสูงขี้เหงา กับพวกเขา ซึ่งรับผิดชอบการขับรถ ซึ่งกลายเป็นรถตู้สีชมพูที่มีมงกุฏยักษ์อยู่บน หลังคาของมัน

นอกเหนือจากการเติมเต็มความฝันในการออกผจญภัยแล้ว เคนยังมีแผนที่จะไปงานเทศกาลคามาคุระในเมืองไอสึ ซึ่งเขาหวังว่าจะได้พบผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเคยพบเห็นเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก และไม่อาจลืมได้ ในขณะที่โชพอใจกับการพูดคุยกับสาวชาวเหนือและดื่มเบียร์ กิจวัตรของพวกเธอก็ถูกขัดจังหวะเมื่อพวกเขาไปรับคนโบกรถ เด็กสาว ( มิซาโอะ ) ที่หนีจากอดีตสามีขี้หึงของเธอ โดยได้รับการสนับสนุนจากคนรู้จักที่มีชีวิตชีวาและใหม่ของพวกเขา เด็กๆ ได้ออกผจญภัยค่อนข้างน้อย จนกระทั่งเคนพบว่าตัวเองตกหลุมรักเด็กสาวคนนั้น ดูหนังออนไลน์

ในสิ่งที่กลายเป็นความคิดโบราณในภาพยนตร์อิสระหลายเรื่องในตอนนี้ แนวความคิดของถนนที่เป็นเส้นทางสู่วัยผู้ใหญ่ การเติบโต และประสบการณ์ได้กลายเป็นคำอุปมาหลัก นั่นไม่ได้หมายความว่าเรื่องราวแบบ “ทางเหนือ” ที่เล่าให้ผู้ชมฟังนั้นไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเติบโตของมนุษย์มักจะเชื่อมโยงกับแนวคิดในการย้ายและออกจากเขตสบายของตน สำหรับตัวเอกทั้งสอง โซนสบายนี้มีทั้งในด้านภูมิศาสตร์และอารมณ์ เมื่อพิจารณาจากการออกจากโตเกียวก็หมายถึงการเติบโตเป็นผู้ชาย แม้ว่าภาพหลังส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการดื่มเบียร์ ฉี่ข้างนอก และพูดถึงเรื่องสกปรกเกี่ยวกับผู้หญิงก็ตาม พฤติกรรมนี้คล้ายกับหนังเรื่อง “Y tu mamá también” ของ Alfonso Cuarón ของ Alfonso Cuarón พฤติกรรมนี้เป็นเหมือนผ้าคลุมบางๆ ที่ปิดบังการขาดความรู้ที่เด็กชายเหล่านี้มีเกี่ยวกับเพศตรงข้าม

ตามแบบฉบับของเรื่องราวเช่นนี้ ถนนตลอดจน “การผจญภัย” (หรือประสบการณ์ที่มากกว่า) ต่างๆ ที่ตัวละครต้องเผชิญนั้นมีความโรแมนติก เมื่อพิจารณาจากความคาดหวังที่วัยรุ่นสองคนมีก่อนออกเดินทางจริง มันเป็นเส้นทางที่กำหนดโดยการค้นพบและความผิดหวัง เกี่ยวกับโลก เกี่ยวกับความรัก และที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับตัวเองด้วย แนวความคิดที่โรแมนติกในการค้นพบสิ่งใหม่ ซึ่งในกรณีนี้หมายถึงการดื่มเบียร์และการมีเพศสัมพันธ์แบบง่ายๆ จะผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด แนวคิดที่ตัวละครทั้งสองดูเหมือนจะตระหนักมากขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงลังเลที่จะเดินทางจริงๆ ความฝันเป็นเรื่องง่ายเสมอ แต่การเปิดเผยความจริงเบื้องหลังความฝันมักจะเจ็บปวดทีเดียว ดูหนังhd

นอกเหนือจากแง่มุมต่างๆ ที่กล่าวถึงในเนื้อเรื่องแล้ว ฟีเจอร์ของ Nachbar ยังได้รับประโยชน์อย่างมากจากนักแสดงของเขา โดยเฉพาะYuya FujitaและIbuki Shimizuที่นำแสดงโดยนักแสดงนำทั้งสองมีเคมีที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ โดยแสดงเป็นคนสองคนที่คิดว่ารู้จักกันจากภายในสู่ภายนอก แต่ในความเป็นจริงแล้วรู้จักน้อยมาก นอกจากนี้ มิซาโอะยังให้การแสดงที่ดีที่สุดในฐานะเด็กผู้หญิงที่มีทัศนคติที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาที่เขย่าโลกทัศน์ที่ไร้เดียงสาและเป็นเด็กของตัวละครทั้งสองโดยสรุป “To the North” เป็นผลงานการกำกับที่แข็งแกร่ง เป็นการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์แนว Road และดราม่าแบบเบาสมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากนักแสดงและสคริปต์ มันเป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน ทำให้ผู้คนหัวเราะในขณะที่ไม่ได้ดูเรียบง่าย หนัง hd

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาบรูซ แนชบาร์

 โปรดิวเซอร์ฮอลลีวูด (“Free State of Jones”, “Monsters Inc.”) ได้เลือกวิธีที่ค่อนข้างไม่ธรรมดา ในการสร้างภาพยนตร์อิสระที่ถ่ายทำในญี่ปุ่นด้วยนักแสดงชาวญี่ปุ่น Nachbar ผลิตด้วยการสนับสนุนการระดมทุนคราวด์ฟันดิ้ง “ To the North ” ซึ่งเขาถ่ายทำด้วยงบประมาณ 72,000 ดอลลาร์ Nachbar ถือว่าภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขาในฐานะผู้กำกับเป็น “กรณีทดสอบ” ตามการสัมภาษณ์ที่เขาให้สัมภาษณ์กับ Japan Times ในเดือนพฤศจิกายน 2018. เขาต้องการพิสูจน์ว่าคุณ “สามารถสร้างภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีคุณภาพและเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมที่ผู้คนอยากเห็นด้วยงบประมาณที่พวกเขามี” ในญี่ปุ่น ผลที่ได้คือในหลาย ๆ ด้าน ภาพยนตร์อิสระของญี่ปุ่นตามแบบฉบับที่ผสมผสานระหว่างละครแนว Come-of-age และภาพยนตร์แนว Road ที่เป็นที่รู้จักกันดี ซึ่งเกี่ยวข้องกับธีมต่างๆ เช่น การเติบโตขึ้น มิตรภาพ และความรักครั้งแรก แม้ว่าเพลง “To the North” ของฉันจะไม่ได้เหยียบย่ำพื้นใหม่ตามธีมและสไตล์ แต่ก็เป็นความพยายามที่หนักแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากนักแสดง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments