ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Happy Together (1997)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 20 ปีที่แล้ว ในวันที่ 1 กรกฎาคม 1997 สหราชอาณาจักรได้มอบอำนาจอธิปไตยของฮ่องกงคืนให้กับจีน โดยมีระยะเวลาผ่อนผันห้าสิบปี ก่อนที่กฎหมายจีนจะมีผลบังคับใช้ ในกรณีนี้ Wong Kar-wai ชาวฮ่องกงที่เกิดในเซี่ยงไฮ้ได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าผลงานล่าสุดของเขา “ Happy Together ” ได้รับการปล่อยตัวก่อนวันที่นี้ แม้ว่าเหตุผลของเขาอาจไม่ชัดเจนตามมูลค่าที่ตราไว้ Tony Leung Chui-wai และLeslie Cheung starไลและโฮตามลำดับ: คู่เกย์ที่เดินทางข้ามอาร์เจนตินา ค่อนข้างหลงทาง เลิกงานในบัวโนสไอเรสในงานที่ได้รับค่าจ้างต่ำ ความหวังของพวกเขาคือการไปถึงน้ำตก Iguazu ทางตอนเหนือของประเทศ แต่การขาดเงินทุนและการทะเลาะวิวาทกันอย่างต่อเนื่องใน

 ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

 

ซีรี่ย์เกาหลี  ความสัมพันธ์ที่เปิดปิด นังใหม่ชนโรง 

ทำให้พวกเขาไม่สามารถถึงจุดจบอย่างมีความสุขได้ ดูหนังออนไลน์  เมื่อเวลาของพวกเขาในบัวโนสไอเรสดำเนินต่อไป ทั้งคู่อยู่ในบริเวณขอบรก ไลด้วยความกลัวอย่างต่อเนื่องของโฮที่พยายามจะคืนดีกับความรักของพวกเขา โดยกล่าวว่า “เรามาเริ่มกันใหม่เถอะ” แต่ไม่ควรเป็นเช่นนั้น: โฮโสเภณีอย่างถูกกับชายสูงอายุ ขณะที่วิพากษ์วิจารณ์ไลที่ทำงานหนักเพื่อทำงานของเขา การละเมิดไหลจากทั้งสองฝ่าย ในที่สุด ไลก็พบความสบายใจในตัวชาง (เฉิน ชาง) น้องซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานจากไต้หวันที่เดินทางคนเดียว ทำให้เขาพยายามคืนดีกับความสัมพันธ์ที่ยากลำบากกับพ่อของเขาเช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องของ Wong พล็อตไม่ใช่ปัจจัยกำหนด อุปมาคือสิ่งที่ขับเคลื่อน

“Happy Together” ความสัมพันธ์ระหว่างลายและโฮกับธรรมชาติที่ซับซ้อนแสดงถึงความไม่แน่นอนในอนาคตของฮ่องกง ด้วยความวิตกกังวลสูงในหมู่ประชาชน ลาย ชายรักร่วมเพศ เป็นตัวแทนของเสรีภาพทางสังคมที่มีให้สำหรับผู้ที่อยู่ในฮ่องกง การพาดพิงถึงความสัมพันธ์ที่ยากลำบากกับจีน พ่อของเขาหวังว่าทั้งสองประเทศจะสามารถอยู่เคียงข้างกันได้ในอนาคต ฮ่องกงเป็นลูกชายที่หนีออกจากบ้านในอีกซีกโลกหนึ่ง แต่ตอนนี้ต้องกลับมาและคืนดีกับความแตกต่างของเขากับจีนที่ล้าสมัยการแนะนำของชางจากไต้หวันซึ่งเป็นประเทศที่มีอดีตที่ยากลำบากเช่นเดียวกันกับจีนแผ่นดินใหญ่ ให้การปลอบโยนแก่ลาย แสดงให้เห็นว่าฮ่องกงไม่ได้อยู่คนเดียว แต่เสนอแง่บวกบางอย่างสำหรับอนาคต

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง hd ล่าสุด  ชายรักร่วมเพศ ซีรี่ย์เกาหลี

มีการอ่านที่เป็นไปได้มากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้  หนัง hd ล่าสุ โดยที่ Wong เองระบุว่าชื่อเรื่องหมายถึงคนที่มา “สงบสุขกับตัวเอง” ก่อนที่จะมองหาอนาคต อย่างไรก็ตาม มันถูกตีความว่าเป็นภาพยนตร์ที่ต้องดูด้วยจิตใจที่กระตือรือร้น หรือหนังเรื่องหนึ่งจะเหลือเพียงความโรแมนติกที่ไร้โครงเรื่องของการแต่งหน้าและการเลิกรา

ในทางเทคนิคแล้ว “Happy Together” เป็นภาพยนตร์ที่ต้องมีการยอมรับใบอนุญาตทางศิลปะ การถ่ายทำภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ ดอยล์ผู้ยิ่งใหญ่นั้นสามารถให้เครดิตหรือวิพากษ์วิจารณ์ได้อย่างง่ายดาย แต่คนที่ไม่ชอบหนังก็รู้สึกยินดีกับสถานการณ์การเดินทางของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยหวังว่าจะได้พบที่ของตัวเองในโลก เราได้รับภาพอดีตของทั้งคู่ที่แทบไม่มีสีและเป็นเม็ดเล็ก ๆ ก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในของขวัญที่แต้มสี โดยสีจะเด่นชัดขึ้นเมื่อลายยอมรับสถานการณ์ของเขาและมองไปในอนาคต

สำคัญเสมอในภาพยนตร์ของเขา เพลงประกอบที่คัดเลือกมาอย่างดีของหว่องเป็นไปตามความเหมาะสม: การผสมผสานของจังหวะละติน; เลียกีตาร์ Frank Zappa ที่ดุร้าย แต่เนียน; และจังหวะอารมณ์ช้าเพื่อประสบการณ์ที่ไม่สมดุล สิ่งนี้สร้างช่วงเวลาที่สวยงามเพื่อให้เข้ากับการถ่ายภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Cucurrucucu Paloma” ของ Caetano Veloso ที่มาพร้อมกับภาพน้ำตก Iguazu; เรื่อง “Chunga’s Revenge” ของแฟรงค์ แซปปา เหนือการนั่งแท็กซี่อย่างช้าๆ; และเพลง “Tango Apasionado” ของ Astor Piazolla ที่ทั้งคู่เต้นรำด้วยความรักและความเกลียดชัง

 ซีรี่ย์จีน นักแสดงนำทั้งสองคน หนังใหม่ hd

เก่งที่นี่ และในขณะที่ Lai ของ Tony Leung Chui-wai  ดูหนังhd  เป็นผู้บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ Leslie Cheung ก็ขโมยการแสดงด้วยการแสดงของเขา ฉากสุดท้ายที่ลายไปเยี่ยมชมน้ำตกเพียงลำพัง ปล่อยให้โฮจ้องมองอย่างโดดเดี่ยวที่โคมไฟน้ำตกในบัวโนสไอเรส เผยให้เห็นเฉิงหลั่งน้ำตาจากใจจริงที่รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติ นักวิจารณ์เขียนว่านี่ไม่ใช่หนัง “เกย์” และด้วยเหตุนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองจึงไม่เป็นไปตามรูปแบบที่เป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ในบริบทของภาพยนตร์ ไดนามิกทำงานได้ดีกับคนสองคนที่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้หรือไม่มีกันและกัน

ยี่สิบปีต่อมา ความกังวลของหว่องอยากจะกล่าวถึงก่อนการส่งมอบยังคงปรากฏชัดเจน โดยภาพยนตร์เช่น “10 ปีที่ผ่านมา” แสดงให้เห็นอนาคตที่ไม่แน่นอนที่ชาวฮ่องกงยังคงต้องเผชิญ ความคล้ายคลึงกันกับสถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันในสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับ Brexit สามารถพบได้และการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองสามารถใช้เวลาหลายทศวรรษกว่าจะบรรลุผลได้อย่างไร ทำให้ทุกคนไม่แน่ใจว่าอนาคตของพวกเขาอยู่ที่ใดชนะรางวัล Cannes for Best Director หว่องจับอารมณ์ที่ยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน และแม้ว่ามันอาจจะยากและต้องการการต่อสู้ภายในบ้าง แต่รางวัลอาจส่งผลให้จบลงอย่างมีความสุข

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments