รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ เรื่อง Ajoomma 2023

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง Movie Screening Plus Q ทุกคนต้องเริ่มต้นจากที่ใดที่หนึ่ง และสิงคโปร์ก็ค่อยๆ ก้าวหน้าเข้าสู่วงจรภาพยนตร์นานาชาติ ด้วยผลงานที่โดดเด่นอย่าง Ilo Ilo ของ Anthony Chen, Pop Aye ของ Kirsten Tan และ Apprentice ของ Boo Junfeng ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วงการในท้องถิ่นยังคงต้อนรับผู้มีความสามารถและศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ พระเอกของรายการในครั้งนี้คือ Ajoomma ของเหอ ชูหมิง ผู้แสดงนำ… ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสี่รางวัลจากงาน Golden Horse Awards ในไต้หวัน ได้แก่ ผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม รวมถึงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสำหรับนักแสดงรุ่นเก๋าชาวสิงคโปร์อย่าง Hong Huifang และนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมสำหรับนักแสดงชาวเกาหลี Jung Dong-hwan Chhello Show ของ Pan Nalin เป็นภาพยนตร์คุชราตเรื่องที่สองที่เป็นตัวแทนของอินเดียในสาขาภาพยนตร์นานาชาติที่ออสการ์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นลินได้สร้างภาพยนตร์ในภาษาต่างๆ รวมถึงภาษาทิเบต/ลาดักห์ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาฮินดี อย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่เขาถือรูปภาพในภาษาของเขาเอง นั่นคือจดหมายรักฉบับภาพยนตร์ที่ส่งถึงบ้านของเขา บ้านเกิดของเขาอยู่ที่เมืองกะเทียว รัฐคุชราต ความศักดิ์สิทธิ์ได้สร้างปมสำคัญในภาพยนตร์ของเขามาโดยตลอด “Ajoomma” เปิดตัวไปทั่วโลกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 27 เมื่อเดือนตุลาคม 2022 นับตั้งแต่นั้นมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลและการยอมรับมากมาย รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสี่ครั้งจากงาน Golden Horse Awards ครั้งที่ 59 นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นรายการของสิงคโปร์สำหรับภาพยนตร์สารคดีนานาชาติยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 ผู้เขียนบท/ผู้กำกับยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า Hong Huifang ซึ่งรับบทเป็นตัวเอก “คุณป้า” เป็นนักแสดงโทรทัศน์ชาวสิงคโปร์ที่ผู้กำกับดูเติบโตขึ้นมา เธอเป็นนักแสดงสมทบมาอย่างยาวนาน และผู้สร้างภาพยนตร์รู้สึกยินดีกับโอกาสที่จะได้แสดงบทนำเป็นครั้งแรกของเธอ ดูการ์ตูนออนไลน์ Ajoomma ฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 27 เมื่อเดือนตุลาคม 2022 ตั้งแต่นั้นมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลและการยอมรับมากมาย รวมทั้งการเสนอชื่อเข้าชิง 4 ครั้งจากงาน Golden Horse Awards ครั้งที่ 59 นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นรายการของสิงคโปร์สำหรับภาพยนตร์สารคดีนานาชาติยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95

“หลังจาก Ilo Ilo, Pop Aye และ Wet Season Giraffe Pictures รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ชักธงอีกครั้งในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ของสิงคโปร์ด้วยผลงานเปิดตัว Ajoomma ที่มีเสน่ห์ของ He Shuming” เฉินกล่าว ไฮไลท์ของสวนแห่งใหม่ ได้แก่ Heart of Africa ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถชมได้ นกในป่าหมอกหนาทึบที่มีลำธารในป่าคดเคี้ยว และ Wings of Asia ซึ่งสร้างป่าไผ่อันเงียบสงบและนาขั้นบันไดที่ลาดเอียงของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขึ้นมาใหม่” เราเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางของภาพยนตร์และตั้งตารอที่จะสร้างเสียงหัวเราะและน้ำตาให้กับ ผู้ชมที่อยู่ห่างไกลจากฝั่งของเรา นี่คือภาพยนตร์สิงคโปร์แห่งปีที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน” เว็บรีวิวหนัง Ajoomma กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Golden Village ในสิงคโปร์ในวันที่ 27 ต.ค. โดยมี Rediance บริษัทโปรดักชั่นในปักกิ่งรับหน้าที่ดูแลการขายในต่างประเทศ หัวข้อที่เกี่ยวข้อง Lee Joonhan และ Huang Wenhong อำนวยการสร้างร่วมกับ Chen ในขณะที่ Terence Koh รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร การออกนอกบ้านของ Loh ที่ Singapore Badminton Open ในเดือนกรกฎาคมก็หยุดลงเมื่อเขาพ่ายแพ้ต่อ Anthony Ginting จากอินโดนีเซียในรอบรองชนะเลิศ ไฮไลท์บางส่วน – หรือเราควรจะบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาด – ได้แก่ Joyland ภาพยนตร์ภาษาอูรดูของปากีสถานที่บอกเล่าเรื่องราวของลูกชายของปรมาจารย์ผู้เคร่งครัดที่ตกหลุมรักนักเต้นข้ามเพศ Joyland ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปากีสถานเรื่องแรกที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ได้รับการยืนปรบมือหลังการฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยมของปากีสถานในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 ในปีหน้าอีกด้วย ผลิตโดยแอนโธนี เฉิน ผู้สร้างภาพยนตร์มือรางวัล และกำกับโดยเหอ ชูหมิง Ajoomma เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างสิงคโปร์และเกาหลีใต้ Hong Huifang นักแสดงหญิงชาวสิงคโปร์รับบทเป็นคุณป้าผู้อุทิศชีวิตให้กับครอบครัวของเธอ ตอนนี้แม่หม้ายกับลูกชายที่โตแล้วต้องออกจากบ้าน คุณป้ารู้สึกไร้จุดหมาย แต่เธอชอบละครเกาหลี เธอจึงเข้าร่วมกลุ่มทัวร์ในเกาหลีใต้ และถูกรถทัวร์ทิ้งไว้ข้างหลัง เธอลงเอยด้วยการผจญภัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิต สร้างสายสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึง และได้รับความมั่นใจที่เพิ่งค้นพบ หนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อที่นี่ Mason Lee เกิดในวงการภาพยนตร์ พ่อของเขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากอังลีเจ้าของรางวัลออสการ์สองสมัยในตำนาน คุณสามารถเห็นเมสัน ลี ตอนเป็นทารกในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ของพ่อของเขาเรื่อง The Wedding Banquet และอีกครั้งตอนเป็นเด็กในหนังสั้นเรื่อง Chosen for BMW ของพ่อของเขา (จำหนังเรื่องเหล่านั้นที่มีไคลฟ์ โอเว่นเป็น “คนขับ”) และเติบโตขึ้นมาในหนังของบิลลี ลินน์ ระยะพักครึ่งยาว . ตอนนี้เขาอายุ 32 ปี นอกเหนือจากภาพยนตร์ภาษาจีนแล้ว เขายังมีส่วนเล็กน้อยในภาพยนตร์เรื่อง Lucy ของ Scarlett Johansson และเล่น “Teddy” ใน The Hangover Part II

รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคุณป้า แม่หม้ายผู้คลั่งไคล้ในละครเกาหลี คุณป้ารับบทโดยฮง เดินทางไปโซลในฐานะนักท่องเที่ยวและได้เข้าไปพัวพันกับการผจญภัยที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่รับบทโดยจุงและไกด์สาวที่รับบทโดยนักแสดงชาวเกาหลีใต้คังฮยองซอก ในละครคำตอบของสิงคโปร์เรื่อง “About Schmidt” เรื่อง “Ajoomma” ที่ไม่สายเกินไปที่จะติดตามแม่บ้านที่เป็นหม้ายขณะที่เธอก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของเธอด้วยการเดินทางคนเดียวไปยังเกาหลีใต้ การเปิดตัวครั้งแรกที่สดใสของผู้กำกับเหอ ชูหมิง ซึ่งมีชื่อในภาษาเกาหลีเทียบเท่ากับคำทั่วไปเพื่อความเคารพ “คุณป้า” — เปิดโอกาสให้นักแสดงทีวีที่ร่วมงานกันมานานอย่างหงฮุ่ยฟาง (“Housewives’ Holiday”) ในบทนำ ซึ่งมี ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลม้าทองคำแล้ว ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสิงคโปร์ที่งานออสการ์ “Ajoomma” ผู้น่ารักเป็นม้ามืดมากกว่าในการแข่งขันนั้น แม้ว่าจะมีศักยภาพในการนอนแบบบ้านศิลปะก็ตาม ส่วนนี้ได้รับการคัดเลือกจากโปรแกรมเมอร์ของ Festival ให้เป็นรายการที่แข็งแกร่งที่สุดในการชิงรางวัล Academy Awards® ของปีนี้ และจะคัดเลือกผลงานอย่างเป็นทางการ 35 เรื่องจากหมวดภาพยนตร์สารคดีนานาชาติยอดเยี่ยม คณะลูกขุนพิเศษของนักวิจารณ์ภาพยนตร์นานาชาติจะพิจารณาภาพยนตร์เหล่านี้เพื่อเสนอรางวัล FIPRESCI Award สาขาภาพยนตร์สารคดีนานาชาติยอดเยี่ยมแห่งปี เช่นเดียวกับนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในหมวดนี้ Hu Jhih-ciang ซึ่งเพิ่งอายุ 25 ปีในเดือนนี้ มีปีแห่งความก้าวหน้าด้วยบทบาทซีรีส์ทางโทรทัศน์หนึ่งเรื่อง การแสดงที่ได้รับรางวัลในภาพยนตร์สั้น และบทบาทภาพยนตร์สองเรื่องรวมถึงเรื่องนี้ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลม้าทองคำ นักวิจารณ์ชื่นชมวิธีการใหม่ในการจัดการกับภาพยนตร์ยอดนิยมของเกาหลีใต้ รวมถึงการฆ่าตัวตายและลัทธิต่างๆ ลิม วัย 40 ปี เดินทางมาปูซานในฐานะผู้ชมเพื่อชมภาพยนตร์เป็นเวลากว่า 20 ปี และกล่าวว่า “เป็นเกียรติอย่างยิ่งและน่าสะเทือนใจ” สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ในท้องถิ่นอย่างเธอที่มีผลงานเข้าประกวด ภาพยนตร์ของเธอได้รับแรงบันดาลใจจาก “ช่วงเวลาที่ทำให้เราอยากตายเพราะเราอยู่คนเดียวและเจ็บปวดมาก” เธอกล่าว Si Jia Screengrab/YouTube/Giraffe Pictures ทุกคนต้องเริ่มต้นจากที่ใดที่หนึ่ง และสิงคโปร์ก็ค่อยๆ คืบหน้าเข้าสู่วงจรภาพยนตร์นานาชาติ One for the Road เป็นหนึ่งในรายการของเอเชีย สวนนกในปัจจุบัน – สวนนกจูร่ง – มีกำหนดการ จะปิดในวันที่ 3 มกราคมปีหน้า ซึ่งเป็นเวลา 52 ปีพอดีหลังจากเปิดตัวในปี 1971 ในการจัดอันดับล่าสุดของสหพันธ์แบดมินตันโลกที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร เขาขยับขึ้นสองอันดับจากอันดับเจ็ดมาอยู่ที่อันดับห้ารีวิว หนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Kokdu: ฤดูกาลแห่งเทพ

ตั้งแต่หญิงม่ายชาวสิงคโปร์ที่เดินทางค้นหาตัวเองในละครเกาหลีไปจนถึงวัยรุ่นที่หาทางแก้แค้นคนพาล ภาพยนตร์ที่ชิงรางวัลสำคัญในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานนำเสนอประสบการณ์เอเชียที่หลากหลาย ภาพยนตร์ 10 เรื่องกำลังเข้าชิงรางวัล New Currents ที่มีชื่อเสียงในงานเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งจะมอบรางวัล 2 รางวัลมูลค่า 30,000 ดอลลาร์แก่ผู้กำกับชาวเอเชียคนแรกหรือครั้งที่สองในวันศุกร์นี้ การแข่งขันและรางวัลกิตติมศักดิ์ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้จัดขึ้นในระหว่างพิธีที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี ซึ่งจัดโดยนักแสดงสาว ผู้ใจบุญ และผู้ก่อตั้ง One Heart Movement คริสตา ไคลเนอร์ และนักแสดง นักเขียน และโปรดิวเซอร์ เจฟฟ์ ล็อกเกอร์ ในบรรดานักแสดงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ได้แก่ นักร้อง นักแต่งเพลง disney+ Dam Vinh Hung และ Ha Phuong นักร้อง นักแสดง และผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Ha Phuong ทั้งคู่เกิดในเวียดนามใต้ ละครคอมเมดี้ที่ติดตามความหลงใหลในวัฒนธรรมป๊อปเกาหลีของหญิงม่ายวัยกลางคนและการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองของเธอ “Ajoomma” อำนวยการสร้างโดยแอนโธนี เฉิน เจ้าของรางวัลม้าทองคำและคานส์เรื่อง “Ilo Ilo” (ผลงานออสการ์ของสิงคโปร์ในปี 2014 ). ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาในฐานะผู้กำกับเป็นเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับแม่บ้านที่เป็นหม้ายขณะที่เธอก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของเธอด้วยการเดินทางคนเดียวไปยังเกาหลีใต้ นำแสดงโดยนักแสดงโทรทัศน์ชาวสิงคโปร์ผู้คร่ำหวอดในบทบาทการแสดงนำเรื่องแรกของเธอ และนำเสนอแผนย่อยที่กำลังจะมีขึ้นในประเทศที่เพิ่งออกกฎหมายให้เกย์มีเซ็กส์ได้ไม่นาน ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 4 ครั้งในงาน Golden Horse Awards ครั้งที่ 59 ซึ่งจัดขึ้นที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขาผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม (ร่วมกับ Kris Ong ผู้เขียนบทร่วม) ฮงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับชาวสิงคโปร์ ในขณะที่นักแสดงชาวเกาหลีใต้ จองดงฮวานได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม อ๊ะ รางวัลม้าทองคำครั้งที่ 59 ในปีนี้หลุดมือไปจากเรา จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ไทเป งานประจำปีครอบคลุมภาพยนตร์ภาษาจีนที่ดีที่สุดและได้รับรางวัลจากคณะลูกขุน ผู้อำนวยการ Ann Huiwas Jury ประธานในปีนี้ และนักแสดง Chang Chen ก็ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินด้วย ผู้กำกับภาพ Mark Lee Ping-bing รับหน้าที่หัวหน้าคณะกรรมการบริหารรางวัลต่อจาก Ang Lee แม้ว่า Limbo หนังระทึกขวัญของฮ่องกงจะนำการเสนอชื่อเข้าชิงด้วย 14 รางวัลและได้รับรางวัลมากที่สุด แต่ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลใหญ่คือ Coo-Coo 043 ผู้ได้รับการเสนอชื่อ ภาพถ่าย ผู้ชนะ และความคิดเห็นเล็กน้อยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่หลังการกระโดด…

รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลีคุณป้าซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาวชาวสิงคโปร์อย่าง Hong Hui Fang เติมเต็มชั่วโมงว่างของวันด้วยการดูละครเกาหลี และชอบละครเรื่องหนึ่งที่นำแสดงโดยนักแสดงชาวเกาหลี Yeo Jin-goo ละครเทียมในภาพยนตร์ Ajoomma เป็นเรื่องราวของลูกชายที่ตามหาแม่ที่หายไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ He ตามรอยความหลงใหลของหญิงม่ายวัยกลางคนที่มีต่อวัฒนธรรมป๊อปเกาหลี และการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองของเธอในการเดินทางไปเกาหลีใต้ เฉินเป็นผู้อำนวยการสร้างที่มีผลงานการกำกับ ได้แก่ Ilo Ilo และ Wet Season ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาผ่านไปด้วยความพร่ามัวสำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ร่วมสร้างระหว่างสิงคโปร์และเกาหลีเรื่อง “Ajoomma” ฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 27 ในช่วงเวลาสั้น ๆ และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลม้าทองคำถึงสี่สาขา ได้แก่ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และสิงคโปร์ได้เลือกภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ แต่ใช้เวลาถึงเจ็ดปีกว่าจะไปได้ไกล PSIFF จะเปิดตัวพร้อมกับรอบปฐมทัศน์โลกของ 80 For Brady ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคมที่ Richards Center for the Arts ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของเพื่อนซี้สี่คนที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เมื่อพวกเขาไปเที่ยวงาน Super Bowl LI ปี 2017 เพื่อดู Tom Brady ฮีโร่ของพวกเขา ทอม เบรดี แชมป์ซูเปอร์โบวล์ 7 สมัยเป็นโปรดิวเซอร์และจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ 80 For Brady เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 เหล่าดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเข้าร่วมงาน Opening Night ได้แก่ Lily Tomlin ผู้เข้าชิง Academy Award®, Jane Fonda ผู้ชนะ Academy Award®, Rita Moreno ผู้ชนะ Academy Award® และ Sally Field ผู้ชนะ Academy Award® พร้อมด้วยเหล่านักพากย์เพิ่มเติมด้วยผลงานที่โดดเด่นอย่าง Ilo Ilo ของ Anthony Chen, Pop Aye ของ Kirsten Tan และ Apprentice ของ Boo Junfeng ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วงการในท้องถิ่นยังคงต้อนรับผู้มีความสามารถและศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ ดาวเด่นของรายการในครั้งนี้คือ Ajoomma ของผู้กำกับ He Shuming ซึ่งฉายที่สิงคโปร์ฟิล์ม คณะกรรมาธิการได้รับเลือกให้เป็นรายการสำหรับสาขาภาพยนตร์นานาชาติของออสการ์ในปีหน้า สถาบันศิลปะภาพยนตร์ เขาเล่าว่าเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในละครเกาหลีของแม่ของเขาเอง “ในขณะที่หลักฐานดูเหมือนจะถูกเวลาเนื่องจากความนิยมของวัฒนธรรมป๊อปเกาหลีที่แผ่ขยายไปทั่วเอเชียและที่อื่น ๆ มันเป็นเพียงการเสริมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงชาวสิงคโปร์วัยกลางคนที่เรียนรู้ที่จะนำทางชีวิตนอกเหนือจากหน้าที่ของเธอในฐานะ เป็นแม่ แม่บ้าน และผู้ดูแล” ผู้อำนวยการกล่าวเสริม กำกับโดยผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์ เหอ ชูหมิง ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาบอกเล่าเรื่องราวของหญิงม่ายวัยกลางคนผู้คลั่งไคล้ในละครเกาหลีจากสิงคโปร์ ผู้เดินทางออกนอกประเทศมายังกรุงโซลเป็นครั้งแรกและจบลงด้วยการหลงทาง การเดินทางของเธอกลายเป็นเส้นทางแห่งการค้นพบตัวเองโดยไม่คาดคิด เมื่อเธอได้พบกับชีวิตที่เธอต้องการอย่างแท้จริงสำหรับตัวเอง นอกเหนือจากบทบาทของลูกสาว ภรรยา และแม่ซีรี่ย์จีน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments