รีวิวหนัง Groundhog Day 1993 รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Groundhog Day 1993 รีวิว หนัง

บทวิจารณ์ภาพยนตร์และบทสรุปภาพยนตร์ Groundhog Day

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันเคยดูหนังตลกเรื่องอื่นที่มีมุกตลกแบบนั้นมาก่อน ทั้งสองมีประวัติการทำงานร่วมกันและเป็นเพื่อนกันมานาน บางครั้งเพื่อนที่ดีที่สุดก็ทะเลาะกัน แต่เพื่อนที่ดีมักจะแก้ไข Groundhog Day ฆ่ามิตรภาพและความสัมพันธ์ในการทำงานของ Murray และ Ramis Murray ไม่พอใจจนกระทั่ง Ramis เกือบจะอยู่บนเตียงมรณะของเขา netflix

นอกเหนือจากการมิกซ์ Dolby Atmos แล้ว ยังมีการมิกซ์ DTS HD Master Audio 5.1 และ 2.0 อีกด้วย ดังนั้น เว้นแต่คุณจะเป็นแฟนของเพลง “I’ve got you, baby” ของ Sonny and Cher ที่คุณรู้สึกว่าจะต้องได้ยินเสียงบรรยากาศ มันก็ไม่ได้พัฒนาอะไรมากมาย ใช่ มีจังหวะขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง และบทสนทนาก็สะอาดสะอ้าน และไม่มีโอกาสมากนักสำหรับคนรอบข้าง แม้ว่าฉันจะได้ยินเสียงพึมพำบ้างเป็นระยะๆ ฉันไม่รู้ว่าทำไมใคร ๆ ถึงเลือกมิกซ์ DTS เมื่อมีมิกซ์เสียง Dolby Atmos อยู่ในแผ่นเดียวกัน แต่มีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้น รูบินยอมรับว่าเริ่มตั้งรับเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสตูดิโอ เขากังวลว่าพวกเขาจะลบสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นประเด็นเรื่องนวัตกรรมและเปลี่ยนให้เป็นภาพยนตร์ตลกทั่วไป disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฟิล รับบทโดย บิล เมอร์เรย์ และเมอร์เรย์ก็ขาดไม่ได้

รีวิวหนัง ก่อนที่เขาจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ออกมายอดเยี่ยม เขาได้ทำในสิ่งที่ยากกว่านั้น ซึ่งก็คือการทำให้มันทนได้ ฉันสามารถจินตนาการถึงรายชื่อนักแสดงจำนวนมาก ซึ่งฉันจะระงับชื่อเพื่อการกุศล ผู้ที่สามารถปรากฏในเนื้อหานี้และทำให้มันดูจืดชืดหรือไร้เหตุผล บทภาพยนตร์โดย Danny Rubin และ Harold Ramis ได้รับแรงบันดาลใจ แต่ได้รับแรงบันดาลใจที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะพวกเขาเห็น Bill Murray อยู่ในนั้น พวกเขาเข้าใจดีว่าเขาจะสามารถเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่สูงส่งได้อย่างไร ในขณะที่นักแสดงคนอื่นอาจลดขนาดให้เป็นเพียงคำอุปมาที่น่ากลัว ซีรี่ย์เกาหลี

เขาพยายามออกจากเมืองไม่สำเร็จอีกครั้งและเข้านอน ฟิลค่อยๆ ตระหนักว่าเขาติดอยู่ในวงจรเวลาที่ไม่มีใครรับรู้ เขาเล่าสถานการณ์ของเขาให้ริต้าฟัง ซึ่งเป็นผู้แนะนำให้เขาไปหานักประสาทวิทยา ผู้ซึ่งนำเขาไปหานักจิตวิทยา ไม่สามารถอธิบายประสบการณ์ของเขาได้ ฟิลเมามายกับกัสและราล์ฟกับคนในท้องถิ่น จากนั้นจึงนำตำรวจขับรถไล่ล่าด้วยความเร็วสูงก่อนจะถูกจับและคุมขัง วันที่จัดส่งโดยประมาณ – เปิดในหน้าต่างใหม่หรือแท็บ รวมถึงวันทำการก่อนจัดส่งของผู้ขาย รหัสไปรษณีย์ต้นทาง รหัสไปรษณีย์ปลายทาง และเวลาที่รับสินค้า และจะขึ้นอยู่กับบริการจัดส่งที่เลือกและใบเสร็จการชำระเงินที่หักล้าง ผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนพูดถึงความซาบซึ้งใจที่มีต่อ Groundhog Day หรือยกให้เป็นแรงบันดาลใจในอาชีพการงานของพวกเขา รวมถึง David O. Russell, Terry Jones และ Jay Roach Roach เรียกมันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “เปลี่ยนเขา” Gillian Wear เรียกมันว่าหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของเธอ โดยอ้างถึงโครงสร้างที่ไม่ธรรมดาและข้อความทางปรัชญาที่ชาญฉลาด

รูบินกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายส่วนใหญ่คล้ายกับบทของเขา เขารู้สึกเสียใจที่สูญเสียฉากระหว่างฟิลกับเด็กชายอายุ 14 ปี ซึ่งเด็กคนนี้มีพฤติกรรมเหมือนที่ฟิลทำในตอนต้นของภาพยนตร์ ซึ่งตรงกันข้ามกับการพัฒนาตัวละครของฟิลในจุดนั้นในบทภาพยนตร์ มีการเขียนฉากบางฉากแต่ไม่ได้ถ่ายทำ รวมถึงฟิลสวดมนต์ที่โบสถ์ เล่นการพนัน และฉากที่เมอร์เรย์คัดค้านเป็นการส่วนตัว ฟิลถอดเสื้อผ้าเพื่อบังคับชายสูงอายุออกจากสระว่ายน้ำ แม้ว่าสคริปต์จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการถ่ายทำ ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง Groundhog Day 1993 รีวิว หนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ฟิล คอนเนอร์ส นักพยากรณ์อากาศ/ผู้ประกาศข่าวทีวีผู้เกลียดชังมนุษย์รู้สึกหงุดหงิดและสิ้นหวัง

รีวิว หนัง เมื่อเขาได้รับมอบหมายงานให้ครอบคลุมงานเฉลิมฉลองกราวด์ฮอกประจำปีในเมือง “ฮิก” เล็กๆ แห่งปุนซ์ซูทอว์นีย์ ทำให้งานนี้เป็นงานที่สี่ติดต่อกัน ข้อดีเพียงอย่างเดียวที่เห็นได้ชัดเจนคือโปรดิวเซอร์ที่มีเสน่ห์และมีอัธยาศัยดีของเขา แต่ฝันร้ายที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นเมื่อฟิลต้องกลับไปใช้ชีวิตในวันเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แน่นอนว่าฉันประเมินมันต่ำไปในรีวิวเดิมของฉัน ฉันสนุกกับมันอย่างง่ายดายจนฉันถูกล่อลวงให้ร่าเริง แต่มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง และนี่คือหนึ่งในนั้น ที่ฝังลึกเข้าไปในความทรงจำของเราและกลายเป็นจุดอ้างอิง เมื่อคุณพบว่าตัวเองต้องการวลี This is like “Groundhog Day” เพื่ออธิบายความรู้สึกของคุณ ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งได้บรรลุบางสิ่งแล้ว Groundhog Day มีเพลงปลุกใจที่สร้างรากฐานอันซับซ้อนให้กับภาพยนตร์สุดแหวกแนว ดู อ นิ เมะ

เช้าวันรุ่งขึ้น Phil ตื่นขึ้นมาอีกครั้งเพื่อฟังเพลง “I Got You Babe” และดีเจคนเดิมพูดในรายการวิทยุ ฟิลประสบกับเหตุการณ์เมื่อวันก่อนซึ่งเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก และเชื่อว่าเขากำลังประสบกับอาการเดจาวู เมอร์เรย์ยังอยู่ระหว่างการหย่าร้างจากมาร์กาเร็ต เคลลี มีรายงานว่าเขารู้สึกอนาถตลอดการถ่ายทำ แสดงพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ อารมณ์ฉุนเฉียว และมักขัดแย้งกับการตัดสินใจของรามิส รามิสกล่าวว่าเมอร์เรย์มาสายเสมอเพื่อจัดฉาก โดยเรียกพฤติกรรมของเขาว่า ทั้งสองยังไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับบทและการแสดงของนักแสดงคนอื่นๆ แชนนอนเล่าว่าเขาเชื่อว่าเขาทำให้เมอเรย์อารมณ์เสียระหว่างการเผชิญหน้าได้อย่างไร เมื่อรามิสได้ยินเรื่องนี้ เขาได้ขอโทษเมอร์เรย์ต่อแชนนอนต่อสาธารณชน โทโบโลว์สกี้เล่าว่าก่อนเทคแรกฉากของพวกเขา เมอร์เรย์เดินเข้าไปในร้านเบเกอรี่และซื้อขนมอบทั้งหมด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments