รีวิวหนัง A Wounded Fawn netflix

รีวิวหนัง A Wounded Fawn netflix

ในวัฒนธรรมทั้งภาพยนตร์และทั่วไปที่ปฏิเสธลัทธิปัญญานิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

ดูหนังออนไลน์ มีบางสิ่งที่สดชื่นเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่โครงเรื่องสำคัญเกี่ยวกับความสามารถของตัวละครในการประเมินชิ้นส่วนของประติมากรรมกรีกโบราณอย่างแม่นยำ “A Wounded Fawn” เป็นภาพยนตร์ที่เฉลิมฉลองศิลปะและประวัติศาสตร์ศิลปะ ซึ่งย้อนกลับไปนับพันปีเพื่อหาแรงบันดาลใจและดึงเอาสัญลักษณ์ที่ยังคงสะท้อนมาจนถึงทุกวันนี้ คุณสามารถเรียกมันว่าอวดรู้ถ้าคุณต้องการ แต่อย่าเรียกว่าอุดอู้ netflix

ภาพยนตร์เรื่องที่สามจากมือเขียนบท/ผู้กำกับ ท ราวิส สตีเวนส์ (“Jakob’s Wife,” “ Girl on the Third Floor ”) ถูกหล่อหลอมด้วยไฟและเลือด ละสายตาจากภาพที่โดดเด่นและยกระดับให้หลอนประสาทไปอีกขั้น เกณฑ์หลักด้านสุนทรียศาสตร์เบื้องต้นของสตีเวนส์สำหรับ “A Wounded Fawn” คือโรงภาพยนตร์ยุค 70 ที่มีทั้งความเกรี้ยวกราด เกรี้ยวกราด และเต็มไปด้วยการเมืองเรื่องเพศ สิ่งนี้ถูกข้ามด้วยกลุ่มสีสว่างที่เข้มข้นซึ่งเป็นที่นิยมโดยDario Argentoและรวมกับความรู้สึกอ่อนไหวที่แปลกประหลาดของ “ภาพวาดสีดำ” ของ Francisco Goya ผลรวมเป็นหนึ่งในอาการประสาทหลอนที่มีไข้ disney

อารมณ์ขับเคลื่อนที่อยู่เบื้องหลังรูปแบบการแสดงสีหน้าของคุณทั้งหมดนี้คือความโกรธ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความโกรธที่ชอบธรรมของผู้หญิงที่มีต่อกองกำลังแห่งความรุนแรงและการกดขี่ของผู้เกลียดชังผู้หญิง เหล่านี้เป็นตัวเป็นตนในรูปแบบของบรูซ ( จอช รูเบน ) ผู้ชายที่ดูน่ารักซึ่งเมเรดิธภัณฑารักษ์ของพิพิธภัณฑ์ ( ซาราห์ ลินด์ ) รู้สึกดีมากหลังจากออกเดทไม่กี่ครั้ง ผู้ชมรู้ว่าบรูซเป็นข่าวร้ายเมื่อเมเรดิธตกลงที่จะไปกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์สุดโรแมนติกทางตอนเหนือของประเทศ ในที่โล่งเย็น เราได้เห็นบรูซสะกดรอยตามและฟันพ่อค้างานศิลปะเพื่อไล่ตาม “ความโกรธเกรี้ยวของอีรินเยส ” ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ประติมากรรมเก่าแก่ที่แสดงภาพสามพิโรธของเทพปกรณัมกรีก ตอนนี้เรากำลังรอให้เมเรดิธตามทัน 

รีวิวหนัง โรคจิตเกลียดผู้หญิงที่ฆ่าผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อครอบครองรูปปั้นที่แสดงถึงความโกรธของผู้หญิงนั้นเต็มไปด้วยสัญลักษณ์จนถึงจุดที่จมูก โชคยังดีที่การแก้แค้นนั้นช่างหน้าด้าน ในช่วงครึ่งแรก “A Wounded Fawn” ดำเนินเรื่องแบบหนังทริลเลอร์แนวฆาตกรต่อเนื่องที่ชาญฉลาดแต่ไม่แหวกแนวเป็นพิเศษ ในวินาทีนั้น มันกลับกลายเป็นสิ่งที่เหนือจริงและเหนือความคาดหมายเมื่อบรูซได้รับการช่วยเหลือที่เหนือธรรมชาติจากอาชญากรรมมากมายของเขา แน่นอนว่าสิ่งนี้น่าพึงพอใจในการรับชม แต่สิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจจริงๆ คือไม่เคยชัดเจนว่าพิณที่หอนเหล่านี้มาจากจิตใจของบรูซมากน้อยเพียงใด 

เมื่อถึงช่วงกึ่งกลางของภาพยนตร์ โทนเสียงจะเปลี่ยนจากที่ดูเรียบๆ น่ารังเกียจ ไปจนถึงดูโอ้อวดและโอ่อ่า ตัวตนในตำนานที่ยังคงวนเวียนอยู่ในฉากหลังของเรื่องราวกลายเป็นตัวละครที่มีเนื้อและเลือดในขณะที่สาม Furies – Tisiphone, Alecto และ Megaera – ปรากฏตัวขึ้นด้วยเสียงที่ดังกึกก้องเกี่ยวกับความเสียหายที่พวกเขากำลังจะสร้าง เกี่ยวกับการสูญเสียออกซิเจนที่น่าสมเพชนี้ เพิ่มนกฮูกขนาดเท่ามนุษย์ สาวกสตีมพังค์ของมัน แกลลอนเลือดสีส้มแดง และสัญลักษณ์ลึกลับมากมาย และการเปลี่ยนแปลงของ “กวางที่ได้รับบาดเจ็บ” ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง A Wounded Fawn netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

จากหนอนผีเสื้อที่มีความรุนแรงเป็นผีเสื้อที่มีความรุนแรงเท่ากันแต่แปลกประหลาดยิ่งกว่านั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว 

รีวิว หนัง ในบางครั้ง ครึ่งหลังของภาพยนตร์ออกมาเหมือนการผลิตละครแนวใหม่ หรือนักแสดงเชกสเปียร์กลุ่มหนึ่งที่คลั่งไคล้ประสาทหลอน—คิดว่าผู้คนห่อผ้าปูเตียงชุ่มไปด้วยเลือดปลอมที่วิ่งผ่านป่ากรีดร้องด้วยความโกรธแค้น แต่ช่วงเวลาที่ตะเข็บทุนต่ำของ “A Wounded Fawn” เริ่มแสดงให้เห็นก็ไม่ได้ทำให้หนังเสียหาย มีเหตุผลอยู่ 2-3 ประการ ประการแรกคือการยอมรับอย่างชาญฉลาดของสตีเวนส์เกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ของโรงบด ภาพยนตร์เหล่านั้นถูกพันด้วยเทปพันสายไฟเช่นกัน ดังนั้นขอบที่ขรุขระจึงช่วยเสริมเอฟเฟกต์ ดู อ นิ เมะ

ประการที่สองคือความมุ่งมั่นของนักแสดงนำต่อบทบาทของพวกเขา ลินด์เป็นพลังแห่งธรรมชาติเช่นเดียวกับเมเรดิธ ซึ่งเคลื่อนไหวโดยลมศักดิ์สิทธิ์ที่ผลักดันเธอไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจของวาลคิรีบนหลังม้า และรูเบ็นเล่นตลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีเควนซ์เครดิตที่ขยายออกมาซึ่งสรุปการผสมผสานระหว่างความไร้เหตุผล ความบ้าระห่ำ และความโกรธที่ชอบธรรมของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในผลงานชิ้นก่อนๆ ของเขา สตีเวนส์เล่นกับแนวเพลง ที่นี่เขาแตกออกเป็นพันชิ้น 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments