Reviews : Freaky

Reviews : Freaky

มีบางสิ่งที่น่ายินดีเกี่ยวกับภาพยนตร์แนวเพลงโดยChristopher Landon. ผู้เขียนร่วมของ “Disturbia” ที่สนุกสนานอย่างมากมายซึ่งผสมผสานอย่างชํานาญAlfred Hitchcock’s หน้าต่างด้านหลัง” กับเรื่องราววัยรุ่นที่มีปัญหาตั้งอยู่ใน ‘burbs-Landon รู้สิ่งหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับการหลอมรวม tropes สยองขวัญที่เป็นที่รู้จักกับไข่อีสเตอร์จากคลาสสิกและด้านต้อนรับของตลกสีดํา ในขณะที่นักเขียน /ผู้กํากับ”Happy Death Day”ภาคต่อ”Happy Death Day 2U”มีความผิดฐานเอนตัวไปไกลเกินไปที่ด้านข้างของ ’80s ตลกและละทิ้งรากสยองขวัญของเรื่องราว, ความสําเร็จของ”Groundhog Day”-meets-masked-killer predecessor (ซึ่ง Landon กํากับจากสคริปต์โดยScott Lobdell)

ความกระตือรือร้นนั้นแทงทางผ่าน “Freaky” ดังนั้น resolutely ว่า Outing ล่าสุดของ Landon รู้สึกหนัก tad มือในการผสมกันร่างกายแลกเปลี่ยน farce และเฉือนโรงเรียนมัธยมที่มีการอ้างอิงมากเกินไปเพื่อตลกและลวดเย็บกระดาษสยองขวัญของ yore มันเกือบจะราวกับว่าผู้สร้างภาพยนตร์คิดว่า “พวกเขาไม่ได้ทําให้ ’em เหมือนที่พวกเขาเคย”

เช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของเราและเอามันไปเองเพื่อเรียกคืนทุกอย่างเล็กน้อยจากเดิม “วันศุกร์ที่ 13” ถึง “Freaky Friday” และอื่น ๆ ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่อัดแน่นด้วย breadcrumbs ที่คุ้นเคยพร้อมด้วยการ์ดชื่อวินเทจ ความเคารพอย่างกว้างขวางแบบนี้เป็นทั้งข้อบกพร่องของ “Freaky” ภาพยนตร์ไม่เคยคาดเดาไม่ได้อย่างที่คุณต้องการและคุณสมบัติหลักที่ให้ความสําคัญกับคนโง่ของค่าโดยสารดังกล่าวซึ่งยอมรับว่ารวมถึงนักวิจารณ์นี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง “Freaky” เป็นการเดินทางที่สนุกสนานขี้เล่นและคิดถึงการส่งมอบเสียงหัวเราะการฆ่าเลือดที่สร้างสรรค์ต่างๆและในบางครั้งแม้แต่ข้อสังเกตที่เหมาะสมในศตวรรษที่ 21 เกี่ยวกับบรรทัดฐานทางเพศและเรื่องเพศ อย่าคาดหวังว่าจะประหลาดใจกับมันมากข้อยกเว้นที่สําคัญประการหนึ่งสําหรับความชัดเจนบนกระดาษของภาพยนตร์เรื่องนี้คือคู่ของการแสดงที่มีความเสี่ยงโดยนํา Vince Vaughnและนักแสดงหนุ่มที่ยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่อง Kathryn Newton (“Blockers”Big Little Lies”) อดีตเล่นเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียง (และแน่นอนสวมหน้ากาก) ที่รู้จักกันในเมืองง่วงนอนของเขาในฐานะ Blissfield Butcher ผู้ตั้งภาพยนตร์ในการเคลื่อนไหวโดยการฆาตกรรมกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่สงสัยในการเปิดที่น่าสยดสยองด้วยเสียงสะท้อนดังของ “กรีดร้อง” หลังเป็นโรงเรียนมัธยมของเธอถูกรังแก outcast Millie ซึ่งเป็นสาวที่ฉลาดน่ารักและคว่ําในเสื้อผ้าที่กรอบ อาศัยอยู่กับแม่โสดที่น่ารักของเธอและน้องสาวตํารวจหญิงของเธอในใกล้ Spielberg-ian พ่อบ้านมิลลี่ใช้เวลาของเธอกับเพื่อนสนิทสองคนของเธอ (Celeste O’Connor และMisha Osherovichอย่างสง่างามทําให้มากที่สุดของชิ้นส่วน clichéd ของพวกเขาเป็นสมาร์ท bestie และวัยรุ่นเกย์) และหมกมุ่นอยู่กับเธอบดขยี้(Uriah Shelton’sBooker) ในขณะที่พยายามเคลียร์ nungsub

ข่าวร้ายสําหรับทุกคนกระหายที่จะเห็น Vince Vaughn ฆาตกรรมเปิดเผยในด้านมืดของเขาสักหน่อย – ขอบที่เงียบสงบนักแสดงตลกส่วนใหญ่ครอบครองเสมอ แต่ภาพยนตร์ไม่เคยใช้ประโยชน์มากบันทึกบางทีสําหรับ “ทะเลาะวิวาทในบล็อกเซลล์ 99″ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็น Norman Bates ในGus Van Sant’s remake ‘Psycho” ที่นี่ Vaughn ส่วนใหญ่อยู่เบื้องหลังหน้ากากและเขียนเป็น Blissfield Butcher จนกระทั่งการแลกเปลี่ยนร่างกายเกิดขึ้นระหว่างเขาและมิลลี่เมื่อ Butcher บาดแผลหญิงสาวด้วยมีดในตํานานในช่วงต้นของภาพยนตร์ เพื่อเครดิตของ Landon เขาจัดการกับความแปลกประหลาดและความสุขของสูตรการแลกเปลี่ยนร่างกายได้ดีมากและนักแสดงของเขาเป็นเกมผ่านและผ่าน Vaughn โดยเฉพาะอย่างยิ่งเก่งกับตลกทางกายภาพ, เชื่อได้แสดงให้เห็นถึงหญิงสาววัยรุ่นในอันตรายติดอยู่ในร่างกายของอาชญากร, แข่งกับนาฬิกา 24 ชั่วโมงก่อนที่คําสาปจะกลับไม่ได้. ตอนนี้หุ้มด้วยแจ็คเก็ตหนังที่ดึงดูดใจกีฬา ponytail สูงและลิปสติกสีแดงเข้มที่ทันสมัยนิวตันในมืออื่น ๆ ที่ชั่วร้ายแกว่งสําหรับรั้วเป็นมิลลี่ใหม่อย่างเต็มที่ใช้ประโยชน์จากรูปลักษณ์ของหญิงสาวของเธอนักฆ่าใหม่ย้ายและสัญชาตญาณทําให้กรณีที่น่าเชื่อถือว่าเธออาจกลายเป็นคนต่อไปที่ต้องการหลังจากฮอลลีวู้ดแอ็คชั่นสตาร์ ดูการ์ตูน

ด้วยการเดินที่ซิปพร้อมค่าการผลิตที่น่าสนใจและแกนอารมณ์ที่เคลื่อนไหวโดยไม่คาดคิดเกี่ยวกับความรัก familial “Freaky” ตีบันทึกที่น่าจะเป็นทั้งหมดในขณะที่มิลลี่ร่วมมือกับเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอ (ในร่างกายของ Vaughn ให้ชัดเจน) ให้ของขวัญแก่ผู้ชมไม่กี่ gags ที่น่าจดจําและแรงบันดาลใจหนึ่งซับไปตลอดทาง สําหรับภาพยนตร์ที่ไม่พลิกโฉมวงล้อในทั้งสยองขวัญหรือตลกความสําเร็จที่น่าสังเกตที่สุดของ “Freaky” คือวิธีที่เปล่งประกายมันทําให้รู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่างที่ล้าสมัยอย่างภาคภูมิใจสามารถมีอยู่ได้ในวันนี้โดยไม่รู้สึกล้าสมัย ดูหนัง hd ฟรี