The Call of the Wild (1923)

‎The Call of the Wild กำกับโดย เฟร็ด แจ็คแมน

การปรับปรุงหรือไม่ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบสัตว์ของคุณอย่างไร ดิจิทัล หรือแบบติดดิน การดัดแปลงก่อนหน้านี้ของ “The Call of the Wild” ซึ่งย้อนไปถึงปี 1923 มักจะทำกับสุนัขจริงๆ รวมถึงเวอร์ชันปี 1935 กับคลาร์ก เกเบิล และภาพยนตร์ปี 1972 กับชาร์ลตัน เฮสตัน การลงทะเบียนแสดงว่าคุณตกลงที่จะรับข้อความส่งเสริมการขายอัตโนมัติและข้อความการตลาดส่วนบุคคล (เช่น การแจ้งเตือนรถเข็น) จาก AllPosters ที่หมายเลขเซลล์ที่ใช้เมื่อสมัคร เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2466 Motion Picture News ได้ประกาศว่า Roach ได้ตัดภาพเจ็ดรีลออกไปหลายนาที เพื่อให้เป็นไปตามกฎของเขาที่ว่า ห้ามมิให้สตูดิโอใดเผยแพร่เกินหกรีล

เขาเติบโตขึ้นมาเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และรักของเด็กๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกขโมยและขายเป็นสุนัขลากเลื่อนใน Klondike ที่นี่ภายใต้การปฏิบัติที่โหดร้าย เขาได้เรียนรู้บทเรียนมากมายและพัฒนาความไม่ชอบใจอย่างแรงกล้าต่อชายที่ขโมยเขาและจับเขาให้ยอมจำนน ประสบการณ์ครั้งหนึ่งเกิดขึ้นกับบัค จนกระทั่งเขาได้เจอเพื่อนแท้ในเจ้านายคนสุดท้ายของเขา ซึ่งเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความซื่อสัตย์ของเขาในจุดไคลแม็กซ์ การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

ทรักกีมักได้รับเลือกให้ถ่ายทำฉากฤดูหนาว เนื่องจากพื้นที่มีความคล้ายคลึงกันกับถิ่นทุรกันดารอะแลสกา ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายของลอนดอนในปี 1935 ที่นำแสดงโดยคลาร์ก เกเบิลและลอเรตตา ดูหนังออนไลน์ฟยังถ่ายทำที่นั่นด้วยในชุดพิเศษที่สร้างขึ้นใกล้กับพรอสเซอร์ครีก เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อบัคเป็นลูกสุนัข และถูกนำเข้าสู่ครอบครัวที่มีความสุขในฐานะของขวัญคริสต์มาสสำหรับเด็กหญิงตัวเล็กๆ ประเภทของสื่อสำหรับการใช้งานไม่ได้ถูกจำกัดด้วยใบอนุญาตนี้

บัคใช้โอกาสนี้ช่วยธอร์นตันเมื่อชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย ในที่สุด เขาก็ลงหลักปักฐานกับความสุขของชีวิตครอบครัว ไม่มีการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า แต่การรับประกันคืนเงินของ eBay ครอบคลุมรายการ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ ไฟล์นี้มีข้อมูลเพิ่มเติม เช่น เมตาดาต้า Exif ที่อาจเพิ่มโดยกล้องดิจิตอล สแกนเนอร์ หรือโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ใช้สร้างหรือแปลงเป็นดิจิทัล

ฟลอยด์และเฟร็ดถ่ายทำฉากบางฉากในทรักกี แคลิฟอร์เนียและโคโลราโด Truckee เป็นหนึ่งในสถานที่โปรดของฮอลลีวูดในการถ่ายทำในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยมีการถ่ายทำภาพยนตร์และซีเควนซ์เกือบ 100 เรื่องที่นั่นและในบริเวณโดยรอบ ละครโทรทัศน์ยอดนิยมโบนันซ่าถ่ายทำที่นั่นเช่นกัน

The Call of the Wild

เป็นภาพยนตร์เงียบของอเมริกาที่สร้างจากหนังสือยอดนิยมของ Jack London ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดย เฟร็ด แจ็คแมน และอำนวยการสร้างโดย ฮาล โรช คุณลักษณะนี้เผยแพร่เมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2466 และจัดจำหน่ายโดย Pathé Exchange ภาพพิมพ์ของภาพยนตร์ถูกเก็บไว้ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ The Call of the Wild เป็นภาพยนตร์เงียบของอเมริกาที่สร้างจากหนังสือของ Jack London

หน้าปัดสีเงินที่มีความลาดเอียงเบา ๆ ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับกรอบไม้ Siena ที่ดูเรียบง่ายในสไตล์ชนบท บางและสูง กรอบไม้เชลซีร่วมสมัยนี้มีพื้นผิวสีดำด้าน และเหมาะสำหรับงานศิลปะทุกประเภท “The Call of the Wild” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกฉายภายใต้ชื่อใหม่ว่าหนังhd Twentieth Century Pictures สตูดิโอซึ่งเดิมชื่อ Twentieth Century Fox และตั้งแต่นั้นมา Walt Disney Co.

อยู่มาวันหนึ่งเขาบังเอิญไปเจอลูกสุนัขเซนต์เบอร์นาร์ดเลือดเต็มตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ และตระหนักว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สุนัขตัวนี้จะโตเป็นบั๊กของเขา ดังนั้นเขาจึงซื้อสุนัขตัวนั้นและตั้งชื่อให้มันและมอบมันให้กับผู้ฝึกสอน ไม่มีรายงานสาเหตุที่ Lesser ไม่ได้สร้างฟีเจอร์นี้ด้วยตัวเอง แทนที่จะเป็น Roach ในหนังสือของลอนดอน Buck ถูกอธิบายว่าเป็นส่วนผสมของ St. Bernard-Scotch Collie

สิ่งนี้ใช้กับงานในสหรัฐอเมริกาที่ลิขสิทธิ์หมดอายุ โดยมักเกิดจากการตีพิมพ์ครั้งแรกก่อนวันที่ 1 มกราคม 1926 และหากไม่ใช่เพราะขาดการแจ้งหรือการต่ออายุ ไฟล์มีอยู่ภายใต้ใบอนุญาตที่ระบุไว้ในหน้าคำอธิบาย การใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Floyd Jackman น้องชายของผู้กำกับ Fred Jackman ซึ่งเป็นประธาน American Society of Cinematographers ในขณะนั้นหนัง