The Front Line (2011)

The Front Line (2011)

The Front Line Reviews

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สงครามของเกาหลีใต้เรื่อง The Front Line นำเสนอบทสุดท้ายของสงครามเกาหลีซึ่งมีความดราม่าน้อยกว่าเหตุการณ์สำคัญๆ มากนัก แต่ตามภาพยนตร์เรื่องนี้ ประชาชนทั้งสองฝ่ายต่างรู้สึกหงุดหงิดใจมากกว่า ไลน์. จากนั้นจีนเข้าสู่สงครามในเดือนมกราคม พ.ศ. 2494 กองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรถอยกลับไปทางใต้ จากนั้นพวกเขาก็ตอบโต้โจมตีอีกครั้งเพื่อผลักดันเกาหลีเหนือและจีนไปทางเหนือ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ครั้งที่สามเกิดขึ้นหลังจากข่าวการหยุดยิง เมื่อกองทหารเกาหลีใต้ที่ผ่อนคลายปะทะกับเพื่อนร่วมชาติชาวเกาหลีเหนือที่แม่น้ำขณะอาบน้ำ ทั้งสองฝ่ายยกอาวุธขึ้นในช่วงเวลาตึงเครียด ก่อนที่ผู้นำที่รอดชีวิตทั้งสองจะแลกเปลี่ยนของขวัญสุดท้ายให้กันและกัน จากนั้นทั้งสองฝ่ายก็จากกันอย่างสงบสุข กระทั่งกล่าวคำอำลาและชมเชยจิตวิญญาณการต่อสู้ของกันและกัน ล้มล้างการเสียชีวิตของกัปตัน เนื่องจาก ร.ท. Soo-Hyeok อ้างว่าเจ้าหน้าที่ที่เป็นปัญหาถูกมองว่าละทิ้งตำแหน่งและฆ่าตัวตาย แต่รายงานเป็น KIA เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา ดังนั้นจึงไม่มีไฝเข้ามาเกี่ยวข้อง จากนั้น Double Subverted เนื่องจาก Soo-Hyeok เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรงต่อการตายของกัปตัน เจ้าหน้าที่เกาหลีเหนือชี้ Tokarev TT-33 ที่ผู้หมวด Kang Eun-pyo (Ha-kyun Shin) เมื่อเขาพยายามป้องกันไม่ให้ Kim Soo-hyeok เพื่อนของเขาถูกทหารเกาหลีเหนือลากไปในระหว่างการย้อนอดีตสู่ยุคแรก ๆ ของ สงครามเกาหลี. บทภาพยนตร์เขียนโดย Park Sang-yeon ผู้เขียนนวนิยายเรื่อง “DMZ” ซึ่งเป็นเรื่อง “Joint Security Area” ของ Park Chan-wook nungsub

ดูการ์ตูน “เพราะคุณไม่รู้ว่าคุณต่อสู้เพื่ออะไร” ไม่เห็นทหารอเมริกันหรือสหประชาชาติ แม้ว่าจะมีการยิงเครื่องบินทิ้งระเบิดของสหรัฐฯ บินโฉบไปทั่วพื้นที่ ฉากการจู่โจมโดยกองกำลังสหรัฐฯ ที่โจมตีบริษัท Alligator อย่างผิดพลาดหลังจากข้ามแนวศัตรูได้พูดเพื่อตัวเอง ห่างไกลจาก Eun-pyo ที่ไร้ความสามารถที่ก้มหน้าเคยรู้จัก เขาได้กลายเป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยมและหัวหน้าหมวดผู้เชี่ยวชาญ ทั้งหน่วยยังดูมีภาระเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโปฮังก่อนหน้าของสงคราม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ก่อนปี 1990

ดูหนัง hd เป็นเรื่องยากมากที่จะได้เห็นภาพยนตร์สงครามที่แสดงภาพลัทธิคอมมิวนิสต์ในแง่มุมที่ดี นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากมากที่จะเห็นชาวเกาหลีใต้ชั่วร้ายหรือไร้มนุษยธรรมในภาพยนตร์สงคราม อย่างไรก็ตาม หลังจากสิ้นสุดกฎหมายการเซ็นเซอร์ ผู้กำกับเริ่มทดลองกับภาพยนตร์สงครามเพื่อพยายามแสดงภาพสงครามที่แม่นยำ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้เพื่อเนินเขาได้อย่างแม่นยำ (เช่น Pork Chop Hill) ที่ปิดสงครามเกาหลี เมื่อคำสั่งล่าสุดในการขึ้นเนินมาถึง ยูนิตก็ขึ้นอาน ยักไหล่ และแซวออกไปอย่างไม่เต็มใจ ฉันอ่านเมื่อวันก่อนที่คุณสามารถโต้แย้งได้ว่าในแง่ของผลลัพธ์ในเชิงบวก สงครามเกาหลีเป็นสงครามที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเรา ไม่นานมานี้ ผู้กำกับหนังแบบนี้คงโดนจับเข้าคุกแน่ เปรียบเทียบสิ่งนี้กับการทำสงครามของฮอลลีวูด และจำไว้ว่าเกาหลีใต้มีเหตุผลที่ดีกว่ามากในการผลักดันความรักชาติและการทำลายล้างของศัตรู ตัวละครพูดถึงมือปืนที่เรียกว่า “สองวินาที” ใครบางคนโดดเด่นในที่โล่งและถูกยิงทันที อย่างไรก็ตาม แม้แต่ในสถานการณ์ที่จัดฉากเหล่านั้น การกระทำและปฏิกิริยาของตัวละครก็ดูเป็นธรรมชาติมาก โชคดีที่ความสมจริงของตัวละครทำให้ The Front Line ไม่รู้สึกปลอมหรือถูกบังคับ หนัง hd

เรื่องราวเปิดเผยจากมุมมองของการเสียชีวิตของอึนพโย ผู้ซึ่งประหลาดใจที่พบว่าเพื่อนเก่าของเขา คิมซูฮยอก ที่หายตัวไปและสันนิษฐานว่าเสียชีวิต ไม่เพียงแต่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ยังเป็นเจ้าหน้าที่ด้วย เขาไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้นำระดับสูงเสมอ ซึ่งโทรศัพท์ตามคำสั่งของพวกเขา และไม่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้ชายที่อยู่บนพื้น หินและดินที่แห้งแล้งซึ่งละครสงครามเกาหลีของจางฮุนเรื่อง “The Front Line” เกิดขึ้นเป็นพื้นที่รกร้างบนเนินเขาที่ไม่มีค่าอะไรเลยนอกจากที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ใกล้กับพรมแดนพิพาทของเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ การดูทหารปีนขึ้นและลงเนินที่มีร่องลึกและร่องลึกเป็นร่องลึก เป็นการสังเกตการออกกำลังกายที่น่าขนลุกอย่างไร้ประโยชน์ Kim Ok-bin พากย์เป็น Cha Tae-Kyeong มือปืนหญิงชาวเกาหลีเหนือที่รู้จักกันในชื่อ ‘Two Seconds’ เนื่องจากการหน่วงเวลาระหว่างกระสุนของเธอที่ยิงไปที่เป้าหมายและเสียงของการยิง ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้ยินทางวิทยุว่าการสงบศึกได้มีผลบังคับใช้แล้ว และการต่อสู้ทั้งหมดต้องยุติลงทันที ซึ่งพวกเขาหัวเราะออกมา ในช่วงต้นของสงครามเกาหลีในปี 1950 ในขณะที่เกาหลีเหนือเคลื่อนตัวผ่านเกาหลีใต้ พลทหารของกองทัพเกาหลีใต้ Kang Eun-pyo (Shin Ha-kyun) และ Kim Soo-hyeok ถูกจับในสนามรบและถูกนำตัวไปยัง Jung-yoon กัปตันกองทัพประชาชนเกาหลี หนังใหม่ hd

ตัวละครเหล่านี้ทำให้ The Front Line เป็นบางสิ่งที่เหนือกว่าสิ่งที่แม้แต่ละครส่วนใหญ่ก็สามารถทำได้ มันค่อนข้างน่าตกใจสำหรับฉัน แต่เมื่อสิ่งต่าง ๆ ยากขึ้น หัวใจสีดำที่เย็นชาของฉันก็ยังสัมผัสได้เล็กน้อย โชคดีที่ The Front Line ประสบความสำเร็จทั้งในรูปของสงครามที่สมจริงและในฐานะละครตัวละคร เป็นเรื่องที่ดีมาก ที่จริงแล้ว ฉันต้องเปลี่ยนการโหวตย้อนหลังสำหรับภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมในรางวัลที่กำลังจะมาถึง