THE GROUND BENEATH MY FEET

THE GROUND BENEATH MY FEET

เขาโทรศัพท์ที่น่าขนลุกที่มาจากภายในบ้าน – ภาพยนตร์สยองขวัญที่รู้จักกันดี การคุกคามนั้นใกล้ชิดจนน่ารำคาญมากกว่าที่คุณคิด หรือเป็นการอุปมาเชิงเปรียบเทียบที่รบกวนจิตใจมากกว่า เป็นแนวคิดที่นำมาใช้ในละครจิตวิทยาที่สง่างามและลึกลับจาก Marie Kreutzer ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวออสเตรีย วิถีแห่งความกลัวของเธอไม่ได้ถูกบิดเบือนอย่างที่คุณคิด ไปสู่การเปิดเผยเหนือธรรมชาติหรือการบิดเบือนที่อธิบายจากพื้นดิน หรือแม้แต่ความกำกวมที่สมดุลอย่างน่าพิศวงระหว่างทั้งสอง ส่วนใหญ่แล้ว

The Ground Beneath My Feet มีความรู้สึกสมจริงที่แปลกประหลาดของบางอย่างเช่นPersonal Shopperของ Olivier Assayas หรือ Michael Haneke’s Hidden ที่มีภาพเหมือนของอารมณ์ที่แตกสลายเมื่อเผชิญกับปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้

และมีบางอย่าง ของ Maren Ade’sToni Erdmannในการศึกษาความผิดปกติของครอบครัว แต่สำหรับฉันแล้ว ดูเหมือนว่าแตกต่างจากสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด: ภัยคุกคามที่ล่วงละเมิดใกล้เข้ามาและลดลงเหมือนฟ้าร้อง ทิ้งให้เราศึกษาความเหงาคนที่อยู่ใต้เท้าที่พื้นขยับและหายตัวไปคือโลล่า (วาเลอรี พาชเนอร์) ผู้บริหารองค์กรรุ่นเยาว์ที่มีนิสัยชอบตอบมือถือของเธอสั้นๆ ด้วยนามสกุล (“วีเกนสไตน์”) ราวกับว่ากำลังรอคอยการติดต่อทางธุรกิจอยู่เสมอ ไม่มีอะไรเป็นส่วนตัว โลล่าอาศัยอยู่ตามลำพังในเวียนนา ซึ่งเธอต้องวิ่งไปตามเส้นทางทุกเช้า เธอมีแรงผลักดัน มีสมาธิ มีเป้าหมาย และตื่นเต้นกับการเดินทางไปทำธุรกิจที่เมืองรอสต็อกในเยอรมนี ซึ่งบริษัทที่ปรึกษาของเธอกำลังจะได้รับค่าคอมมิชชั่นก้อนโต โลล่ายังตั้งหน้าตั้งตารอที่จะจัดห้องในโรงแรมกับเจ้านายของเธอ Elise (Mavie Hörbiger) ซึ่งเธอกำลังมีชู้กับความรัก ทำให้อันตรายมากขึ้นจากการที่ Elise อยู่ในฐานะที่จะก้าวหน้าในอาชีพการงานของเธอ หรือบางทีอาจจะ เพื่อขัดขวางโดยการทำให้คนอื่นก้าวหน้าในทีมของเธอตามอำเภอใจบางสิ่งบางอย่างยังสามารถทำลายความพึงพอใจทางเพศและอาชีพที่เพรียวบางทั้งหมดนี้ได้ Conny (Pia Hierzegger)ดูหนังออนไลน์ฟ

พี่สาวของโลล่า ซึ่งเป็นโรคจิตเภทแบบหวาดระแวง พยายามปลิดชีพตัวเองและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โลล่าต้องจัดการกับสถานการณ์นี้อย่างบ้าคลั่งโดยไม่เคยสารภาพกับพวกยัฟฟี่คนอื่นๆ ว่าเธอมีปัญหาครอบครัวนี้ ว่าเธอเป็นมนุษย์เหมือนคนอื่นๆ จากนั้นเธอก็ได้รับโทรศัพท์จากคอนนีในโรงพยาบาล โดยกล่าวหาว่าโลล่าทิ้งเธอและบอกว่าพยาบาลทำร้ายเธอ แต่เดี๋ยวก่อน. คอนนี่ไม่ได้รับอนุญาตให้โทร การโทรเหล่านี้มาจากใครและที่ไหนวิกฤตครั้งใหม่ของโลล่าทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องพบกับความสยดสยองที่ละเอียดอ่อนแต่เร้าใจ โลล่าพยายามรักษาทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ โลล่าไปพบแพทย์และสารภาพว่าเธออาจกำลังประสบกับอาการประสาทหลอน แพทย์ผู้เหนื่อยล้าและเป็นห่วงเป็นใยถามคำถามชุดหนึ่งกับเธอ ที่สำคัญที่สุดคือเธอมีประวัติครอบครัวป่วยทางจิตหรือไม่ Kreutzer ให้ Lola ให้คำตอบเชิงหลีกเลี่ยงก่อนที่จะจับกล้องไว้กับเธออย่างชาญฉลาดในช่วงเวลาที่สำคัญต่อไป ตอนนี้เธอกำลังฟังอะไรอยู่? คำถามเหล่านี้ของใคร? การสัมภาษณ์ครั้งนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลงหรือไม่ Kreutzer เก่งมากในการปลุกพื้นที่ที่น่าเบื่อ จืดชืด และเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมธุรกิจราคากลางๆ ที่โลล่าอยู่ในองค์ประกอบของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้พบบางสิ่งที่น่าดึงดูดใจในล็อบบี้ ทางเดินที่มีแสงไฟสลัวๆ บาร์และร้านอาหารที่การประชุมทางธุรกิจต่างๆ ที่มีเนื้อหาย่อยไม่มีรสนิยมที่ดีจะต้องมีการเจรจา อย่างที่เอลีสพูดกับเธอ กึ่งกล่าวหากึ่งล้อเลียนว่า “คุณชอบโรงแรม” และเธอก็ทำ ความว่างเปล่าและไม่มีตัวตนของพวกเขากำลังปลดปล่อย และท้ายที่สุดแล้ว สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เธอสามารถมีเซ็กส์ได้ดีที่สุด ในโรงแรมไม่มีเครื่องเตือนใจเรื่องบ้าน ครอบครัว หรือเรื่องใดๆ ที่เธอรู้สึกเจ็บปวดดังนั้นดูหนังออนไลน์

สถานการณ์ของคอนนี ในความเจ็บปวดและความสับสน คลี่คลายไปพร้อมกับการเผชิญหน้าที่น่าเกลียดในสำนักงาน ซึ่งเผยให้เห็นว่าโลล่าเป็นการเมืองทางเพศที่เป็นพิษ ความสำคัญของเธอในทีมที่ทำการนำเสนอที่สำคัญนี้ใน Rostock ดูเหมือนจะผันผวน และเธออาจจะหรือไม่อาจมีเหตุผลในการสงสัยว่าการเปิดใจให้ Elise เกี่ยวกับ Conny จะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่จะทำให้เธอดูอ่อนแอและไม่น่าเชื่อถือ ยังไม่มีอะไรชัดเจนนัก รวมทั้งภูมิปัญญาของความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นของ Lola ว่าเธออาจจะสามารถช่วยคอนนี่ได้โดยพาเธอกลับบ้านไปอาศัยอยู่กับเธอ เมื่อโลล่าขึ้นลิฟต์ และได้รับโทรศัพท์จากคอนนี่ที่เธอโทรมาในเวลาเดียวกับที่ลิฟต์พังลงมาระหว่างชั้น ทำให้เกิดความกลัวและความโศกเศร้าสั่นสะท้านดู บอล ออนไลน์