ภาพยนตร์เรท X ที่ดีที่สุด หนัง ออนไลน์ ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่ดีจริงๆ

หนัง ออนไลน์

หนัง ออนไลน์ การทรมานที่ตัวละครตัวนี้ต้องเผชิญทำให้ยากที่จะไม่เห็นเหตุผลสำหรับการกระทำของเขา อย่างน้อยก็ไม่เข้าใจบ้าง คำเตือน การแสดงนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใจไม่สู้ บทสนทนาที่รวดเร็ว การแสดงด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม และการกำกับทำให้แต่ละตอนน่าตื่นเต้น มีการผสมผสานระหว่างความลึกลับ แอ็กชัน และความตลกขบขันที่เป็นเอกลักษณ์ แอนิเมชั่นมีการเคลื่อนไหวที่คมชัดไม่มีที่ติ เป็นอนิเมะที่ดูดีที่สุดในฤดูกาลนี้ เพลงและภาพเปิดและปิดก็ดึงดูดความสนใจของคุณเช่นกัน ฉันมีความรู้สึกผสมปนเปเกี่ยวกับรายการนี้ คนส่วนใหญ่คิดว่ามันเป็นร่างโคลนของ Overlord แต่ก็ไม่ใช่ ในแง่ของแฟนเซอร์วิส ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของแฟนเซอร์วิสสไตล์จู่โจมในนามของแฟนเซอร์วิส แต่มันก็คุ้มค่าที่จะลอง และใช่ ฉันจะทำการแสดงนี้ต่อไป ในโลกแฟนตาซีในเมืองสุดฮิปที่ซ่อนเร้นนี้ ดราม่าของมนุษย์และเรื่องเหนือธรรมชาติก็เหนือชั้นไม่แพ้กัน ผู้ใหญ่จะถูกดึงดูดเข้าสู่เรื่องราวที่ไม่น่าตื่นเต้นและเข้มข้นนี้

หรือที่รู้จักในชื่อ T2 ดาราฮอลลีวูดอย่างอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์และลินดา แฮมิลตัน กลับมาสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง ดั๊กและคนเก่งที่สุดสามคนไปที่ลาสเวกัสเพื่อเฉลิมฉลองงานปาร์ตี้สละโสดของเขา แต่อีกไม่นานสิ่งต่างๆ ก็เริ่มคลี่คลาย ในปี 2009 ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์ตลกเรต R ที่ทำรายได้สูงสุดในสหรัฐอเมริกา ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา” หนังสยองขวัญอเมริกันเรื่องนี้มีงบประมาณ 12,000,000 ดอลลาร์ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการครอบครองปีศาจของเด็กอายุ 12 ปี และความพยายามของแม่ของเธอในการไล่ผีโดยใช้นักบวชนิกายโรมันคาธอลิกสองคน ภาคที่สามของแฟรนไชส์ ​​Bad Boys นำแสดงโดยวิล สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์ ซึ่งรับบทเป็นนักสืบไมอามี่ตามล่าคู่หูเจ้าพ่อค้ายา วิทนีย์ ฮูสตัน เปิดตัวการแสดงครั้งแรกร่วมกับเควิน คอสเนอร์ในเรื่องราวความรักปี 1992 ระหว่างตัวเอกสองคนจากโลกที่แตกต่างกันอย่างมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลา 10 สัปดาห์ใน 10 อันดับแรกของบ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐอเมริกา

หนัง ออนไลน์ หนังเอ็ก หนังอาร์ ร้อยโทหญิงชาวฝรั่งเศส

ตั้งแต่งานศิลปะแนวอีโรติกไปจนถึงความรุนแรงพิเศษเรต X ภาพยนตร์ต่อไปนี้ต้องอุทธรณ์หรือแก้ไขใหม่เพื่อเอาชนะการคัดค้านของ MPAA และได้รับเรต R ที่เป็นที่ต้องการ ความสำเร็จเชิงวิพากษ์วิจารณ์และเชิงพาณิชย์เมื่อเร็วๆ นี้ของ Joker และ Once Upon A Time In Hollywood ได้ยืนยันว่าภาพยนตร์เรท R สามารถแสดงบนบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างแท้จริง Anaïs (Anaïs Demoustier) อายุ 30 กว่าๆ และพบว่าตัวเองติดอยู่กับชีวิตรัก โอกาสทางการเงิน และการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา แต่เมื่อเธอเริ่มมีความสัมพันธ์กับผู้ชาย Daniel (Denis Podalydès) ซึ่งโตพอที่จะเป็นเธอได้ คุณพ่อ ในไม่ช้าเธอก็พัวพันกับสถานการณ์โรแมนติกที่ยุ่งยาก เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักเอมิลีภรรยาของเขา (วาเลเรีย บรูนี เทเดสชี) ใครก็ตามที่ชื่นชอบความสัมพันธ์ลับๆ ฉากเซ็กซ์ที่เร่าร้อน (ซึ่ง Winslet และ Ronan เป็นผู้จัดเตรียม) และเรื่องของจิตใจจะพบบางสิ่งบางอย่างใน Ammonite

ดูที่หน้าค้นหาสถานที่รับชม หนังเอ็ก ของเรา เพื่อดูว่าคุณสามารถรับชมและสตรีมภาพยนตร์และซีรีส์ทีวีออนไลน์หลายพันรายการได้ฟรีที่ใด ในตัวอย่างของความน่าเชื่อถือของเทคโนโลยีนี้ แฟน ๆ ของ Swift หลายคนถูกรายงานว่าถูกหลอกลวงเป็นเงินหลายร้อยดอลลาร์เมื่อต้นเดือนนี้ หลังจากที่คนหลอกลวงเผยแพร่โฆษณาที่ใช้วิดีโอที่สร้างโดย AI ของผู้ชนะรางวัลแกรมมี่เร่ขาย Le Creuset เพื่อพยายามขโมยเงินและข้อมูลจาก แฟน ๆ กรุงมาดริด ประเทศสเปน ปี 1975 แซนดร้า ลีน่า และเอวาเป็นผู้หญิงสวยสามคนที่ทำงานเป็นนักแสดงในภาพยนตร์อีโรติก หลังจากพบกันระหว่างการถ่ายทำ พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันและเริ่มแบ่งปันประสบการณ์ ความกังวล และความสำเร็จในยุคแห่งการเปิดกว้างที่เพิ่มมากขึ้น แม้ว่าอิสรภาพที่แท้จริงจะยังอยู่ห่างไกลและเรียกร้องราคาที่ยากจะจ่าย เพื่อนๆ ถูกจับได้ว่ากำลังชมภาพยนตร์เรทอาร์ที่มีชาวแคนาดา เทอร์แรนซ์และฟิลลิป และสถานการณ์ที่ไร้พิษภัยก็ทวีความรุนแรงขึ้นจนเกือบจะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ทีมทหารสหรัฐฯ ได้รับมอบหมายให้ติดตามนักล่าเอเลี่ยนที่สังหารแก๊งค้ายาในลอสแองเจลิส การตัดต่อดั้งเดิมของ Predator 2 มีความเข้มข้นสูงมาก และภาพยนตร์ต้องถูกตัดใหม่ประมาณ 20 ครั้งก่อนที่ MPAA จะอนุญาต ผู้กำกับหนังโป๊ค้นพบชายวัยรุ่นคนหนึ่งซึ่งเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นเดิร์ก ดิกก์เลอร์ ในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่

ตัวละครเป็นส่วนสำคัญในการทำให้หนังสยองขวัญมีประสิทธิภาพ การเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครบางตัวเช่น Yayoi จะทำให้คุณมีส่วนร่วมและสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป Dark Gathering ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจและน่าขนลุกแม้ว่าจะไม่ได้น่ากลัวมากนักก็ตาม ตัวละครดูไม่มั่นคงทันใดเมื่อเทียบกับที่ปรากฏครั้งแรก มันรบกวนคุณแทนที่จะใช้เลือดและคราบเลือด เรื่องนี้ใช้ได้ดีเหมือนในอนิเมะ Mieruko-chan ในครึ่งแรก กลุ่มอาชญากรสร้างความโกลาหลในขณะที่ตำรวจพยายามหยุดยั้งพวกเขา การก้าวที่รวดเร็วหมายถึงพื้นหลังของตัวละครและการตั้งค่าตั้งแต่เนิ่นๆ น้อยลง

รายชื่อซีรีส์อนิเมะเรท R สำหรับผู้ใหญ่ 12 อันดับแรก

นี่คือรายชื่อภาพยนตร์เรต R ที่ทำรายได้สูงสุด ภาพยนตร์เรท R คือภาพยนตร์ที่ได้รับการประเมินว่ามีเนื้อหาที่อาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 17 ปีโดยสมาคมภาพยนตร์ MPA เขียนว่า “ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปีต้องมีพ่อแม่หรือผู้ปกครองที่เป็นผู้ใหญ่มาด้วย” การจัดเรต R ใช้กับสหรัฐอเมริกา โดยมีการจัดเรตที่คล้ายกันใน TV-MA สำหรับการเผยแพร่ทางโทรทัศน์และโฮมวิดีโอ รวมถึงประเทศอื่นๆ เช่น 18A ในแคนาดา และ 15 หรือ 18 ในสหราชอาณาจักร รายการทั้งหมดในบทความนี้ไม่ได้ปรับตามอัตราเงินเฟ้อ สภาพที่เป็นอยู่ในฮอลลีวู้ดไม่ใช่การทุ่มเงินให้กับหนังเรท R มากเกินไป เนื่องจากผู้ชมมีจำนวนจำกัด งบประมาณมักถูกจำกัดไว้เนื่องจากกลัวว่ากำไรจะลดลง แต่ภาพยนตร์หลายเรื่องจะมีพลังน้อยลงหากไม่มีการแสดงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เช่น ภาษาที่รุนแรง ภาพความรุนแรงที่รุนแรง การใช้ยาเสพติด และภาพเปลือย เช่นเดียวกับภาพยนตร์ การแสดงอนิเมะก็สร้างมาเพื่อผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่เช่นกัน อนิเมะเหล่านี้มีเรตติ้งเช่น PG-13, เรต R และอื่นๆ มีซีรีส์อนิเมะเรท R มากมายที่มีความรุนแรงหรือเต็มไปด้วยฉากโจ่งแจ้งเป็นส่วนใหญ่ สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ ดูเหมือนแปลกที่ภาพยนตร์ที่ตั้งใจให้เป็นแนวตลกสีดำจะถูกตีด้วยเรต NC-17 และยิ่งแปลกกว่านั้นที่ผู้กำกับ (ในกรณีนี้คือ William Friedkin) จะเลือกที่จะปล่อยภาพยนตร์ที่ไม่มีเรตติ้งแทน แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับละครที่ดัดแปลงมาจากละครของ Tracy Letts ในปี 1993 ซึ่งมีแผนการฆาตกรรมเพื่อจ้างซึ่งจัดทำโดยชายหนุ่ม (Emile Hirsch) และพ่อของเขา (Thomas Haden Church) ออกนอกเส้นทางเล็กน้อยเมื่อผู้ถูกจ้าง กัน (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) เรียกร้องน้องสาวของเฮิร์ช (จูโน เทมเพิล) เป็นหลักประกัน MPAA ไม่ชอบ “เนื้อหากราฟิกที่ก่อกวนซึ่งเกี่ยวข้องกับความรุนแรงและเรื่องเพศ รวมถึงฉากที่โหดร้าย” ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ฟรีดคินได้เผยแพร่ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเรต NC-17 ที่พวกเขาให้คะแนน ซิทคอมยอดนิยมจากนิวยอร์กซิตี้กลับมาอีกครั้งเพื่อติดตามชีวิตของแคร์รี, ซาแมนธา, ชาร์ล็อตต์ และมิแรนดาในภาพยนตร์ขนาดยาว เช่นเดียวกับซีรีส์ทีวี Sex and the City ได้รับเรต R เนื่องจากมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศที่รุนแรง ภาพเปลือยที่โจ่งแจ้ง และภาษาที่รุนแรง รายชื่อภาพยนตร์ดราม่าเรท R จัดอันดับจากดีที่สุดไปหาแย่ที่สุดพร้อมตัวอย่างภาพยนตร์เมื่อมี รายการนี้นำภาพยนตร์ดราม่าเรท R ที่ดีที่สุดมาเปรียบเทียบกันเพื่อดูว่าภาพยนตร์ดราม่าเรท R ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลคืออะไร หากคุณคิดว่าภาพยนตร์ดรามายอดนิยมที่มีเรต R ไม่สูงเท่าที่ควร อย่าลืมโหวตให้ภาพยนตร์เรื่องนั้น เพื่อที่จะได้ครองตำแหน่งที่ถูกต้องในบรรดาภาพยนตร์ดราม่าเรท R ยอดเยี่ยมเรื่องอื่นๆ ในรายการนี้ หากคุณกำลังพยายามค้นหาภาพยนตร์ดราม่าเรทอาร์เรื่องใดเรื่องหนึ่ง คุณสามารถค้นหารายการนี้และกรองเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้

อีกคนคือโคคุ เด็กวัยรุ่นปีกดำที่ต่อสู้กับอาชญากร เราไม่ได้เรียนรู้เรื่องราวเบื้องหลังทั้งหมดของเขาจนกระทั่งในภายหลัง ตัวละครเสริมก็สนุกเช่นกัน ลิลลี่เป็นคนเหน็บแนมแต่ไม่มีประสบการณ์ ทำให้มองเห็นสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น หลังจาก Deadman Wonderland ฉันไม่ต้องการเพิ่มอนิเมะแนวเข้มๆ แนวดาร์กอื่นๆ กลับไปด้านหลัง ดังนั้นที่นี่ฉันขอมอบอนิเมะสำหรับผู้ใหญ่ที่ดีที่สุดให้กับ Sekirei ซึ่งประกอบด้วยฮาเร็ม โรแมนติกคอมเมดี้ และองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ Harem within the Labyrinth of Another World เป็นอนิเมะอิเซไกเรท r ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิจิโอะ คากะ เด็กมัธยมปลายที่ค้นพบเกมออนไลน์แปลกๆ บนอินเทอร์เน็ต โลกของเกมพาเขาไปยังหมู่บ้านในชนบทที่มีทักษะพิเศษและดาบที่ทรงพลัง

เมืองอิเคะบุคุโระนั้นยิ่งกว่าไทม์สแควร์เสียอีก ต้องขอบคุณผู้อยู่อาศัยสุดประหลาดอย่างแบล็คไรเดอร์ที่ตระเวนไปตามถนนด้วยม้าเหนือธรรมชาติ! อิซายะหัวหน้าแก๊งยังสร้างนรกด้วยการให้กลุ่มคู่แข่งมาหัวเราะคิกคักกันเอง และอย่าลืมชิซึโอะที่แสดงความโกรธด้วยการโยนตู้ขายของอัตโนมัติใส่คนที่น่ารำคาญ คอยติดตาม CinemaBlend เพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์ ​​RoboCop แต่สำหรับตอนนี้ อย่าลืมตรวจสอบกำหนดการออกฉายในปี 2018 และ 2019 ของเราเพื่อวางแผนการเดินทางไปโรงละครในปีหน้าตามลำดับ หากภาพยนตร์ยังไม่ได้รับการจัดอันดับขั้นสุดท้าย ป้ายกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการจัดอันดับจะถูกใช้ในตัวอย่างและโฆษณาทางโทรทัศน์ ก่อนที่จะมีการนำระบบการจัดเรตภาพยนตร์มาใช้และก่อนที่จะมีการประกาศใช้ Hays Code สถานะของการเซ็นเซอร์ในฮอลลีวูดนั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับพรีโค้ดฮอลลีวูด ในตอนต่อไป

ขอบคุณภาพจาก google play
ขอบคุณภาพจาก google play

ภาพยนตร์สงครามของอังกฤษเรื่องนี้กำกับและอำนวยการสร้างโดย Sam Mendes มีฉากการต่อสู้ที่โจ่งแจ้ง มีการแสดงภาพการยิง การวางระเบิด และทหารที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงตัวละครที่สูบบุหรี่ ดื่มสุรา และใช้ภาษาที่รุนแรง เมื่อดู Eyes Wide Shut เป็นการยากที่จะบอกได้ว่าคุณกำลังฝันกลางวันหรือฝันร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ดร.บิล ฮาร์ฟอร์ดและอลิซภรรยาของเขา ตัวละครหลักทั้งสองนี้รับบทโดย ทอม ครูซ และ นิโคล คิดแมน ในขณะที่ทั้งคู่ภักดีมาตลอดชีวิตแต่งงาน คืนหนึ่งอลิซเผยว่าเธอคิดจะมีความสัมพันธ์กัน Ajin เป็นซีรีส์อนิเมะเรต r ที่น่าตื่นเต้นซึ่งติดตามเรื่องราวของ Kei Nagai นักเรียนมัธยมปลายที่ค้นพบว่าเขาคือ Ajin ซึ่งเป็นกึ่งมนุษย์ที่มีความสามารถในการงอกใหม่และกลายเป็นอมตะ ขณะที่เขาถูกรัฐบาลและอาจินคนอื่นๆ ตามล่า มีตัวละครที่น่าสนใจมากมาย

หนัง ออนไลน์ หนังเอ็ก หนังอาร์ อะนิเมะที่ดีที่สุดที่ควรดูสำหรับมือใหม่ในปี 2024

สิ่งที่แฝงตัวอยู่ภายใต้ความขัดแย้งในชีวิตสมรสที่ดูเหมือนธรรมดาคือการทรยศหักหลังที่อาจจะทำให้ครอบครัวของเธอแตกแยก Eve’s Bayou ถือเป็นหนึ่งในมหากาพย์อเมริกันผิวดำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีที่ผ่านมา ฉันชอบหนังเรื่องนี้เพราะมันเป็นเรื่องจริงที่ไม่ท้อถอย และตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความผูกพันในครอบครัวที่บางครั้งก็ยากลำบาก เรื่องราวเกิดขึ้นในบ้านกลุ่มที่มีชื่อเดียวกันในชีวิตจริง Short Term 12 เกรซ ผู้ดูแลเด็กอุปถัมภ์ผู้ทุ่มเทแต่มีปัญหา รับบทโดย บรี ลาร์สัน ซึ่งการแสดงอันเจิดจ้าในบทบาทนำครั้งแรกของเธอได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ นอกจากนี้ แฟนๆ ยังจะได้รู้จักนักแสดงสมทบอย่างเลคิธ สแตนฟิลด์และรามี มาเล็คที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Short Term 12 ถือเป็นภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งของปี 2013 ซึ่งบางเรื่องก็พูดถึงทศวรรษนี้ เนื่องมาจากการเขียนบทที่ไร้ที่ติ งานกล้องที่ใกล้ชิด และการแสดงที่น่าดึงดูด ไม่ใช่ว่าผู้กำกับ Ti West เป็นเพียงการเลียนแบบความตื่นเต้นเร้าใจในสมัยก่อน เวสต์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีเรื่อง “The House of the Devil” และ “The Sacrament” เป็นทั้งช่างฝีมือผู้เก่งกาจและผู้มีสติปัญญาสูง ท่ามกลางเรื่องเพศและการฆ่าฟัน เขาจัดสัมมนาขั้นสูงเกี่ยวกับความบันเทิงทางการมองเห็นและการเล่าเรื่อง

หากภาพยนตร์ หนังอาร์ ที่ยังไม่ได้ส่งเพื่อรับเรตติ้งหรือเป็นเวอร์ชันที่ไม่ได้เจียระไนของภาพยนตร์ที่ส่งมา มักใช้ป้ายกำกับ Not Rated (NR) หรือ Unrated (UR) ภาพยนตร์เวอร์ชันที่ไม่ได้เจียระไน/ส่วนขยายที่มีป้ายกำกับว่า “ไม่มีการจัดเรต” ยังมีคำเตือนว่าภาพยนตร์ในเวอร์ชันไม่ได้เจียระไนมีเนื้อหาที่แตกต่างจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และอาจไม่เหมาะสำหรับผู้เยาว์ ตัวเลือกการโฆษณาจำนวนมากที่เสนอให้กับภาพยนตร์เรื่องอื่นไม่มีให้บริการสำหรับภาพยนตร์เรท X มีหลายกรณีที่ MPAA ปฏิเสธที่จะออกเรต R ให้กับภาพยนตร์ โดยต้องมีการตัดเพิ่มเติมเพื่อหลีกเลี่ยงเรต X ที่กระทบต่อผลกำไรของภาพยนตร์ การได้รับเรตติ้ง X สามารถลดขนาดผู้ชมและศักยภาพบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์ได้อย่างมาก ดังนั้นผู้สร้างภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์จึงได้รับแรงจูงใจอย่างมากเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ได้รับเรต X โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะปฏิเสธที่จะฉายภาพยนตร์เรท X และสถานีโทรทัศน์จะไม่ออกอากาศแม้แต่ภาพยนตร์เรท X ที่มีการเซ็นเซอร์ก็ตาม ใช้รายการนี้หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์อีโรติกใหม่ๆ ที่ได้รับเรต R ระหว่าง Netflix, Hulu และบริการอื่นๆ มีภาพยนตร์อีโรติกดีๆ หลายพันเรื่องที่ได้รับเรต R ดังนั้นออกไปและเริ่มรับชมได้เลย จากนั้นลองดูรายชื่อภาพยนตร์ระทึกขวัญเร้าอารมณ์ที่ดีที่สุดของเรา ไม่มีใครทรมานเหมือนเปโดร อัลโมโดวาร์ และการศึกษาที่ไม่ดีก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย Gael García Bernal รับบทเป็น Ángel Andrade หญิงข้ามเพศที่กลับมาสานสัมพันธ์กับความรักในวัยเด็กของเธอ (Fele Martínez) อีกครั้ง พร้อมหาทางแก้แค้นครูที่ทำร้ายเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แม้ว่า จะอุทธรณ์การจัดเรต NC-17 ของ MPAA สำหรับ “ฉากที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้ง” แต่เรตนี้ก็ยังคงอยู่ ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เหมือนเดิม

รอมคอมอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับนักธุรกิจ (ริชาร์ด เกียร์) ที่ตกหลุมรักโสเภณี (จูเลีย โรเบิร์ตส์) ทำผลงานได้ดีในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศในสหรัฐอเมริกาโดยทำรายได้ eleven,280,591 ดอลลาร์และเฉลี่ย 8,513 ดอลลาร์ต่อโรง แอนิเมชันญี่ปุ่นเรื่องนี้ทำลายสถิติเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ฮอลลีวูดหรือภาพยนตร์อเมริกันเรื่องแรกที่ติดอันดับบ็อกซ์ออฟฟิศประจำปีทั่วโลกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ดราม่าประวัติศาสตร์อังกฤษเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของพระบิดาของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 และมิตรภาพของเขากับนักบำบัดการพูดที่แปลกประหลาดอย่าง ลิโอเนล โล้ก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments